Cố 6 năm mới có ca sinh 3, bà mẹ bỗng qua đời khiến ai cũng đau xót

Emdep.vn - Chưa kịp vui mừng vì cả 3 con được xuất viện trở về, bà mẹ 39 tuổi bỗng ra đi khiến cả gia đình bàng hoàng.

Cuối năm 2016, Rachel Park (39 tuổi) đã rất vui mừng khi được đón ca sinh 3 trở về nhà sau thời gian dài được chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện.  

Những tưởng niềm hạnh phúc trọn vẹn đã đến với cặp vợ chồng này nhưng thật đáng buồn, bà mẹ Rachel đã qua đời sau đó ít ngày mà theo phía cảnh sát là không rõ nguyên nhân.  

 Cố 6 năm mới có ca sinh 3, bà mẹ bỗng qua đời khiến ai cũng đau xót

Cố nhiều năm mới có con nhưng chị Rachel đã không thể tiếp tục cuộc sống.   

Chỉ trước đó 1 tuần, bà mẹ này còn chia sẻ niềm hạnh phúc có ca sinh 3 trên truyền hình cùng chồng của mình là anh Steven (37 tuổi). Họ đón các con Poppie, Mollie và Evelyn về nhà vào đúng dịp Giáng sinh.  

Cặp đôi Rachel và Steven kết hôn từ năm 2009 nhưng mãi vẫn không thể có con. Cặp vợ chồng cũng đã trải qua 3 lần thụ tinh trong ống nghiệm nhưng đều thất bại. May mắn là đến lần thứ 4, kết quả đã thành công.  

 Cố 6 năm mới có ca sinh 3, bà mẹ bỗng qua đời khiến ai cũng đau xót

Cặp đôi chào đón các con ở tuần 26 thai kỳ.   

Khi siêu âm thai ở tuần thứ 6, cặp đôi vỡ òa hạnh phúc khi bác sĩ nói trong bụng Rachel có tới 2 em bé phát triển và chỉ vài tuần sau đó, con số này đã tăng lên thành 3 em bé khiến họ càng ngỡ ngàng hơn.  

Tuy nhiên vì mang thai 3 nên Rachel đã phải đối mặt với nhiều nguy cơ sảy thai, sinh non và cuối cùng cô đã hạ sinh 3 con ở tuần 26 thai kỳ. Tại thời điểm chào đời, tất cả các y bác sĩ và gia đình đã vô cùng lo lắng, sợ rằng các con không thể tiếp tục cuộc sống.  

 Cố 6 năm mới có ca sinh 3, bà mẹ bỗng qua đời khiến ai cũng đau xót

Dù sinh non, các con vẫn phát triển ngoạn mục.   

Dù vậy, trái với suy nghĩ của mọi người, cả 3 bé đã có sự phát triển ngoạn mục và đã được xuất viện về nhà sau thời gian chăm sóc đặc biệt tại bệnh viện.  

Nói về cái chết bất ngờ của bà mẹ 3 con, phía cảnh sát cho biết không rõ nguyên nhân nhưng không có chi tiết đáng ngờ. Sau đó, gia đình đã phải gây quỹ quyên góp tiền để chăm sóc 3 em bé khi người mẹ ra đi mãi mãi. 

Theo Thùy Dương (thoidaiplus.giadinh.net.vn)  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm