Nhìn lại một loạt các trends làm đẹp của 2019 và dự báo các xu hướng 2020 chắc chắn sẽ khiến nàng phát sốt

Loan Mạc 2019-12-30 06:35
- Cập nhật những xu hướng "hot" nhất về màu sắc, tóc và nails trên thế giới năm 2020.

Non-touring (Đẹp “không phô diễn”)

2020 sẽ đánh dấu sự trở lại của Non-touring. Hãy quên đi những điểm nhấn mạnh mẽ của contouring và hiệu ứng sáng chói của strobing: 2020 sẽ là thời điểm xu hướng trang điểm tự nhiên mới non-touring lên ngôi.

Xanh cổ điển

Theo công bố của Viện Màu sắc Pantone, xanh cổ điển được lựa chọn là màu sắc của năm 2020, màu này sẽ lên ngôi trong cả xu hướng trang điểm mắt và tóc nhuộm.

Kết quả hình ảnh cho eyeliner xanh cổ điển

Son bóng

Năm tới sẽ là sự lên ngôi của những thỏi son bóng và đặc biệt với hiệu ứng siêu sáng.

Kết quả hình ảnh cho son bóng hotgirl

Kẻ mắt neon

Kẻ đuôi mắt sắc là xu hướng từ những năm 60 sẽ cải tiến thành một phiên bản mới hơn trong năm 2020. Chúng ta thậm chí có thể bắt gặp các phong cách bất đối xứng trong lối trang điểm táo bạo.

Viền môi thập niên 90

Mốt của thập niên 90 đã rục rịch quay trở lại vào năm 2019 và sẽ là một xu hướng làm đẹp thống trị năm 2020: Đường viền môi tương phản với son môi.

Siêu bóng

Chuyển từ xu hướng sử dụng màu nhạt, hiệu ứng bóng trên mí mắt, môi và má sẽ là một xu hướng nổi bật trong năm 2020.

Kết quả hình ảnh cho trang điểm siêu bóng

Để móng tay trần

Một lựa chọn an toàn là "làm móng trần’’ hoặc sơn gel trong suốt sẽ trở thành  một trong những xu hướng làm móng nổi bật của năm 2020. Không giống như các mẫu nail cầu kỳ, sơn móng trong suốt sẽ loại trừ các chất độc hại trong hầu hết các mẫu nail truyền thống, kết hợp keratin tự nhiên, mang lại dưỡng chất bảo vệ cho móng tay của bạn.

Colour block

Một trong những xu hướng làm đẹp phổ biến nhất mọi thời đại - colour block từ năm 1984 đang trở lại đầy ngoạn mục vào năm 2020, lối trang điểm được tạo thành từ hai hoặc nhiều sắc thái tương phản, đặt cạnh nhau.

Tết tóc

Cuối cùng nhưng không kém phần nổi bật, chúng ta sẽ gặp lại những kiểu tóc tết trên nhiều sàn diễn, tóc tết vẫn sẽ là nhân vật chính trong số các xu hướng tóc năm 2020.

Kết quả hình ảnh cho Tết tóc

Loan Mạc

qc-mypoint