Con chào đời trong mùa World Cup 2018, bố mẹ 'liều mình' nhờ dân mạng đặt tên rồi nhận kết quả bất ngờ

2018-06-21 09:00
- Rõ ràng biết trước nhờ dân mạng chưa chắc đã có tên hay còn bị "troll" sấp mặt nhưng ông bố có tên Nguyễn Thanh Hải vẫn quyết định nhờ cậy. Và rồi tên không thấy đâu toàn thấy Ronaldo, Messi và Salah.

Có lẽ câu chuyện đăng đàn nhờ dân mạng đặt tên cho con đã quá quen thuộc. Mặc dù không biết các ông bố bà mẹ trẻ có tìm được cái tên ưng ý hay không nhưng chắc chắn sẽ bị mọi người “troll” tới bến. Biết thế mà ông bố Nguyễn Thanh Hải vẫn quyết định “trưng cầu dân ý” để tìm ra những cái tên hay, ý nghĩa nhất cho đứa con chuẩn bị chào đời.  

Và rồi, chuyện gì đến cũng đến, ông bố trẻ lại bị dân mạng cho lạc vào vòng xoay 1001 cái tên nghe thôi đã ôm bụng cười hết ngày này qua ngày khác. Mặt khác, đang mùa World Cup, ngoài những cái tên “vô cùng bá đạo” thì các cầu thủ nổi tiếng trên thế giới tự nhiên cũng hội tụ hết về đây.  

Ông bố có “độ liều trong máu” vô cùng cao đăng đàn.  

Ông bố viết trên một diễn đàn đông thành viên: “Tình hình là mình sắp có con trai. Mình tên là Nguyễn Thanh Hải thì đặt tên con là gì thì đẹp các thím?”.  

Bởi chủ thớt đã có lòng hỏi thì cư dân mạng cũng mạn phép trả lời hơn 1.000 bình luận sau hơn tiếng đăng tải.  

 

Đây chỉ là một số rất nhỏ trong số hơn 1.000 cái tên.  

Những cái tên đọc lên cũng đủ “cười vỡ bụng” liên tục được các dân mạng bình luận: Nguyễn Hải Dương, Nguyễn Thanh Hóa, Nguyễn Thanh Thản… thậm chí có cả tên Sơn Tùng M- TP (Nguyễn Thanh Tùng).  

Thế nhưng những cái tên dường như chưa đủ độc, lạ khi Nguyễn Thanh World Cup, Nguyễn Thanh Anh Bảy, Nguyễn Thanh CR7, Nguyễn Messi, Nguyễn Hải Salah,…  

Đấy mới bảo thôi thì cố gắng lên mạng tra google chứ đừng “liều mình” mà hỏi dân mạng.  

Theo Saostar

qc-epoint
loading...
qc-epoint