Phan Như Thảo làm thế nào mà 'đánh bay' gần 3kg/tuần sau khi tăng cân dịp Tết?

Moon 2024-03-13 15:29
- Nhờ sự quyết tâm mà vợ đại gia Đức Anh đã thành công "tạm biệt" gần 3kg sau một tuần.

Sau dịp Tết, Phan Như Thảo cho biết cô đã tăng 5kg, đạt tới cân nặng 67,7kg. Do đó, bà mẹ một con quyết tâm giảm cân để lấy lại vóc dáng đẹp trước Tết. Cô thể hiện rõ sự quyết tâm của bản thân để đạt được kết quả tốt. Người đẹp chia sẻ: "26/02 - đến 06/03, 08 ngày và - 2,7kg. Từ 67,7kg còn 65kg. Sau bao sự dồn nén không dám leo lên cân dù mình biết là có giảm nhưng Thảo nghĩ chỉ được tầm 1kg/ tuần. Không ngờ kết quả vô cùng bất ngờ luôn cả nhà ơi".

Phan Như Thảo làm thế nào mà 'đánh bay' gần 3kg/tuần sau khi tăng cân dịp Tết?
Phan Như Thảo tăng tới 5kg sau mùa Tết

Theo đó, để đảm bảo việc giảm cân được hiệu quả, người đẹp cắt đồ uống có gas, nước trái cây và cồn. Bên cạnh đó, cô giảm lượng ăn, chủ yếu ăn các món zero calo, uống trà hãm nước sôi với nghệ, gừng mật ong tự ngâm, táo đỏ và kỉ tử. Ngoài ra, cô còn xen kẽ vào đó là uống sâm bí đao thảo mộc có kết hợp thêm lá sen, sơn tra và lá cỏ ngọt.

Vợ đại gia Đức An tổng kết thành quả: "Kết quả như là mơ hihi, mục tiêu loại bỏ 4kg bánh chưng + thịt kho trứng mùa tết đã thành công 50%, một nữa đoạn đường rồi".

Phan Như Thảo làm thế nào mà 'đánh bay' gần 3kg/tuần sau khi tăng cân dịp Tết?

Thực tế, đây không phải là lần đầu tiên Phan Như Thảo khiến dân tình chú ý với việc giảm cân. Cô từng giảm tới 22kg sau khi sinh con. Thời điểm đó, mẹ bé Bồ Câu nặng tới 84kg. Cô từng áp dụng một số phương pháp nhưng sai cách như nhịn ăn, dẫn đến phải nhập viện, đau bao tử. Cuối cùng, cô nhận ra cách tốt nhất là kiên trì tập thể dục, có chế độ ăn uống hợp lý. 

Moon (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Phan Như Thảo khoe ảnh mới do chồng đại gia chụp nhưng lại mang tiếng "dao kéo"