Làm mẹ lần 3, Khánh Thi vẫn bị nhắc nhở vì lỗi sai khi cho con ăn dặm

Khánh Chi 2024-05-05 14:38
- Khi cho con ăn dặm, Khánh Thi mắc một lỗi sai khiến dân tình la ó.

Trong hành trình chăm sóc con nhỏ, giai đoạn bé bắt đầu ăn dặm là thời kỳ mà các bậc phụ huynh đặc biệt quan tâm. Đây là thời điểm mà họ cần bổ sung chất dinh dưỡng từ thực phẩm khác ngoài sữa mẹ cho con của mình.

Mới đây, trên trang cá nhân, cặp vợ chồng kiện tướng dancesport Khánh Thi - Phan Hiển đã chia sẻ đoạn video về bữa ăn dặm đầu tiên của con gái thứ ba của họ, Lisa, thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ. Trong đoạn clip, Phan Hiển là người thực hiện thử thách cho bé ăn.

Làm mẹ lần 3, Khánh Thi vẫn bị nhắc nhở vì lỗi sai khi cho con ăn dặm

Anh tự hào tiết lộ rằng, với kinh nghiệm có được, anh đã tự làm tất cả những điều lần đầu tiên cho cả ba con của mình, từ việc cho bú, cho ăn đến việc đón tay con... Tuy đã có kinh nghiệm, nhưng khi trở thành bố lần thứ ba, Phan Hiển vẫn cảm thấy lúng túng, nên các động tác cho bé Lisa ăn dặm của anh vẫn còn khá "khó khăn".

Ngược lại, Khánh Thi được khen ngợi là khéo léo hơn. Mặc dù vậy, nhiều người hâm mộ vẫn khen ngợi cặp vợ chồng này vì khả năng chăm sóc con của họ. Nhờ vào đó, bé Lisa ngày càng phát triển, trắng trẻo và khỏe mạnh hơn. Khi được bố mẹ nuôi dưỡng, bé Lisa cũng rất ngoan ngoãn, nghiêm túc và hợp tác.

Làm mẹ lần 3, Khánh Thi vẫn bị nhắc nhở vì lỗi sai khi cho con ăn dặm

Bên cạnh những lời khen có cánh, Khánh Thi vẫn bị một số cộng đồng mạng nhắc nhở vì bàn tay của mình. Cụ thể một bình luận để lại: "Con chăm bé thì cắt móng tay đi nhé. Cô nhìn móng tay con dài mà cứ sợ lỡ chạm vào em bé". Đây hoàn toàn là một lời góp ý đúng và thiện cảm, bởi sự thật thì trong video, lúc cho con gái ăn dặm, Khánh Thi đã để móng khá dài và vướng víu.

Kể từ khi sinh con thứ ba, Khánh Thi Phan Hiển thường xuyên cập nhật hành trình làm bố mẹ bỉm của mình đến người hâm mộ. Cả hai không ngại cho ái nữ "lên sóng" và mỗi lần xuất hiện, bé Lisa đều khiến nhiều người "rụng tim" vì quá đáng yêu, xinh xắn.

Làm mẹ lần 3, Khánh Thi vẫn bị nhắc nhở vì lỗi sai khi cho con ăn dặm

Cô bé lúc mới sinh còn nằm lồng ấp, nay càng lớn càng lộ nét đẹp được thừa hưởng từ gen bố mẹ, má phúng phính, trắng trẻo. Điều này cũng đủ chứng minh, dù bận rộn nhưng Khánh Thi, Phan Hiển đã chăm ái nữ rất khéo léo và mát tay nên bé Lisa mới phát triển tốt như thế.

Trong việc nuôi con, độ tuổi ăn dặm là quá trình quan trọng, quyết định lớn đến sự tăng trưởng của con trẻ. Chính vì như thế mà trên hành trình đồng hành cùng con ăn dặm, bố mẹ nên trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể hỗ trợ em bé của mình phát triển lành mạnh nhất.

Khánh Chi (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Tình yêu giống như bếp lửa