Hóa ra Quỳnh Anh Shyn có đến 4 chiêu giữ màu nhuộm, hèn gì tóc đổi sắc 'xoành xoạch' vẫn đẹp long lanh

Emdep.vn - Quỳnh Anh Shyn vừa tiết lộ những bí kíp để tóc giữ màu lâu.

Nói về khoản nhuộm tóc, đặc biệt là "chơi" những màu nhuộm nổi bật thì showbiz Việt khó có mỹ nhân nào vượt mặt Quỳnh Anh Shyn. Bởi lẽ, những màu tóc mà fashionista Hà thành thử qua nhiều không kể xiết, mà đáng nói màu nào cũng cool ngầu, ấn tượng khỏi chê. Với những ai từng kinh qua các màu nhuộm sáng, hẳn đều biết rằng để giữ màu tóc xịn đẹp như khi mới nhuộm quả thực không dễ dàng đâu. 

Vậy nên, không ít netizen mới "hóng" bí kíp chăm sóc tóc của Quỳnh Anh Shyn để biết chiêu giữ màu tóc thế nào thì chuẩn. Theo đó, cô nàng cũng vừa chia sẻ 4 tip hay ho đến hội chị em. 9X tiết lộ trước hết là cần nhuộm màu thật đậm để màu lâu phai. Kế đến là cần chăm chỉ hấp tóc giúp tóc giữ được độ mềm mượt, bóng khoẻ. 

Ngoài ra, tuyệt chiêu của Quỳnh Anh Shyn còn có dùng dầu gội đầu dành cho tóc nhuộm. Điều này, nhiều nàng dễ sẽ bỏ qua nhưng các chuyên gia làm tóc thường khuyên rằng nên gội đầu với dầu gội hợp với tính chất tóc nhuộm sẽ giúp màu nhuộm giữ được lâu hơn. 

Bí kíp cuối cùng mà cô nàng đưa ra chính là khi màu tóc phai ra hơi ngả vàng thì dùng dầu gội tím. Đây là loại dầu gội giúp khử sắc vàng trên tóc do bị oxy hoá, từ đó giúp mái tóc khôi phục lại tông màu lạnh, màu sáng như trước đây. Loại dầu gội này sinh ra dành cho những nàng nhuộm tóc sáng màu như vàng, bạch kim, xám khói, màu pastel. Tuy nhiên, dầu gội tím không thể thay thế cho dầu gội thông thường, vì vậy bạn chỉ nên sử dụng 1-2 lần/tuần, tránh lạm dụng. 

Có thể thấy, Quỳnh Anh Shyn đổi màu tóc xoành xoạch nhưng tóc vẫn cứ mượt mà, màu tóc lại còn xinh và chuẩn chỉnh. Hội chị em từ giờ có thể học theo những tip trên để yên tâm "chơi" những màu nhuộm thật "oách" nhưng vẫn giữ được màu tóc đẹp lâu phai màu. 

Theo Pháp luật và bạn đọc

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm