5 phút với bài tập vòng 3, đánh tan mỡ trả lại 'trái đào' đầy đặn

Thu Hương 2023-06-14 15:01
- 5 bài tập dưới đây dành cho những người có ít thời gian nhưng vẫn muốn sở hữu thân hình thon gọn và vòng 3 nảy nở.

Đối với phụ nữ, sự khao khát sở hữu một thân hình khỏe mạnh, cân đối luôn là ước muốn của mỗi người. Đặc biệt, với những cô gái làm việc văn phòng, thường phải ngồi lâu và ít vận động, việc tích tụ mỡ ở phần dưới cơ thể là điều khó tránh. Vậy bài tập nào có thể mang lại hiệu quả cao mà không tốn quá nhiều thời gian? 

Động tác 1: Leg Lifts

5 phút với bài tập vòng 3, đánh tan mỡ trả lại trái đào đầy đặn

Động tác nâng hai chân lên cùng một lúc bắt buộc cơ bụng luôn được kéo căng và siết cơ mông, chính vì vậy động tác này không chỉ kích thích vòng 3 săn chắc mà còn giúp vòng 2 thon gọn hơn. Thực hiện động tác này mỗi ngày từ 30 giây dần lên 60 giây/lần.

Động tác 2: Donkey Kick

5 phút với bài tập vòng 3, đánh tan mỡ trả lại trái đào đầy đặn

Donkey Kick là một trong những bài tập rất hiệu quả để cải thiện vòng 3.  Động tác này có tác động mạnh mẽ lên vùng mông, giúp làm tăng kích thước và hình dáng của vòng 3 trở nên nở nang, quyến rũ. Động tác Donkey Kick không chỉ dành riêng cho nam giới hay nữ giới, mà cả hai đều có thể áp dụng một cách dễ dàng mà không cần sử dụng các dụng cụ tập luyện đắt tiền. Điều đặc biệt hấp dẫn của Donkey Kick  không chỉ giúp cải thiện vòng 3, mà còn đồng thời làm cho cơ bụng trở nên săn chắc hơn. Bạn nên thực hiện luân phiên hai chân, mỗi chân thực hiện trong khoảng thời gian 30 giây.

Động tác 3: Leg Opener

5 phút với bài tập vòng 3, đánh tan mỡ trả lại trái đào đầy đặn

Để thực hiện động tác này, yêu cầu siết chặt cơ mông, sau đó từ từ nâng hai chân lên khỏi mặt đất rồi thực hiện động tác khép mở chân trong thời gian 30 giây tăng dần lên 60 giây cho những lần tập tiếp theo. Động tác này tập chung vào phần cơ mông và giúp cơ mông hoạt động tối đa từ đó sẽ có được vòng 3 săn chắc. Động tác này cũng có tác động ít nhiều cho phần đùi vì vậy bạn sẽ cảm nhận được sự thay đổi ít nhiều ở cơ đùi.

Động tác 4: Leg cross over

5 phút với bài tập vòng 3, đánh tan mỡ trả lại trái đào đầy đặn

Leg Cross Over là một bài tập tập trung vào cơ mông, giúp làm chắc và phát triển các nhóm cơ mông. Điều này không chỉ giúp tạo nên một vòng mông săn chắc và nở nang hơn, mà còn cải thiện sức mạnh và khả năng chịu đựng của cơ mông. Bài tập này cũng tác động lên các nhóm cơ đùi, bao gồm cơ đùi trước và cơ đùi sau. Việc tăng cường các nhóm cơ này giúp cải thiện sức mạnh và sự ổn định của chân, đồng thời tạo ra một hình dáng đùi săn chắc và thon gọn.

Động tác 5: Leg Hold

5 phút với bài tập vòng 3, đánh tan mỡ trả lại trái đào đầy đặn

Leg Hold tập trung vào cơ bụng, đặc biệt là cơ bụng dưới chính vì vậy sẽ giúp vòng 2 săn chắc và phát triển cơ bụng rõ nét hơn. Ngoài ra, khi thực hiện động tác nâng chân, cơ đùi trước, cơ bắp đùi sau cũng được phát triển rõ ràng. 

Thu Hương

Ninh Dương Lan Ngọc chỉ cách để sở hữu thân hình chuẩn đẹp như idol BLACKPINK