Nhà bao việc vẫn "triển" được 5 bí kíp giúp thân hình đẹp "chuẩn từng đường cong", ăn bao nhiêu cũng không lo béo

Emdep.vn - Với 5 bí kíp này, nàng béo ú nu sẽ lột xác nhanh chóng.

Những nàng không may có thân hình phát tướng, hở một chút là tăng cân thì hãy xây dựng kế hoạch giảm cân và quản lý lại chế độ ăn uống cũng như cách tập luyện ngay nhé. Dưới đây là 5 bí kíp nàng nhất định phải tuân thủ nếu muốn có thân hình chuẩn đẹp, không mỡ thừa.

1. Thay thế gạo trắng bằng các loại ngũ cốc 

Thực tế thì, hàm lượng dinh dưỡng của gạo trắng không cao mà chủ yếu là tinh bột. Do đó, để giảm cân và giữ dáng hiệu quả, bạn nên thay thế cơm gạo trắng bằng các loại ngũ cốc khác nhau như gạo lứt, ngô, khoai... Nhờ đó, lượng calories trong cơ thể sẽ không bị dư thừa và giúp hấp thụ nhiều chất xơ, phục vụ công cuộc giữ dáng nhanh chóng hơn. 

5 bí kíp giúp thân hình đẹp chuẩn từng đường cong, ăn bao nhiêu cũng không lo béo

2. Ăn nhiều rau xanh trước khi ăn thịt và cơm 

Thay vì ăn thật nhiều cơm, bạn nên ăn theo thứ tự sau để giảm cân, giữ dáng hiệu quả hơn:

Ăn rau => thịt => cơm gạo lứt.

Cách ăn uống này giúp bạn nhanh cảm thấy no hơn mà lại giảm bớt lượng calories tiêu thụ trong ngày. 

3. Không ăn vặt 

Bạn có biết, nguyên nhân mình "phát tướng" nhanh chính là vì ăn và ngủ suốt cả ngày, đặc biệt là việc thức thâu đêm và ăn vặt không ngừng nghỉ. Và để khắc phục bạn nên nhớ nói không với chuyện ăn vặt và chỉ ăn đủ 3 bữa/ngày. Những lúc quá đói thì chỉ nên nhấm nháp một chút trái cây ít đường. 

4. Không uống đồ uống có đường, uống nhiều nước lọc 

Trong quá trình ăn kiêng, bạn nên tập nói không với những loại đồ uống có đường, thay vì thế hãy uống nhiều nước lọc để thải bỏ độc tố dư thừa ra khỏi cơ thể. 

5 bí kíp giúp thân hình đẹp chuẩn từng đường cong, ăn bao nhiêu cũng không lo béo

5. Tập luyện ít nhất 20 phút/ngày 

Ngoài việc áp dụng những thói quen ăn kiêng trên, bạn cần dành thời gian tập luyện mỗi ngày ít nhất 20 phút. Bên cạnh đó, bạn nên tập thêm một số thói quen tại nhà như đi bộ sau bữa ăn, dùng thang bộ thay vì thang máy, không ăn vặt và nằm xem TV trên ghế sofa... Chúng đều là những thói quen tốt giúp bạn giảm cân nhanh chóng. 

Những phương pháp này không khó thực hiện giúp bạn kiểm soát cơ thể hiệu quả hơn! 

Sam (Tổng hợp)

Tags : Từ khóaXem thêm