Cách chàng trai bước qua một cuộc tình - clip khiến bất cứ ai đang yêu xốn xang, xúc động

Emdep.vn - Clip "Cách chàng trai bước qua một cuộc tình" ngay sau khi đăng tải đã thu hút đến 9 nghìn lượt like và hàng nghìn bình luận của cư dân mạng.

Mới đây, clip quay lại cảnh một chàng trai ngồi một mình ngắm mưa sau khi chia tay người yêu đã thu hút 225 nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt like, bình luận và chia sẻ của cư dân mạng.

Khi tình yêu đổ vỡ, bất cứ ai trong cuộc cũng đều khổ đau, buồn bã và day dứt. Không buồn đau sao được khi phải từ bỏ đi thói quen hàng ngày bên người ấy, từ bỏ người luôn quan tâm chăm sóc mình và từ bỏ người mà mình từng dành trọn tình yêu, niềm tin và sự quan tâm nhất.

Chia tay con gái thường khóc lóc, đau khổ và đăng những dòng trạng thái buồn, xóa hết những bức hình kỷ niệm của cả hai. Thế nhưng, con trai hầu như chẳng bao giờ làm như vậy. Họ chọn cách im lặng, không nói cho ai biết, chẳng để ai phải bận tâm mà sẽ tự gặm nhấm nỗi đau một mình. Đừng nghĩ họ vô tâm, họ lừa dối người con gái ấy và họ không đau. Thực ra, con trai cũng đau khổ không kém đâu.

Khi chia tay, đàn ông thường chọn cách lặng lẽ chịu đựng, đôi khi họ cố tỏ ra cứng rắn bằng cách nở nụ cười với mọi người và nói rằng: "Tôi chẳng bận tâm đến cuộc tình ấy". Nhưng, con người mà, ai chẳng có cảm xúc, ai chẳng có nỗi đau riêng của mình. Họ cố tìm cách quên đi nỗi đau bằng cách đắm mình trong công việc, xem bóng đá đến sáng, chơi game hoặc đi du lịch để không còn thời gian buồn. Khiến cho bản thân bận rộn là cách mà đàn ông thường làm để không còn thời gian nghĩ đến người ấy.

Cách chàng trai bước qua một cuộc tình - clip khiến bất cứ ai đang yêu cũng xốn xang, xúc động

Khi chia tay, đàn ông thường chọn cách lặng lẽ chịu đựng. Ảnh minh họa

Clip quay lại cảnh chàng trai ngồi trầm ngâm một mình ngắm mưa sau khi chia tay người yêu cho thấy rõ điều đó. Vậy nên, các bạn nữ à, đừng vội phán xét, đừng vội đau khi người ta dửng dưng, thực ra người ấy đang đau bội phần đó.

Clip ngay sau khi chia sẻ đã nhận được nhiều bình luận tỏ rõ sự đồng cảm trước tâm trạng của chàng trai.

Nickname Nguyễn Hà K.L đồng cảm chia sẻ: "Anh xoá hết tin nhắn của chúng mình rồi. Một ngày không xa anh sẽ xoá luôn kỉ niệm buồn về em. Anh chẳng hối hận vì điều gì khi yêu nhau cho đến khi rời xa. Chỉ đáng tiếc mình không thể ở cạnh nhau lâu như chúng ta từng mong đợi thôi. Anh mong rằng nếu em yêu người sau hãy quan tâm anh ấy một chút, ân cần với anh ấy một chút, hãy để ý đến cảm giác của anh ấy nhiều hơn em nhé. Chắc anh ấy sẽ khiến em thay đổi, còn anh không làm được điều đó nên anh sẽ thôi không cố gắng nữa. Cảm ơn em vì những ngày đã qua. Mình đã mệt rồi thì nên dừng lại thì tốt hơn. Không thể cùng em vượt qua hiện tại nên anh đành làm quá khứ. Chào em."

Cách chàng trai bước qua một cuộc tình - clip khiến bất cứ ai đang yêu xốn xang, xúc động

Hiếu Phương bình luận: "Nếu như buồn bực chuyện gì đó hay cảm thấy cuộc sống này bế bắc thì hãy đi đâu đó tôi cá rằng bạn sẽ ổn lên rất nhiều đấy. Thay vì ngồi đó buồn bực kêu than, cuộc sống luôn là vậy có thể bạn nghĩ mất đi những điều tốt đẹp nhưng bạn đâu biết rằng phi trước còn điều tốt đẹp hơn nữa đang chờ bạn, cánh cửa này đóng lại nhất định sẽ có cánh cửa mới mở ra".

"Con gái khi họ yêu họ có thể để trái tim ra thành nhiều ngăn và mơ tưởng nhiều bóng hình. Đàn ông thì khác, họ có thể ngắm ngàn đứa con gái khác nhưg trong tim họ chỉ một và một nên chia tay người yêu xong thường rất tuyệt vọng, còn con gái chỉ buồn 1 giây. Rồi lại trở về bản chất vô tâm như chính tạo hóa ban cho họ", R.L cũng chia sẻ.

Hiện clip vẫn đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của cư dân mạng.

Thùy Linh

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm