qc-epoint

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con 2019 để gia đình thêm may mắn, tài lộc

2018-11-10 14:30
- Bố mẹ nào muốn sinh con năm 2019 thì thời điểm này đã bắt đầu rục rịch chuẩn bị rồi đúng không? Vậy bố mẹ tuổi nào thì nên sinh con 2019, các bố các mẹ đã tìm hiểu chưa ạ?

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi, tức trẻ sinh năm 2019 sẽ là những cô cậu “heo con” - mệnh Mộc - Bình Địa Mộc đáng yêu, thông minh, ngộ nghĩnh.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con 2019 để gia đình thêm may mắn, tài lộc

Tuy nhiên việc sinh con đẻ cái rất quan trọng, sinh con không hợp tuổi bố mẹ sẽ khiến gia đình đục, tài lộc tự nhiên tiêu tan, thậm chí khắc nhau có thể mang đến nhiều hậu quả khôn lường.

Ngược lại, nếu sinh con hợp tuổi bố mẹ thì đứa con sẽ trở thành “bùa hộ mệnh” vừa giúp vợ chồng hàn gắn yêu thương nhau nhiều hơn, vừa giúp bố mẹ làm ăn ngày một phát đạt, ăn nên làm ra và tấn tài tấn lộc.

Vậy bố mẹ tuổi nào thì nên sinh con 2019?

Trước tiên, để biết bố mẹ có hợp với tuổi con cái không thì phải xem ngũ hành, tương sinh tương khắc. Ngũ hành của người cha có hợp với con hay ngũ hành người mẹ có hợp với con không. Từ đó, sẽ biết được tuổi năm sinh của con có hợp với tuổi bố mẹ. Quy luật ngũ hành tương khắc rất là dễ nhớ: Hỏa sinh Thổ -> Thổ sinh Kim -> Kim sinh Thủy -> Thủy sinh Mộc -> Mộc sinh Hỏa.

Bố mẹ tuổi nào nên sinh con 2019 để gia đình thêm may mắn, tài lộc

Năm 2019 là năm Kỷ Hợi - Con LỢN - mệnh Mộc - Bình Địa Mộc. Từ bảng ngũ hành bên trên có thể thấy Thủy sinh Mộc, nước nuôi dưỡng cho cây cối phát triển. Chính vì thế nếu bố mẹ mà mệnh Thủy sinh con mệnh Mộc thì còn gì bằng. Chắc chắn sự kết hợp của 2 mệnh này sẽ mang lại Tài Lộc cho cha mẹ, sinh khí tốt cho con… những điều tốt lành đều đến với bố mẹ và con cái cũng như không ngừng sinh sôi này nở phát triển.

Thứ hai, để xác định bố mẹ có hợp năm sinh của con không phải xem can chi của bố mẹ. Vì thế, để xác định sinh con năm 2019 có hợp tuổi bố mẹ hay không thì phải dựa vào 2 yếu tố:

- Yếu tố 1: Ngũ hành bản Mệnh của Cha, Mẹ, Con

- Yếu tố 2: Can Chi của Cha, Mẹ, con.

Nếu như cả mệnh và can chi của cha và mẹ khắc mệnh con thì là năm đó bố mẹ không nên sinh con, nhưng ngược lại nếu như cả mệnh và Can chi mà hợp nhau hoặc chỉ cần 1 trong 2 yếu tố hợp nhau thì đều có thể sinh con được.

8 tuổi Cha Mẹ sinh con năm 2019 đại cát đại lợi, con cái phú hiển

Theo phong thủy số, thì từ cách phân tích ở trên có thể luận rằng bố mẹ những tuổi sau mà sinh con năm 2019 thì cực tốt như: Tân Mùi, Bính Tý, Đinh Sửu, Ất hợi, Giáp Tuất, Ất Sửu, Mậu Thìn.

