Sinh con thứ 3 Khánh Thi gặp khó khi giảm cân, chi hơn nửa tỷ đồng để làm điều này

Moon 2024-05-14 09:25
- Sau khi sinh con thứ 3, Khánh Thi thừa nhận khó giảm cân. Do đó, cô đã chi không ít tiền để làm điều này.

Mới đây, Khánh Thi tiết lộ đã chi khoảng 510 triệu đồng cho liệu trình giảm mỡ. Cô đặt mục tiêu bản thân phải giảm được 8-9 kg trong tương lai. Nữ kiện tướng dancesport cho biết sau khi sinh con thứ 3 ở độ tuổi hơn 40, cô gặp khó khăn trong việc phục hồi vóc dáng. Vì thế, cô đã tìm đến việc làm đẹp bằng công nghệ cao để hỗ trợ cho việc lấy lại vóc dáng sau sinh.

Sinh con thứ 3 Khánh Thi gặp khó khi giảm cân, chi hơn nửa tỷ đồng để làm điều này
Khánh Thi chi nửa tỷ đồng để giảm mỡ bụng sau khi sinh con lần thứ 3

Trên trang cá nhân, bà mẹ 3 con không ít lần "than thở" về việc phải dành cả thanh xuân để đẻ và giảm cân. Cho dù bé Lisa đã gần một tuổi nhưng cô vẫn không tự tin với vóc dáng hiện tại. Cô thường xuyên diện những bộ cánh rộng, che chắn hình thể mỗi khi ra ngoài. 

Khánh Thi cũng nhiều lần chia sẻ câu chuyện thường xuyên bị Kubi và Anna hiểu lầm sắp sinh em bé thứ 4 vì phần bụng dưới không thon gọn. Tuy thường xuyên than thở về việc đẻ nhiều, Khánh Thi lại là người thích có nhiều con.

Sinh con thứ 3 Khánh Thi gặp khó khi giảm cân, chi hơn nửa tỷ đồng để làm điều này
Bà mẹ 3 con nhiều lần than thở dành cả thanh xuân để giảm cân

"Tôi thích sinh con lắm dù biết khi con sẽ phải hy sinh nhiều thứ. Dù vậy, tôi thấy mình được bù đắp nhiều thứ. Ông xã chiều chuộng, thấu hiểu. Con cái lại là sợ dây gắn kết gia đình", Khánh Thi chia sẻ.

Trong quá trình giảm cân để lấy lại vóc dáng đẹp của Khánh Thi luôn có sự đồng hành, động viên của ông xã Phan Hiển. Anh còn là người lên lịch trình tập, cùng tập với vợ và động viên vợ rất nhiều.

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chì kẻ mày “quốc dân” mua đi mua lại không biết chán luôn