Chuyện thật mà như đùa: Ăn khoai deo biến 'mặt quắt' thành tròn xoe, phúng phính

Emdep.vn - "Hèn gì, mình thấy cân nặng mình có giảm đi vài ký, nhưng thấy mặt vẫn to ra. Rồi một hôm chị mình quở sao mặt dạo này mập ra thế, lên ký à".

Đó là tâm sự "gây sốc" của cô nàng có nickname Sophie Ngọc được cộng đồng mạng quan tâm, chia sẻ "ầm ầm" mới đây.

Chuyện thật mà như đùa: Ăn khoai deo giúp biến mặt quắt thành tròn xoe, phúng phính

Theo đó, cô nàng cho biết: "Cách đây một tháng mình có mua khoai deo về ăn, và mình đã nhai liên tục trong vòng một tháng. Mình chỉ nghĩ ăn khoai deo để đỡ ăn vặt, do mình muốn giảm cân. Cùng lúc đó mình tập gym và uống whey protein để tăng cơ. Ban đầu mình thấy cân nặng mình có giảm đi vài ký, nhưng thấy mặt vẫn to ra. Rồi một hôm chị mình quở sao mặt dạo này mập ra thế, lên ký à. Mình mới phát hoảng là nó to lên thật sự. Mình mới phát hiện do mình nhai nhiều, liên tục, và mỗi lần nhai phải dùng lực mạnh để nhai và vô tình cơ hàm cũng phát triển mạnh lên do được bổ sung đầy đủ protein. Thật sự mặt mình bình thường đã to rồi mà giờ nó càng phúng phính hơn, quá buồn.

Cái này mình chỉ viết ra đây để có chị em nào muốn mặt to hơn ra thì áp dụng nhé. Chứ mình là mình từ ăn khoai deo luôn".

Chia sẻ của cô đã nhận được hàng nghìn lượt thích và bình luận của cộng đồng mạng vì không thể ngờ cách làm to mặt lại đơn giản đến thế. Đây quả đúng là vị cứu tinh cho những nàng "mặt quắt tai rơi" rồi. 

Chuyện thật mà như đùa: Ăn khoai deo biến 'mặt quắt' thành tròn xoe, phúng phính

Gương mặt tròn trịa, má phúng phính giúp các cô gái trở nên đáng yêu hơn bao giờ hết. 

Bên cạnh những người khổ sở tìm cách giảm cân, giảm mỡ, béo mặt, béo đùi, béo bụng... thì không ít trường hợp lại phải vật vã vì mặt quá bé, má hóp khiến cơ thể không cân đối. Dù đã thử vô vàn cách để cải thiện như ăn thật nhiều, massage mặt, thậm chí là tiêm filler, thẩm mỹ nhanh thì nhanh thật nhưng lợi bất cập hại chẳng thể lường trước, gương mặt vẫn bất biến, gầy gò, thiếu sức sống. 

Chuyện thật mà như đùa: Ăn khoai deo biến 'mặt quắt' thành tròn xoe, phúng phính

Khoai deo nổi tiếng là đặc sản của tỉnh Quảng Bình được chia sẻ có thể giúp làm to mặt nếu thường xuyên ăn.

Nhờ chia sẻ thực tế này của cô nàng mà hội má tóp như tìm được chân lý, rất nhiều ý kiến đồng tình với cô nàng và kể về trải nghiệm của bản thân.

"Vậy là tôi biết lý do vì sao một năm gần đây mặt chành bành rồi. Năm rồi đi Đà Lạt ghiền khoai dẻo nên mua mấy kg về ăn dần", "Mình tin bạn chủ top. Lúc trước mình nhai 1 bên, mặt bên bự bên nhỏ. Sau tập nhai bên nhỏ, khoảng 2 tháng là đã thấy mặt cân đối. Giờ hai bên bự như nhau, thành cái mâm"....

Chuyện thật mà như đùa: Ăn khoai deo biến 'mặt quắt' thành tròn xoe, phúng phính

Từ đây, hội béo ú, mặt bự cũng tìm ra được bí kíp giúp gương mặt V-line, thon gọn: chính là ít nhai, ăn những thực phẩm mềm.

Không biết cách làm to mặt này của cô nàng hiệu quả thực sự đến đâu nhưng đây quả là cách làm đẹp thần kỳ. Nếu như nàng nào đang mong có mặt baby, má phính thì có thể thử cách này xem nhé. Chúc các nàng thành công! 

Sam

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm