Thiếu nữ có suối tóc cầu vồng như cổ tích

Emdep.vn - Mái tóc dài 1,2m óng ả có màu sắc như một dải cầu vồng rực rỡ khiến một cô gái Austrailia giống hệt nàng Công chúa tóc vàng trong cổ tích.

Bất cứ ai cũng phải vương vấn nhớ nhung khi một lần trót thấy suối tóc óng ả kỳ diệu của cô gái nướ Úc Trisha Reibelt. Nhiều người thậm chí còn cho rằng, cô chính là Nàng công chúa Tóc vàng Rapunzel bước ra từ cổ tích. 

Mái tóc dài đáng ngưỡng mộ của Trisha Reibelt dài 1,2m cho thấy chủ nhân của nó phải dày công nuôi dưỡng hàng chục năm trời. Cụ thể cô gái người Austrailia này đã nuôi tóc từ năm 2004 và gần đây mới quyết định cắt đi khoảng 30cm cho hội chợ tóc Hair Expo tổ chức tại Melbourne, khi Trisha đóng vai trò làm người mẫu tóc.

Không chỉ sở hữu độ dài và bóng đáng ngưỡng mộ, Trisha còn khiến mái tóc của mình thêm nổi bật khi cô thường xuyên nhuộm màu cho chúng, khiến cả mái tóc dài như một dải cầu vồng rực rỡ vô cùng đẹp mắt.

Cô nhuộm tóc thành những mảng màu khác nhau, khiến tổng thể mái tóc như một dải cầu vồng đẹp như trong cổ tích.

Nhiều người nghi ngờ rằng Trisha đã nối tóc hoặc dùng các phương pháp nhân tạo khác để có mái tóc dài như vậy. Nhưng cô khẳng định đó 100% là tóc của mình, chỉ là cô có chế độ chăm sóc tóc và tránh sử dụng các sản phẩm có hại. Cô gội đầu 1 tuần một lần với loại dầu gội không có silicon và dùng xả, kết hợp dùng giấm.

Thiếu nữ có suối tóc cầu vồng như cổ tích

Khánh An

(Nguồn: Cosmopolitan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm