Được bố cho uống trà sữa, ăn bánh ngọt mỗi ngày mỗi ngày, bé gái 8 tuổi không ngờ mắc ung thư thận

Emdep.vn - Quá nuông chiều con trong việc ăn uống có thể gây hại cho trẻ và câu chuyện dưới đây chính là ví dụ mà các bậc phụ huynh cần phải lưu tâm.

Theo trang Seehua đưa tin, một ông bố ở Trung Quốc vì yêu thương con nên anh thường để con gái 8 tuổi ăn bánh ngọt, uống trà sữa trân châu thả cửa mỗi ngày rồi dẫn đến hậu quả đáng tiếc. 

Là một đầu bếp nên ngay từ khi 2 tuổi, người bố đã đem các món bánh ngọt và trà sữa trân châu về cho con gái sau giờ làm. 

Kết quả, bé gái này bị thừa cân béo phì do nạp quá nhiều đường. Không chỉ dừng lại ở đó, cô bé còn bắt đầu phàn nàn về những cơn đau bụng dai dẳng, thậm chí nó còn khiến em sụt nhiều cân chỉ trong vài ngày. 

Sau khi tới bệnh viện kiểm tra, chụp chiếu và làm xét nghiệp, các bác sĩ cho hay gan, thận của cô bé đã tổn thương nghiêm trọng và chẩn đoán mắc ung thư thận khi mới 8 tuổi. 

 

Sau khi biết được tin dữ, người bố đã òa khóc rồi ngã quỵ trong sự ân hận. Vụ việc này là lời cảnh tỉnh cho những ông bố bà mẹ quá nuông chiều con trong việc ăn uống. 

Sam (Tổng hợp)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm