Tìm ra tuyệt chiêu giúp Triệu Lệ Dĩnh 'hô biến' mặt tròn thành mặt thon

Loan Mạc 2022-11-14 10:03
- Những cô nàng có gương mặt tròn, mặt to nên tham khảo những tuyệt chiêu dưới đây của Triệu Lệ Dĩnh.

Triệu Lệ Dĩnh đã ở tuổi 35, luôn được coi là bảo chứng cho nhan sắc của Trung Quốc khi ngoại hình ngày càng xinh đẹp mặn mà. Theo thời gian, gương mặt của nữ diễn viên dần chuyển từ bầu bĩnh sang thon gọn và thanh thoát hơn. Mẹo giúp gương mặt trông thon gọn của cô nàng cực đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng nhanh chóng!

Để lộ trán

Phải thừa nhận rằng, kiểu tóc mái phồng khiến Triệu Lệ Dĩnh trông như 18, nhưng khi để kiểu tóc lộ trán, gương mặt của cô nàng đã tinh tế và ưa nhìn hơn rất nhiều. Tóc mái bằng dù được cắt tỉa đẹp đến đâu cũng sẽ che bớt một phần gương mặt. Những cô nàng có khuôn mặt tròn như Triệu Lệ Dĩnh cần có kiểu tóc lộ trán giúp “khuôn trăng” bớt đầy đặn hơn.

Tìm ra độc chiêu giúp Triệu Lệ Dĩnh 'hô biến' mặt tròn thành mặt thon

Đánh má hồng ở vị trí cao hơn

Bạn hoàn toàn có thể thay đổi vị trí của gò má bằng cách trang điểm má hồng. Triệu Lệ Dĩnh từng mắc lỗi trang điểm giống nhiều người: đánh má hồng dưới chóp mũi, vệt phấn tròn xoe một khối, trông khá kém xinh. Trong những năm qua, tiểu hoa đán này đã học cách đẩy vị trí của phần phấn má lên cao hơn. Cô điều chỉnh theo hướng hất từ cánh mũi lên gò má để giúp tổng thể khuôn mặt trở nên hài hòa hơn gấp đôi.

Tìm ra độc chiêu giúp Triệu Lệ Dĩnh 'hô biến' mặt tròn thành mặt thon

Tạo khối là chân ái!

Nói đến bí quyết tạo khối cho khuôn mặt, bạn không thể không kể đến kỹ thuật tạo đường nét - vị cứu tinh của Triệu Lệ Dĩnh bấy lâu nay. Người đẹp đã quen với việc đánh phấn tạo khối từ phía xương gò mà xuống tới xương hàm để tạo hiệu ứng bóng mờ, gương mặt cũng có chiều sâu hơn. Một trong những bí quyết của Triệu Lệ Dĩnh là khi tạo khối, cô cố gắng thoa phấn thật mỏng và dùng phấn tự nhiên vừa đủ.

Tìm ra độc chiêu giúp Triệu Lệ Dĩnh 'hô biến' mặt tròn thành mặt thon

Kéo dài đuôi lông mày 

Vẽ một đường lông mày mảnh cũng có thể giúp khuôn mặt thanh thoát hơn. Trước đây, cách tạo dáng già dặn của Triệu Lệ Dĩnh khiến gương mặt cô trở nên thiếu cân đối, lộ rõ ​​má và cằm tròn trịa. Nhưng kể từ khi cô mạnh mẽ kéo dài đuôi lông mày của mình bằng những nét chải mảnh và cân đối, vẻ đẹp nữ tính đã tăng lên rõ rệt.

Tìm ra độc chiêu giúp Triệu Lệ Dĩnh 'hô biến' mặt tròn thành mặt thon

Sửa lại cách kẻ eyeliner và tán phấn mắt

Nhìn vào bức ảnh bên trái, chúng ta thấy đường eyeliner dày và ngắn ôm sát viền mắt của Triệu Lệ Dĩnh. Cách trang điểm này chỉ làm nổi bật những đường nét tròn trịa tự nhiên, giúp khuôn mặt vốn đã tròn lại càng thêm tròn trịa. Đồng thời, đường eyeliner mảnh ở đuôi (hình bên), cùng màu mắt tông ấm không chỉ giúp đôi mắt to và dài hơn mà còn tạo hiệu ứng trang điểm mắt sâu cho phái đẹp.

Tìm ra độc chiêu giúp Triệu Lệ Dĩnh 'hô biến' mặt tròn thành mặt thon

Loan Mạc (Tổng hợp)

Bí quyết trị mụn, dưỡng trắng da hiệu quả từ gừng tươi