3 cách tô son lòng môi tạo màu dịu dàng như cánh hồng khô khiến crush đổ ngay lần đầu gặp mặt

2019-08-08 16:06
- Son màu cánh hồng khô là cách trang điểm được yêu thích ở Hàn Quốc, đặc biệt trong dịp thu về.

 1. MAC Powder Kiss Lipstick + Romand Juicy Lasting Tint  

Hồng đất là màu son được các cô gái Hàn Quốc yêu thích bậc nhất. Tông son này mang đến vẻ đẹp trang nhã, dịu dàng, tôn lên làn da trắng. Đây cũng là gam son rất gần với màu của những cánh hồng khô - trào lưu gây sốt xứ kim chi vài năm gần đây. Bạn có thể dùng son MAC Powder Kiss Lipstick màu Stay Curious để làm nền, sau đó tô phía trong lòng môi son Romand Juicy Lasting Tint màu Figfig với độ bóng cao, giúp đôi môi lì mà vẫn căng mọng.   

 2. 3CE Velvet Lip Tint + Peripera Ink Matte Blur Tint  

Màu cam đất thiên đỏ cũng được con gái Hàn Quốc ưa chuộng không kém. Tông son này không những phù hợp với mọi loại da mà còn tạo cảm giác răng trắng hơn, vẻ ngoài hiện đại nhưng vẫn dịu dàng. Sự kết hợp giữa cây 3CE Velvet Lip Tint màu Going Right để làm nền và cây Peripera Ink Matte Blur Tint màu Dusky Orange để nhấn phía trong lòng môi sẽ mang đến đôi môi ngả màu dịu dàng như những cánh hồng khô.   

 3. YSL Tatouage Couture Matte Stain + Milimage Water Rising Tint  

Màu của những đóa nhung đỏ khi khô cũng hấp dẫn không kém. Muốn có đôi môi quyến rũ như cánh hồng nhuốm màu thời gian, bạn có thể thử kết hợp YSL Tatouage Couture Matte Stain màu 05 và Milimage Water Rising Tint màu Wild Berry. Đây là những cây son tông đỏ hồng đẹp mắt. Son YSL lì nhưng vẫn mịn màng sẽ làm nền rất chuẩn để giúp màu nhấn lòng môi Milimage Wild Berry thêm nổi bật.   

Theo iOne.net

qc-epoint
loading...
qc-epoint