9 kênh Youtube mẹ nên cho bé xem mỗi ngày để con tự tin nói, hát tiếng Anh như gió

Emdep.vn - Đây là những kênh Youtube dạy Tiếng Anh có nhiều lượt theo dõi và có nội dung phù hợp nhất cho trẻ đấy bố mẹ ơi!

Bố mẹ nên biết rằng học tiếng Anh chưa bao giờ là dễ dàng vì vậy chúng ta không nên ép buộc các bé mà nên từng bước 1 giáo dục để ngôn ngữ mới này đi sâu vào tâm trí, giúp con làm quen và dần tiếp nguồn kiến thức mới. Bố mẹ hãy để con vừa học vừa chơi qua những kênh Youtube nổi tiếng, bảo đảm bé vừa hứng thú lại vừa dễ tiếp thu kiến thức hơn nhiều.

9 kênh Youtube giúp con tự tin, giỏi nói hát như người bản xứ

1. Simple Kids Crafts

Đây là một trong những kênh Youtube dạy Tiếng Anh hay được các bà mẹ ưa chuộng vì kho tàng video bổ ích và hấp dẫn. Những video ở kênh này không chỉ rèn luyện cho con một vài kĩ năng cơ bản mà còn giúp chúng ý thức, tận dụng và tái chế vật dụng đã qua sử dụng trong gia đình.

9 kênh Youtube giúp con tự tin, giỏi nói hát như người bản xứ

Simple Kids Crafts có hàng trăm video hướng dẫn cách làm những món đồ đơn giản nhất mà không đòi hỏi quá nhiều thời gian và công sức.

2. Dream English Kids

Đây là kênh youtube vô cùng lý tưởng cho các bé thích âm nhạc, yêu ca hát đó các mẹ.

9 kênh Youtube giúp con tự tin, giỏi nói hát như người bản xứ

Những bài học về hình học, màu sắc, động vật… đều ở trong những bài hát vui vẻ được hướng dẫn bởi anh chàng yêu trẻ con – Matt. Ca khúc trên kênh đều có vần điệu dễ nhớ, các trò chơi thì dễ bắt chước làm theo phù hợp với trẻ em nói chung, trẻ mẫu giáo, và cả trẻ cần giáo dục đặc biệt, trẻ tự kỷ…

Qua hướng dẫn của Matt, các bé sẽ luyện được vốn từ, cách phát âm chuẩn.

3. ABCkidTV

Hơn 9,5 triệu lượt người đăng ký theo dõi là con số đủ để chứng minh ABCkidTV được trẻ yêu và người lớn khắp thế giới tin tưởng đến thế nào.

9 kênh Youtube giúp con tự tin, giỏi nói hát như người bản xứ

Hàng ngàn video dễ thương được thiết kế gần gũi như những người bạn sẽ giúp trẻ học tiếng Anh từ căn bản: Bảng chữ cái, số, con vật,… cho đến các bài hát, câu chuyện… Ngoài ra, nội dung của các video này đều đầy tính nhân văn và lành mạnh nên các mẹ có thể yên tâm cho con xem mà không phải thấp thỏm lo lắng ảnh hưởng không tốt đến nhân cách trẻ.

4. HooplaKidz

HooplaKidz cũng thu hút một lượng người theo dõi khổng lồ (hơn 3 triệu). Kênh này đưa tiếng Anh vào đầu các em nhỏ chưa đi học tiểu học bằng hệ thống video với nhân vật đinh như Annie, Ben và Mango khiến trẻ thấy như chơi cùng bạn bè.

9 kênh Youtube giúp con tự tin, giỏi nói hát như người bản xứ

Ngoài dạy tiếng Anh qua âm nhạc, bài học theo chủ điểm, kênh này còn dạy trẻ về cách hành xử đúng đắn, tạo lập thói quen, nền đạo đức tốt. Hình ảnh tươi sáng, đẹp của kênh là điểm cộng nữa giúp trẻ thẩm thấu kiến thức tốt hơn.

5. Appu Series

Nếu như cha mẹ muốn cùng con thưởng thức tiếng Anh với nhiều hình thức khác nhau thì Appu Series là 1 kênh Youtube dạy Tiếng Anh tốt cho bé khó bỏ qua.

9 kênh Youtube giúp con tự tin, giỏi nói hát như người bản xứ

Một loạt video hoạt hình và cả hoạt cảnh do người thật đóng với tình tiết lôi cuốn, dễ đem lại hứng thú cho trẻ em. Xem kênh này, trẻ ít bị chán do có thể thay đổi từ video nghe kể chuyện, đọc thơ cho đến làm toán… loại nào cũng có.
Ngoài các bài hát, kênh cũng phân chia ra các bài học về từ vựng riêng theo chủ để, chủ điểm ngữ pháp, những tình huống hội thoại ngắn, loạt câu chuyện bình dị đời thường dạy cách cư xử, hình thành nhân cách tốt cho trẻ…

6. BookBox Inc

Đây là kênh dành cho các bé thích nghe kể chuyện, hứng thú với truyện cổ tích, ngụ ngôn… Xem Bookbox các em được thưởng thức truyện bằng cả mắt và tai. Ngoài ra, do có phần phụ đề cũng bằng tiếng Anh đi theo tiếng người kể nên BookBox Inc. thích hợp với cả các em đã đọc được chữ. Kênh này giúp tăng cường tối đa kỹ năng nghe, đọc, từ vựng của trẻ.

7. Baby Big Mouth

9 kênh Youtube giúp con tự tin, giỏi nói hát như người bản xứ

Đây là kênh liên quan đến đồ chơi dành cho trẻ em. Thông qua các món đồ, trẻ có thể học hát hoặc nhảy, học về màu sắc, số đếm… với hơn 8 triệu người theo dõi.

8. Little Baby Bum

9 kênh Youtube giúp con tự tin, giỏi nói hát như người bản xứ

Sở hữu hơn 15 triệu lượt theo dõi, đây là kênh tập hợp các video bài hát cho trẻ em với hình ảnh động vật 3D sống động. Rất nhiều trẻ em, trong đó có trẻ em Việt đã thuộc làu nhiều bài hát Tiếng Anh nhờ theo dõi kênh này.

9. Chuchu TV

Và cuối cùng, không thể nào thiếu Chuchu TV - kênh youtube hay nhất cho bé học tiếng anh với hơn 17 triệu lượt theo dõi bao gồm nhiều bài hát hay cho các bạn nhỏ, hình ảnh hoạt hình dễ thương. Thông qua các bài hát, trẻ còn được học về màu sắc, chữ cái bằng tiếng anh.

9 kênh Youtube giúp con tự tin, giỏi nói hát như người bản xứ

Chắc chắn nếu được bố mẹ cho xem những kênh youtube này mỗi ngày bé sẽ dần hình thành phản xạ tiếng anh và phát triển ngôn ngữ của mình cực nhanh. Cha mẹ hãy share về để cho con nghe mỗi ngày nhé.

Theo Webtretho

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm