Đỗ Mỹ Linh để nguyên mặt mộc đăng clip, nhan sắc thế nào mà 'chao đảo' mạng xã hội?

Moon 2024-02-21 15:37
- Nàng Hậu đăng tải clip chia sẻ với người hâm mộ với gương mặt không chút son phấn làm nhiều người bất ngờ.

Mới đây, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh đã đăng tải clip trên mạng xã hội cho biết cô đang trải qua quá trình detox để lấy lại vóc dáng sau sinh. Điều đặc biệt, trong đoạn clip, nàng dâu hào môn để nguyên mặt mộc, không chút son phấn nào, mặc đồ bộ ở nhà chứ không hề sửa soạn tinh tươm như mỗi lần xuất hiện trước công chúng.

Mặc dù vậy, nhan sắc của cô vẫn hút hồn nhiều người. Cư dân mạng ngỡ ngàng trước nhan sắc thực sự của Đỗ Mỹ Linh với làn da trắng, căng bóng, ường nét trên gương mặt không khác biệt. Mặt mộc của nàng Hậu được nhận xét hiền lành, phúc hậu.

Đỗ Mỹ Linh để nguyên mặt mộc đăng clip, nhan sắc thế nào mà 'chao đảo' mạng xã hội?
Mặt mộc của Đỗ Mỹ Linh khiến nhiều người ngưỡng mộ

Thời gian đầu sau sinh, Đỗ Mỹ Linh dành thời gian chăm chút cho ái nữ, chưa quan tâm đến việc giảm cân. Tuy vậy, cô vẫn giảm được 10kg. Thời điểm này, cô tiết lộ: "Sau khi con lớn hơn, tôi sẽ quay lại hành trình tìm lại vóc dáng bằng cách tập gym và ăn uống chế độ. Hiện tại, chăm con khá vất vả nên tối vẫn phải ăn uống đủ dưỡng chất".

Đến giờ, con gái đầu lòng của cô đã 8-9 tháng tuổi nên nàng Hậu bước vào hành trình giảm cân triệt để. Qua clip, cô tiết lộ mình đang thực hiện chế độ giảm cân ketox được nhiều sao nữ Việt ưa chuộng trong thời gian qua như Thanh Hằng, Chi Pu. Sau 1 ngày thực hiện, cô nhận thấy mọi thứ vẫn khá nhẹ nhàng, không có cảm giác mệt mỏi hay quá đói, chỉ có buổi tối bụng hơi réo réo và khó ngủ hơn ngày thường.

Đỗ Mỹ Linh để nguyên mặt mộc đăng clip, nhan sắc thế nào mà 'chao đảo' mạng xã hội?
Đỗ Mỹ Linh sử dụng phương pháp giảm cân ketox, ngày đầu của cô trôi qua êm ả nhưng người đẹp lo lắng những ngày tiếp theo

Đỗ Mỹ Linh để nguyên mặt mộc đăng clip, nhan sắc thế nào mà 'chao đảo' mạng xã hội?
Hiện tại, khi con gái đã lớn hơn, Đỗ Mỹ Linh quyết tâm lấy lại vóc dáng sau sinh.

Mỹ nhân 9X lo lắng những ngày ketox sau sẽ khó khăn hơn. Cô chia sẻ: "Nghe nói rằng là ngày thứ 2-3-4 mới là những ngày khủng khiếp. Nhưng mà không biết là mình có trụ nổi không vì chưa gì đã cảm thấy có quá nhiều cám dỗ xung quanh. Hết người này đến người kia rủ đi ăn rồi lên kèo. Trong đầu Linh bắt đầu thèm hết món này đến món kia rồi. Mình sẽ cố gắng để có thể update kết quả cho mọi người nha".

Moon

Ảnh: FBNV

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Xuất hiện thông tin về lý do thực sự khiến Triệu Lệ Dĩnh ly hôn