Đang buồn ngủ mà bị vợ bắt trông con, người chồng có pha xử lý 'cực gắt', dân mạng không nhịn được cười

Emdep.vn - Các ông chồng sẽ xử lý như thế nào khi đang buồn ngủ mà bị vợ bắt trông con? Không biết có ai định học hỏi ông bố này không nhỉ?

Đang buồn ngủ mà bị vợ bắt trông con, người chồng có pha xử lý 'cực gắt',  dân mạng không nhịn được cười

Mặc dù chơi cùng con, trông con là một niềm vui mà ông bố nào cũng cảm nhận được rõ ràng, nhưng đôi khi không phải lúc nào họ cũng sẵn sàng cho việc này. Nhất là khi đang buồn ngủ. Vì thế pha xử lý khi đang buồn ngủ mà bị vợ bắt trông con của ông bố này được chia sẻ trên một hội nhóm khiến nhiều người bất ngờ.

Trong bức ảnh, có thể thấy ông bố nằm dài ra giường, mắt nhắm nghiền, bàn tay giữ chặt chiếc giỏ. Và trong chiếc giỏ đó là đứa con đang ngồi với gương mặt chán nản, buồn thiu. Hóa ra vì buồn ngủ quá, mà vẫn phải hoàn thành nhiệm vụ trông con vợ giao nên ông bố này đã lấy chiếc giỏ úp vào đứa con đang ngồi để đảm bảo bé không nghịch phá hay chạy lung tung được.

Đang buồn ngủ mà bị vợ bắt trông con, người chồng có pha xử lý 'cực gắt',  dân mạng không nhịn được cười

Pha xử lý "cực gắt" này nhận được sự tán thưởng lớn của cộng đồng mạng. Nhiều ông bố, bà mẹ bỉm sữa tag nhau vào để học hỏi kinh nghiệm trông con. Nhiều bình luận đáng yêu cũng được cư dân mạng để lại:

"Anh chồng này quá là thông minh luôn. Kiếm đâu được cái giỏ vừa vặn để chụp con lại để giữ cho con khỏi di chuyển, nghịch ngợm mà vẫn ngủ được tiếp. Một công đôi việc mà", một người tán thưởng.

"Vợ ơi sắm ngay cho anh cái giỏ thần thánh này nhé. Con nhà mình nghịch như giặc mà trưa đến nó có cho ai ngủ đâu. Có cái giỏ này anh vừa ngủ vừa trông con cho em nhé", một ông chồng khác tag vợ vào đề xuất.

"Trông mặt em bé hơi tội tội nhưng đúng là nếu thả ra không biết bé sẽ nghịch ngợm hay lê la vào xó xỉnh nào, đụng chạm những thứ không an toàn còn mệt hơn. Thôi "nhốt" tạm như vậy để bố ngủ một lúc rồi dậy chơi cùng cũng được", một tài khoản khác bình luận.

Hiện bức ảnh vẫn tiếp tục thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng vì sự sáng tạo vô bờ bến của ông bố với nhiệm vụ trông con.

Kiki

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm