Ngắm đã mắt những kiểu makeup ma mị, kiêu hãnh và quyến rũ trong MV triệu view của Hoàng Thùy Linh

2020-08-30 14:00
- Ngoài giọng hát, những MV của Hoàng Thùy Linh còn lôi cuốn người xem bởi các cách trang điểm độc đáo, có một không hai.

Lông mày rậm tự nhiên

MV "Duyên âm" cực kì ấn tượng, không chỉ với góc quay, trang phục mà nét trang điểm trong MV cũng khiến chị em đứng ngồi không yên. Lối makeup độc đáo với hàng lông mày thay vì được cắt tỉa gọn gàng, đầ vuông, đuôi nhọn thì trong MV này cô nàng để lông mày rậm tự nhiên nhưng được xếp đều đặn theo khuôn có sẵn. Và dùng thêm chút bột màu tán khiến hàng lông mày thêm phần sắc sảo tô điểm cho gương mặt vốn đã rất hoàn mĩ của Hoàng Thùy Linh. 

Tiết lộ thú vị về trang phục của Hoàng Thùy Linh trong MV Duyên âm, kết hợp hàng hiệu và đồ dân tộc cực khéo léo

Với MV "Kẻ cắp gặp bà già" cô vẫn ưa thích kiểu lông mày rậm tự nhiên này. Việc có đôi lông mày "sâu róm" khiến cho gương mặt cô sắc sảo, kiêu hãnh và rất ma mị. 

Makeup mắt lấp lánh
Trong MV "Kẻ cắp gặp bà già" Hoàng Thùy Linh thật sự gây ấn tượng với hình ảnh cô nàng "tắc kè hòa" xinh đẹp với những bộ cánh màu sắc sặc sỡ và lối trang điểm phá cách khác biệt so với những MV trước. Trang điểm mắt lấp lánh sẽ khiến bạn trông cuốn hút và cá tính hơn rất nhiều. Cô nàng sử dụng nhiều loại kim sa hạt nhỏ lấp lánh hay ngọc trai nhiều kích cỡ sẽ mang đến nhiều hiệu ứng khác nhau đầy thú vị. Trong Kẻ cắp gặp bà già, Hoàng Thuỳ Linh đã áp dụng cách vẽ floating eyeliner. Cô kẻ một đường eyeliner dọc theo bầu mắt, hoàn toàn biệt lập với eyeliner sát mí. Một cách hay để thu hút ánh nhìn vào đôi mắt bạn nhé!

Váy áo của Hoàng Thùy Linh trong MV mới

Eyeliner màu mè
Eyeliner đen hay nâu có lẽ đã quá nhàm chán. Hãy để Hoàng Thùy Linh cho bạn biết còn có rất nhiều màu sắc eyelier đẹp hơn rất nhiều trong MV "Kẻ cắp gặp bà già" nhé. 

Váy áo của Hoàng Thùy Linh trong MV mới

Eyeliner màu xanh ngọc rất ton sur ton với chiếc váy trong MV, cùng với tone makeup màu nude khiến Hoàng Thùy Linh thật sự xinh đẹp với tạo hình chú ngựa Unicorn này. 
Váy áo của Hoàng Thùy Linh trong MV mới

Có thể nói MV này Hoàng Thùy Linh thực sự dày công chuẩn bị từ trang phục, kiểu tóc, đặc biệt không thể thiếu các layout makeup đặc sắc rất phù hợp với những phân cảnh và lời bài hát trong MV. Với mái tóc màu hồng, cô chọn trang điểm mắt màu cam kết hợp với son nude màu cam đất, cùng với chiếc váy xẻ đùi táo bạo khiến cô trông rất sexy và quyến rũ.

An Nhiên (Tổng hợp)

 

 

qc-mypoint