Thêm 6 loại trái cây này trong bữa tối, nàng béo ngồi chật cả cái ghế cũng giảm cân liền tù tì

Emdep.vn - Trái cây giàu chất xơ và vitamin giúp bạn gái cảm thấy no lâu hơn từ đó giảm cân nhanh chóng.

1. Chuối

Chuối rất giàu chất xơ, giúp tăng cường nhu động ruột và tăng quá trình trao đổi chất của cơ thể. Chuối cũng là thực phẩm chứa lượng calo không cao, có lợi cho việc giảm cân. Chuối không phải là trái cây theo mùa, bạn có thể ăn loại trái cây này quanh năm. Đồng thời, chuối khá rẻ, bạn có thể ăn chuối thoải mái mà chẳng lo bị cháy túi.

Ăn 6 loại trái cây này trong bữa tối, nàng béo ngồi chật cả cái ghế cũng giảm cân liền tù tì

2. Kiwi

Trong thế giới trái cây, kiwi có thể được gọi là vua của các loại trái cây. Bởi vì trong kiwi nó chứa nhiều vitamin nhất. Đồng thời, kiwi cũng chứa các enzyme phân giải chất đạm, giúp chúng ta giảm cân hiệu quả. Đối với các bạn nữ đang muốn giảm cân, ăn 2 quả kiwi vào bữa tối là một sự lựa chọn đúng đắn.

Ăn 6 loại trái cây này trong bữa tối, nàng béo ngồi chật cả cái ghế cũng giảm cân liền tù tì

3. Chanh

Chanh là loại trái cây rất phổ biến trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Chanh giàu vitamin C, giúp chị em làm sáng da. Ngoài ra, axit citric trong tránh giúp tăng cường trao đổi chất, giúp bạn nhanh chóng giải độc, cải thiện hệ tiêu hóa từ đó giảm cân hiệu quả.

4. Dâu tây

Dâu tây là trái cây yêu thích của nhiều bạn nữ. Dâu tây có hương vị thơm ngon, màu sắc tươi sáng. Dâu tây cũng rất giàu pectin, có thể làm giảm lượng chất béo tích tụ trong cơ thể. Vào bữa tối, hãy trộn dâu tây cùng các loại trái cây khác để làm món salad giảm cân cho riêng mình.

Ăn 6 loại trái cây này trong bữa tối, nàng béo ngồi chật cả cái ghế cũng giảm cân liền tù tì

5. Thanh long

Thanh long là thực phẩm với vị ngọt thanh tự nhiên. Hàm lượng đường trong thanh long rất thấp vì vậy bạn có thể ăn thanh long thoải mái mà không sợ tăng cân. Ăn thanh long kết hợp với tập aerobic, bạn sẽ giảm cân nhanh chóng.

6. Đu đủ

Đu đủ là một loại trái cây rất tốt cho phụ nữ. Enzyme trong đu đủ cũng giúp phân giải chất đạm, đường và chất béo trong cơ thể. Ngoài ra, đu đủ còn thúc đẩy quá trình trao đổi chất, giảm cân hiệu quả.

Quỳnh Trang/Theo Twgreatdaily

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm