Clip giáo viên mầm non đẩy bé trai lên cho các bạn đánh hội đồng gây bức xúc

Emdep.vn - Một đoạn clip quay lại cảnh bé trai sau khi cắn bạn khóc liền bị cô giáo đưa ra hình phạt phản giáo dục: Đẩy bé lên cho các bạn trong lớp đánh hội đồng. Clip sau khi được chia sẻ đã thu hút hàng nghìn bình luận và chia sẻ của cư dân mạng

Mới đây một tài khoản facebook có nickname H.T đăng tải clip cùng dòng chia sẻ, con trai chị sau khi phạm lỗi "cắn vào vai và trêu chọc bạn nam bên cạnh", đã bị cô giáo đẩy lên cho các bạn đánh hội đồng. Clip ngay sau khi chia sẻ đã gây bức xúc trong dư luận vì hành vi dạy trẻ phản giáo dục của các giáo viên mầm non này.

Bức xúc clip giáo viên mầm non đẩy bé trai lên cho các bạn đánh hội đồng sau khi phạm lỗi

Toàn văn nội dung đoạn chia sẻ của chị H.T như sau:

"Nếu là con các mẹ các mẹ sẽ làm gì?

Mất bao nhiêu Tiền ko quan trọng, quan trọng là con mình được ăn học tử tế. Nhưng các mẹ nhìn kỹ cháu bị đánh chính là con tôi và các cô giao ra lệnh cho các bạn đánh hội đồng như này, khi chuẩn bị đẩy con tôi vào thì các bạn đã đứng sẵn sàng lên như một thao tác đã được lập trình sẵn, quen thuộc hàng ngày, và tôi ko hiểu tại sao nhà trường có camera và phòng ban giám hiệu hiệu trưởng lúc nào chả theo dõi mà lại cứ để diễn ra hàng ngày như này, chắc chắn là diễn ra nhiều lần.

Gần 3h đêm mà không thể nào ngủ được, nhìn con mà xót, gần 2 tuần nay nó gầy rộc và không chịu ăn, đến lớp hỏi cô thì các cô bảo cháu ăn ngoan lắm chị ạ. Tôi chỉ sợ con tôi bị đánh nhiều nó ốm trong người không ăn được. Xót lắm, ai làm mẹ thì tự tưởng tượng đứa trẻ trong clip là con mình đi".

Đoạn clip ngay sau khi chia sẻ đã lập tức nhận được hàng nghìn bình luận bày tỏ sự bức xúc, phẫn nộ trước cách dạy trẻ phản giáo dục trên.

Nickname Hường Nguyễn bình luận: "Đi học nhà trẻ không tránh được cắn hay đánh nhau nhưng cô giáo không nên để các bé đánh hội đồng bạn như thế. Thứ nhất ảnh hưởng tâm lý các cháu, thứ 2 là hình thành thói quen bạo lực."

Bức xúc clip giáo viên mầm non đẩy bé trai lên cho các bạn đánh hội đồng sau khi phạm lỗi

Bức xúc clip giáo viên mầm non đẩy bé trai lên cho các bạn đánh hội đồng sau khi phạm lỗi

Phan Thanh Loan nói: "Con bị đánh xót lắm rồi. Đây còn dạy trẻ em bạo lực, thật không thể hiểu sao bây giờ giáo dục lại đi xuống trầm trọng đến như vậy. Các cô giáo trường mầm non này có được học kỹ năng dạy trẻ không hay lại xin tay ngang nhỉ?"

Mai Vũ cũng bức xúc lên tiếng: "Đúng là những con sâu làm rầu nồi canh. Những tâm hồn trong sáng của trẻ thơ chưa gì đã bị nhồi nhét tư tưởng xấu như thế còn gì là giáo dục. Phải lên ánh mạnh mẽ để dẹp bỏ ngay những kiểu dạy trẻ phi giáo dục như vậy".

M.L bình luận: "Từ nhỏ đã được giáo dục kiểu bạo lực như thế này thảo lớn lên đua nhau đánh hội đồng bạn. Sợ thật với kiểu giáo dục trẻ hiện nay"

Hiện clip vẫn đang nhận được nhiều bình luận, chia sẻ bức xúc của cư dân mạng. 

Thùy Linh

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm