Nhã Phương sinh con nhưng giấu mặt, dân mạng có cách để nhìn tường tận "mặt bé"

Emdep.vn - Quá tò mò về gương mặt con gái Trường Giang - Nhã Phương, nhiều người đã bày nhau cách xem "mặt con" của cặp đôi này.

Thông tin nữ diễn viên Nhã Phương hạ sinh con gái đầu lòng cho danh hài Trường Giang được lan truyền trên nhiều trang mạng xã hội ngày 22/1 vừa qua. Cô nhận được nhiều lời chúc mừng từ người thân, bạn bè và những người yêu mến.  

 Nhã Phương sinh con nhưng giấu mặt, dân mạng có cách để nhìn tường tận mặt bé

Nhã Phương đã sinh con gái đầu lòng khỏe mạnh cho Trường Giang  

Tất cả thông tin và hình ảnh về con gái Trường Giang - Nhã Phương hoàn toàn được bảo mật. Vì thế, ai cũng tò mò về diện mạo, không biết gương mặt của bé con sẽ giống Trường Giang, Nhã Phương hay là sự hòa trộn nét xinh đẹp từ mẹ và hài hước, đáng yêu của bố?  

Một số dân mạng rủ nhau "xem trước" hình ảnh mặt con của cặp đôi này thông qua một ứng dụng của SmartPhone. Theo đó, sau khi lựa chọn gương mặt nam là Trường Giang và gương mặt nữ là Nhã Phương rồi chọn tính năng "Tìm kiếm". Ngay lập tức, ứng dụng này sẽ trả về kết quả là một gương mặt bé gái xinh xắn được cho là "con gái đầu lòng của Nhã Phương và Trường Giang".  

 Nhã Phương sinh con nhưng giấu mặt, dân mạng có cách để nhìn tường tận mặt bé

Cô con gái của cặp đôi sẽ xinh xắn và hiền dịu giống mẹ?  

 Nhã Phương sinh con nhưng giấu mặt, dân mạng có cách để nhìn tường tận mặt bé

Hay có chút lém lỉnh giống bố?  

Nếu muốn, các mẹ cũng có thể thực hiện ngay dự đoán này trên điện thoại của mình để tìm kiếm gương mặt "con tương lai" của thần tượng hoặc của chính bản thân mình.  

Tuy nhiên ứng dụng, thông tin trên cũng chỉ mang tính chất giải trí, cha mẹ không nên quá tin vào kết quả vì biết đâu nhóc tỳ nhà Trường Giang - Nhã Phương còn xinh xắn hơn thế. 

 

Theo Chi Chi (Khám phá)  

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm