Cô bé có khả năng đứng một chân trên lòng bàn tay cha

Emdep.vn - Sau vài giờ đăng tải, clip quay cảnh cô bé tự tin giữ thăng bằng trên lòng bàn tay cha nhanh chóng thu hút hơn 45.000 lượt xem.

Theo Daily Mail, anh Kevin Russell (đến từ Los Gatos, California) - cha của cô bé 1,5 tuổi - chính là người chia sẻ clip này vào tuần trước.  

Trái ngược với nhiều phụ huynh, thay vì dạy cách phát âm những từ ngữ đầu tiên, anh Russell lại hướng dẫn con mình... "bay".  

Anh đã dạy bé kỹ năng này trong vòng 18 tháng. Ban đầu, anh chỉ bé cách đứng trên lòng bàn tay mình, sau đó tăng dần độ khó. Nếu như trước đây bé đứng bằng hai chân thì giờ bé luyện giữ thăng bằng với một chân.  

Nhờ sự kiên trì và nỗ lực của hai cha con, cô bé cuối cùng có thể đứng thoải mái bằng một chân trên lòng bàn tay cha. Nhóc tỳ tỏ ra rất thích thú, tươi cười khi nhìn vào máy ảnh. Thậm chí, có lúc con gái của anh Russell còn dang hai tay đùa nghịch.     

Cô bé đứng trên tay cha

   Cô bé 1,5 tuổi rất tự tin khi giữ thăng bằng trong lòng bàn tay cha.     

Không dừng lại ở đó, anh Russell còn nhẹ nhàng di chuyển con gái sang bàn tay khác của mình, mà bé vẫn có thể giữ thăng  bằng như ban đầu.  

Sau khi chia sẻ clip lên YouTube, nhiều dân mạng tỏ ra kinh ngạc với khả năng của cô bé 1,5 tuổi. Song không ít người cho rằng đoạn video này đã được dàn dựng, rất có thể bé được treo trên một sợi dây.  

Tuy nhiên, để chứng minh với mọi người, anh Russell và con gái mới đây quyết định livestream màn biểu diễn độc đáo của mình.     

 (Theo Zing)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm