Năm mới, học nàng Lisa diện son màu cam san hô khiến ai nấy đều "đứng hình"

Quỳnh Trang 2020-01-20 10:00
- Màu son hồng cam mang đến cho Lisa vẻ ngoài vừa trẻ trung, xinh đẹp nhưng cũng không kém phần quyến rũ, yêu kiều.

Đầu năm mới, Lisa đã khiến dân tình chao đảo khi lăng xê màu son cam san hô vừa trẻ trung, vừa ngọt ngào những cũng không kém phần quyến rũ, bí ẩn.

Năm mới, học nàng Lisa tô son hồng cam khiến ai nấy đều đứng hình

Màu son cam san hô quá ư ngọt ngào, quyến rũ của Lisa khiến các tín đồ làm đẹp ngất ngây, chao đảo, vội vã tìm thông tin về thỏi son mà nàng thoa.

Son môi Moonshot 𝗋ê𝗏𝖾 𝖽𝖾 𝖯𝖺𝗋𝗂𝗌 𝖬𝗈𝗈𝖽 𝖢𝗈𝗅𝗅𝖾𝖼𝗍𝗂𝗈𝗇

Thương hiệu trang điểm của YG Moonshot vốn đã rất nổi tiếng trong cộng đồng tín đồ mê mỹ phẩm Hàn. Mới đây, hãng mỹ phẩm này mới cho ra đời mẫu son môi Moonshot 𝗋ê𝗏𝖾 𝖽𝖾 𝖯𝖺𝗋𝗂𝗌 𝖬𝗈𝗈𝖽 𝖢𝗈𝗅𝗅𝖾𝖼𝗍𝗂𝗈𝗇 hoàn toàn mới với công dụng dưỡng ẩm tuyệt vời cùng màu sắc vô cùng quyến rũ và thời thượng. Về màu son, bạn có thể chọn màu #602 và #60 ngọt ngào và tươi trẻ như Lisa. Ngoài ra, bạn có thể thử màu #603 khá nhẹ nhàng khi đi làm hoặc dạo phố.

Năm mới, học nàng Lisa tô son màu cam san hô khiến ai nấy đều đứng hình

Son bóng Meishui Shuiguangguang

Đối với những cô nàng mê mẩn màu son bóng thì bạn không thể bỏ lỡ thỏi son bóng cực kỳ dễ thương Meishui Shuiguangguang này. Meishui Shuiguangguang vừa là son dưỡng lại vừa là son môi cực kỳ xịn sò. Khi được thoa, son tan chảy như kem và có khả năng dưỡng ẩm cực kỳ mạnh mẽ. Những cô nàng sở hữu đôi môi khô khi trời lạnh nhất định không thể bỏ qua thỏi son này.

Năm mới, học nàng Lisa diện son màu cam san hô khiến ai nấy đều đứng hình

 

Son bóng 4U2 I HEART YOU Heart Lipstick

Son bóng 4U2 I HEART YOU Heart Lipstick chính là một mẫu son giá hạt dẻ với cấu trúc mịn như kem làm nàng nào cũng thích mê. Với hình dạng đáng yêu và số lượng màu phong phú lên đến 21 màu, bạn gái có thể thoải mái lựa chọn màu son phù hợp với mình.

Năm mới, học nàng Lisa diện son màu cam san hô khiến ai nấy đều đứng hình

 

CLIO Enchanting Blooming Mist Liquid Lipstick

Bạn muốn có đôi môi quyến rũ với màu sắc ngọt ngào thì son CLIO Enchanting Blooming Mist Liquid Lipstick chính là vũ khí bí mật mà bạn nên bỏ ngay vào chiếc ví của mình. Với kết cấu mềm mịn, thỏi son sẽ tan đều trên môi bạn trong chỉ vài giây. Màu sắc #11 đang hịên là màu son được yêu thích nhất trong dòng son này.

Năm mới, học nàng Lisa diện son màu cam san hô khiến ai nấy đều đứng hình

Quỳnh Trang/Theo Beauty321

qc-mypoint