3 món mẹ bầu ăn giúp tăng cường sức đề kháng trong ngày đông lạnh giá
Tin liên quan
Thịt bò xào ngồng tỏi, đậu Hà Lan
Trong thành phần dinh dưỡng của đậu Hà Lan giàu vitamin C, beta-caroten đều là những chất chống oxy hóa mạnh mẽ, giúp tăng cường khả năng miễn dịch, khiến phụ nữ mang thai khỏe mạnh và tránh được cảm cúm trong những ngày đông giá lạnh. Trong thành phần dinh dưỡng của thịt bò là thực phẩm chứa nhiều protein, khoáng chất, sắt, magie...
Khi bạn kết hợp cùng ngồng tỏi không những giúp dậy mùi thơm mà còn giúp làm ấm. Món thịt bò xào ngồng tỏi, đậu Hà Lan còn giúp bé sinh ra khỏe mạnh hơn rất nhiều, giảm hẳn nhiều dị tật thai nhi hiệu quả.
Thịt bò xào ngồng tỏi tăng đề kháng
Súp tôm bí đỏ
Mùa đông nếu bạn nấu món súp không chỉ dễ ăn, mà còn cung cấp đủ nước cho cơ thể trong mùa đông. Bí đỏ giàu chất dinh dưỡng, giúp mẹ bầu cung cấp năng lượng để khỏe mạnh trong tiết trời lạnh giá.
Ngoài ra, trong thành phần dinh dưỡng của súp tôm bí đỏ còn chứa nhiều vitamin A, B1, C… cùng hàm lượng khoáng chất như magiê, phốt pho, lưu huỳnh… giúp tăng cường sức đề kháng của mẹ bầu và thai nhi tăng cân đều đặn.
Súp bí đỏ ngon tăng đề kháng
Nước cam ấm
Trong thành phần dinh dưỡng của nước cam chứa nhiều vitamin C, A, E và bioflavonoid cần thiết giúp cho cơ thể mẹ bầu tăng cường kháng thể , bệnh cảm cúm. Vitamin C có trong nước cam sẽ giúp kháng khuẩn virus và vi khuẩn giúp tăng cường hệ miễn dịch cho mẹ bầu và thai nhi.
Ngoài ra, khi mẹ bầu thường xuyên uống nước cam ấm sẽ giúp bổ sung thêm DHA và EPA khiến cho trẻ thông minh vượt trội sau khi chào đời.
Theo Phunutoday
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất