Sao Việt mê đồ bồng xòe: Kaity Nguyễn xinh kinh điển, Jun Vũ bớt sang nhiều phần

2021-03-07 18:45
- Không phải ai cũng có duyên với mấy kiểu đồ bồng xòe thế này đâu.

Thảm đỏ ra mắt Gái Già Lắm Chiêu ngày hôm qua ngoài việc là nơi để các cặp đôi chị - em toả sáng còn là "sàn đấu" của các bộ váy bồng xoè lồng lộn. Chỉ có điều, không phải ai cũng ghi điểm đâu nhé...  

 Trang Pháp không còn "Pháp" mà tự dưng lại sến sẩm vô cùng vì chọn một chiếc đầm sequin với phần cầu vai lồng lộn. Bộ này xứng đáng nhận 1 vé đi vào góc tủ vì phom dáng quá cũ, cách đính kết thiếu tinh tế. Cộng thêm chiếc nơ tạo cảm giác cưa sừng làm nghé trên đầu, Trang Pháp mất khá nhiều điểm luôn.  

 Một bộ khác cũng xứng đáng để so kè độ xấu với bộ của Trang Pháp là set mà Jun Vũ đang diện. Nói không ngoa nhưng set này như phục trang của các lứa diễn viên đóng yêu nhền nhện trong "Tây Du Ký" ấy. Jun Vũ rất xinh nhưng chưa đủ mạnh để cứu set đồ này.  

 Diva Hồng Nhung thực sự có chấp niệm với các kiểu áo váy tay bồng nhưng đa phần đều không ghi điểm nổi. Combo "kiếp đỏ đen" này vừa bức bí, ngột ngạt, vừa khiến cô đậm người hơn hẳn. Còn bộ khuyên tai và túi xách này thì thôi đi, nhìn thực sự không muốn tính tiền...  

 Tuy nhiên, vẫn có những người diện đồ bồng xoè khá đẹp. Điển hình như nữ chính Kaity Nguyễn. Cô đã chọn được chiếc váy khá vừa vặn. Makeup, làm tóc cũng ăn nhập, tạo thành tổng thể khiến người ta cứ muốn khen mãi không thôi.  

 Hay như Phương Nga. Bộ váy của cô tuy cũng có phần lồng lộn nhưng lại được tiết chế, bồng trong khuôn khổ và bèo nhún cũng vừa tầm. Kết hợp với makeup look cùng tông và kiểu tóc đơn giản, cô cứ thế ghi điểm luôn!  

 Hoặc an toàn mà vẫn ổn áp thì có Thu Trang . Cô chọn váy có phần tay bồng cực nhẹ nhưng vẫn đủ để ghi điểm đó nha.  

 

 

Theo Pháp luật & Bạn đọc  

 

qc-mypoint