Ngoài ra, chúng tôi cũng xin chúc mừng tới 8 ông bố bà mẹ sinh con năm 2019 này, bởi vì việc xem tuổi sinh con hợp tuổi LÀM ĂN với bố mẹ cũng giúp cho công việc làm ăn, kinh doanh của cha mẹ tốt hơn. Đây có thể được coi là một mũi tên chúng 2 đích. Vậy sinh con năm 2019 tháng nào tốt nhất?

SINH CON 2019 THÁNG NÀO, MÙA NÀO, GIỜ NÀO TỐT NHẤT?

Có bao giờ quý bạn tự hỏi tại sao người cùng tuổi sinh cùng năm với mình nhưng khác tháng sinh, có người thì số Tốt hơn mình, có người thì số Xấu hơn mình? Bởi lẽ vì chỉ cần sinh khác giờ thôi thì mỗi người sẽ có những Lá Số Tử Vi Trọn Đời khác nhau rồi, chứ chưa nói đến khác ngày khác háng. Vậy sinh con 2019 thì sinh vào tháng nào , ngày nào , giờ nào là tốt nhất?

Mùa sinh tốt để sinh con

Năm 2019, người sinh năm Kỷ Hợi mệnh Bình Địa Mộc, nếu sinh vào mùa Xuân, mùa Đông là bạn được mùa sinh.
Sinh vào Tứ Quý hoặc mùa Thu là bạn đã lỗi mùa sinh.

Nên sinh vào mùa Xuân, Đông và kiêng các tháng thuộc mùa Thu.

5 tháng tốt để sinh con

Tháng 1, tháng 2, tháng 3, tháng 10, tháng 11 là tháng tốt nhất năm 2019 để sinh Heo con, mang lại số phận cực tốt cho con, cho cả cha và mẹ.

Sinh tháng Giêng: Người tuổi Hợi sinh vào đầu xuân thường thông minh và có tướng hiển quý, sẽ làm nên sự nghiệp lớn, phúc lộc dồi dào, và được mọi người kính trọng.

Sinh tháng 2: Người tuổi Hợi sinh vào tiết Kinh Trập có thể trở thành các bậc kiệt xuất. Đây sẽ là mẫu người thông minh, trí tuệ, tôn nghiêm, lại tinh lực sung mãn, cuộc đời sẽ được hưởng an lành. Đây là những người có thể làm nên nghiệp lớn.

Sinh tháng 3: Sinh vào tiết Thanh Minh, những người tuổi Hợi này thường có thể chất mạnh, chí khí cao, lại tự mình lập nên sự nghiệp, họ được mọi người yêu mến và kính trọng. Tính khí thì cương cường lại là những người sống cao thượng, được kính nể.

Sinh con vào tháng 10: Là người đoan chính, hiền hậu, luôn luôn tự lập, tự cường, những người này được phúc trời ban, cuối đời thì được thịnh vượng. Bé sinh năm 2019 vào tháng này sẽ được an nhàn đức độ, người người quý mến, về già dư dả.

Sinh tháng 11: Những người tuổi Hợi sinh vào tiết Đại Tuyết thường sẽ có thân thể đầy đặn, trung thành, và lễ nghĩa, danh lợi song toàn, danh lợi song toàn, an nhàn đầy đủ.

3 giờ tốt sinh con năm 2019

Sinh giờ Tý (23-1h): Sinh giờ này thì những người tuổi Hợi thường có diện mạo thanh tú, và thông minh, đa tài lại có sức lôi cuốn người khác giới. Thông minh tài năng, diện mạo thanh tú nhưng lại rất dễ lụy về tình.

Sinh giờ Mão (5-7h): Hợi mệnh Thủy sinh Mão mệnh Mộc. Người sinh giờ này sẽ có số may mắn, mưu sự đại thành, tài lộc dồi dào, gặp nhiều điều thuận lợi hơn, tiền của dư dả.

Sinh giờ Thân (15-17h): Thân mệnh Kim sinh Hợi mệnh Thủy. Đây sẽ là những người khéo léo, đa tài, giỏi biện luận và số có danh tiếng.

Theo Webtretho

qc-epoint