5 bài tập vai cực dễ giúp bạn gái có bờ vai móc áo như Jennie

Ánh Quỳnh 2022-11-30 17:47
- Tập những bài tập dưới đây giúp bạn gái có bờ vai móc áo vuông góc, thon thả như mong đợi.

Các bạn trẻ hiện đại thường cúi gằm đầu chơi điện thoại di động. Điều này dẫn đến cơ thang phình to ra, từ đó khiến đường vai không được phẳng, ảnh hưởng đến khí chất của một người.

Nếu bạn không sửa tư thế này, cơ lưng của bạn sẽ xấu đi. Muốn có dáng chuẩn, bờ vai vuông góc như Jennie, bạn hãy thực hiện 5 bài tập dưới đây để cải thiện nhé. Chăm chỉ tập luyện, bạn sẽ sớm có bờ vai đẹp như Jennie chỉ sau 10 ngày.

5 bài tập cực dễ giúp bạn gái có bờ vai vuông góc như Jennie

Cơ hình thang của hầu hết mọi người phát triển rất nhiều vì họ có thói quen nhún vai khi chơi với điện thoại di động, sử dụng máy tính và làm bài tập về nhà. Thông thường, chúng ta dành nhiều giờ để chơi điện thoại nên bờ vai của chúng ta cũng bị ảnh hưởng nhất định.

5 bài tập cực dễ giúp bạn gái có bờ vai vuông góc như Jennie

Hãy dành 10 phút mỗi ngày để thực hiện 5 động tác dưới đây, ngoài việc giúp kéo giãn vai và cổ còn có thể cải thiện cơ thang, lưng thon gọn và xương đòn ngày càng rõ ràng!

Bài tập 1: Hai tay ôm đầu, thở đều, hóp bụng, vỗ cánh như cánh bướm. Lặp lại 15 lần/nhịp, 3 nhịp/ngày.

5 bài tập cực dễ giúp bạn gái có bờ vai vuông góc như JennieBài tập 2: Khoanh tay sau đầu, ôm cánh tay lớn, ngửa đầu ra sau càng xa càng tốt và mở rộng vai hết mức. Lặp lại 30 lần/nhịp, 3 nhịp/ngày.

5 bài tập cực dễ giúp bạn gái có bờ vai vuông góc như JennieBài tập 3: Xoay hai tay ra sau lưng, siết chặt các ngón tay càng xa càng tốt và cảm nhận sự kéo căng ở vai và cánh tay. Lặp lại 15 lần/nhịp, 3 nhịp/ngày.

5 bài tập cực dễ giúp bạn gái có bờ vai vuông góc như JennieBài tập 4: Đặt hai tay ra sau lưng, gập lòng bàn tay vào nhau và vung tay lên xuống

5 bài tập cực dễ giúp bạn gái có bờ vai vuông góc như Jennie

Bài tập 5: Giữ bàn tay kia trong một chiếc găng tay, quay đầu sang phía bên kia, vung tay lên xuống và cảm nhận sự kéo căng ở cổ

5 bài tập cực dễ giúp bạn gái có bờ vai vuông góc như Jennie

Ghi nhớ 3 thói quen giúp bạn hết gù lưng

Giữ khoảng cách thích hợp khi sử dụng máy tính Khi sử dụng máy tính, nên sử dụng giá đỡ để nâng máy tính lên, tầm nhìn phải ngang với 1/3 trên của màn hình và giữ khoảng cách từ 45 đến 60 cm so với màn hình máy tính.

5 bài tập cực dễ giúp bạn gái có bờ vai vuông góc như Jennie

Người hiện đại rất hay nhìn xuống và nghịch điện thoại trong thời gian dài. Điều này không chỉ dễ gây cứng cổ mà còn gây ra các vấn đề như nếp nhăn ở cổ, cằm chẻ. Khi nghịch điện thoại, bạn có thể nhấc điện thoại lên để giảm bớt gánh nặng cho cổ.

5 bài tập cực dễ giúp bạn gái có bờ vai vuông góc như Jennie

Nếu kê gối quá cao, cổ rất dễ bị treo lơ lửng trên không, khiến cơ cổ sau luôn trong trạng thái căng cứng. Vì vậy, khi chọn gối, cần lưu ý phần dưới gối phải đệm đến vai để cột sống, cột sống ngực và cột sống thắt lưng cùng nằm trên một mặt phẳng.

Ánh Quỳnh/Theo Sundaymore

Ngô Diệc Phàm và loạt mỹ nam 'thân bại danh liệt' vì bê bối