Tự nhận 'xấu như Thị Nở', cô nàng quyết tâm học giỏi tiếng Anh kiếm tiền 'đập mặt xây lại' và cái kết bất ngờ

Emdep.vn - Câu chuyện của cô gái tự nhận mình "xấu như Thị Nở" nhanh chóng thu hút sự cư dân mạng bởi nhờ cố gắng, nỗ lực cô đã tìm được "hoàng tử" thực sự ở ngoài đời.

Yêu một người cùng chung phong tục tập quán đã không phải điều dễ dàng bởi mỗi người có một tính cách khác nhau. Thế nên yêu một người khác quốc tịch, bất đồng ngôn ngữ văn hóa sẽ càng khó khăn hơn gấp bội. Bởi sẽ có không ít những rào cản từ phía gia đình, bạn bè. Dù vậy, những tình yêu đẹp như cổ tích vẫn luôn tồn tại giữa cuộc sống đời thường. Họ đến với nhau vì tình yêu dù ngoại hình có hoàn toàn trái ngược.  

Mới đây, câu chuyện của một cô nàng có người yêu là người nước ngoài có ngoại hình chênh lệch nhau ngay sau khi xuất hiện đã nhận được sự chú ý của đông đảo mọi người.  

Cô gái và người yêu. Ảnh: FBNV.  

Mở đầu câu chuyện ngôn tình của mình, cô nàng có tài khoản D.H.T cho biết bản thân đen bẩm sinh. Người ta bôi kem chống nắng, dưỡng da trắng ra nhưng cô thì không. Nhìn bạn bè cùng trang lứa cao ráo, thân hình đồng hồ cát thấy ngưỡng mộ, cô thì đen đúa ngực “lép” như pháo đêm 30 Tết ở 5 giây cuối cùng. Điều này khiến cô tự ti vào bản thân.  

“ Nếu theo chuẩn mực của con gái Việt Nam thì mình “xấu đau xấu đớn”. Mình quyết định đi học Ngoại Ngữ thật giỏi để sau này kiếm thật nhiều tiền đập đi xây lại. Nhưng trời xui đất khiến chưa giỏi thì đã kiếm được 1 anh đẹp trai. Anh yêu tất cả những nét xấu xí của mình. Anh nói vì anh trắng, cao, mũi đẹp nên thích bạn gái đen, thấp và mũi tẹt. Có thể nói cả hai bù trừ cho nhau, một người đẹp là đủ.  

Mông mình “lép” anh đưa đi tập gym, ở nhà ép ăn như bố mẹ ép ngày nhỏ. Anh đã về gặp ba má mình và ba anh đã từ nước ngoài về thăm 2 đứa. Cả hai đã đi du lịch bụi có, sang chảnh có. Anh không phải doanh nhân nhưng thu nhập đủ nuôi 10 đứa như mình. Đã thế anh còn nấu ăn ngon và thông thạo kiến thức về tất cả các mặt giống như “google sống”.  

Anh thường xuyên khen mình xinh, điều này khiến mình yêu bản thân hơn. Vậy mới nói những đứa xấu, chân thô, da đen… đừng vội nản lòng rồi 1 ngày sẽ tìm được “mr.right” thôi !”.  

 

Cặp đôi đưa nhau đi du lịch ở khắp nơi. Ảnh: FBNV.  

Ngay phía dưới bài viết hàng nghìn bình luận ngưỡng mộ và ghen tị với cô gái may mắn. Điều đáng nói, mọi người chỉ ra “nữ chính” chỉ mũi tẹt, da ngăm đen còn mọi thứ ổn chứ không xấu như Thị Nở như cô ấy miêu tả.  

Đã 23 năm nay chưa từng yêu ai có phải do mình không chịu học ngoại ngữ không? Người đàn ông lý tưởng của mình chỉ cần yêu mình thôi là đủ. Bạn còn không béo chứ mình vừa đen vừa mập xong dốt ngoại ngữ”, tài khoản Đ.D.K viết.  

Mình cũng xấu mà số không đỏ được như bạn! Thôi thì lại tiếp tục chờ vậy, ngày ngày đắp lên mặt có tấn mỹ phẩm mà mãi không xinh”, tài khoản K.L viết.  

Theo Saostar

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm