CƯỜI NGHIÊNG NGẢ với màn nấu nướng có một không hai của siêu đầu bếp nhí

2018-08-06 18:30
- Cậu bé cười sung sướng đảo "thức ăn" trong nồi khiến ai xem cũng phải phì cười với màn nấu nướng bá đạo của đầu bếp nhí này.

Một đoạn clip mới được chia sẻ trên một diễn đàn làm mẹ, quay lại cảnh cậu bé chăm chỉ đảo "thức ăn" bằng giấy trong nồi rồi cười sung sướng khiến ai cũng xem cũng phải phì cười. Đoạn clip ngay sau khi chia sẻ đã thu hút 19 nghìn lượt like và hàng nghìn lượt bình luận của cư dân mạng.

Theo nội dung đoạn clip được chia sẻ, cậu bé lấy giấy cho vào chiếc nồi kim loại rồi lấy muỗng đảo liên hồi. Điều đáng nói, cậu bé còn biết bắt chước các đầu bếp chuyên nghiệp, nhấc nồi lên lắc lắc rồi quay về ống kính cười sung sướng. Thần thái nấu nướng của cậu bé khiến ai xem cũng phải phì cười và bình luận "đầu bếp nhí đây rồi!".

Ngay sau đoạn clip chia sẻ, nhiều dân mạng đã lập tức đưa ra những bình luận đáng yêu dành cho cậu bé.

Nickname Nguyệt Ngô bình luận: "Nhìn tay đảo thức ăn cũng ra vẻ chuyên nghiệp ghê nhưng phải chỉ cho bé biết thực phẩm văng ra rồi xuống đất thì không nên lượm bỏ vô nồi như thế. Bé sẽ thành thói quen thì hơi mệt cho thực khách đây. Dễ thương quá".

Cười nghiêng ngả với màn nấu nướng có một không hai của đầu bếp nhí

Vân Vũ chia sẻ: "Bé đáng iu quá, cơm rơi ra lại nhặt vào... Ui chắc người lớn làm để cháu nhìn thấy như vậy rồi. Mong em hãy trở thành nhà đầu bếp tài ba."

Nickname Phạm Chung cũng hài hước bình luận: "Chuẩn cơm rang dưa bò Nam Định đây rồi, cái điệu đập trứng vứt vỏ xa hàng mét thần thái thật".

Hiện đoạn clip vẫn đang được cư dân mạng liên tục chia sẻ và bình luận.

Thùy Linh

qc-mypoint