qc-epoint

Ngày 8/3, Ông Cao Thắng chia sẻ hình ảnh với caption 'gây sốt', hội chị em hết lời khen 'đúng là người cha tuyệt vời'

2021-03-08 14:05
- Ông bố trẻ viết: "8/3 đưa 2 "nóc nhà" đi chích ngừa" khiến dân tình vô cùng thích thú và khen.

Mặc dù, mới giữ vai trò "ông bố bỉm sữa" chưa được lâu, nhưng mỗi khi Ông Cao Thắng chia sẻ hình ảnh bên vợ con lại khiến dân tình phải trầm trồ khen hết lòng vì gia đình và khéo léo. Ngày 8/3 năm nay, Ông Cao Thắng chia sẻ hình ảnh đang đeo túi đồ cùng vợ con đi chích ngừa. Ông bố trẻ viết: "8/3 đưa 2 "nóc nhà" đi chích ngừa".

gg

gg

Trong khi vợ là ca sĩ Đông Nhi bế con gái đầu lòng của 2 vợ chồng thì Ông Cao Thắng đi phía sau đang đeo túi đồ khá nặng. Chi tiết khiến cho mọi người chú ý là đi cùng hỗ trợ vợ và còn gọi vợ con là 2 "nóc nhà" điều đó cho thấy sự coi trọng của ông bố trẻ với gia đình. Giờ đây, ngoài công việc kinh doanh thì Ông Cao Thắng dành trọn thời gian cho tổ ấm nhỏ và đặc biệt là cô công chúa xinh xắn mới chào đời cách đây không lâu.

Hình ảnh này một lần nữa khiến cư dân mạng thốt lên "Thắng là người cha rất tuyệt vời đấy nhé!", có người khác bày tỏ ghen tỵ "ước rằng chồng mình cũng chăm con khéo và hỗ trợ vợ như anh Thắng".

Hồi cuối năm ngoái, khi con gái chào đời chưa được bao lâu, Đông Nhi đã khoe hình ảnh Ông Cao Thắng vừa tranh thủ bế con vừa tranh thủ làm việc. Mặc dù bận rộn với nhiều việc song khả năng bế con của ông bố trẻ ngày càng "điêu luyện".

gg

Nhiều người hết lời khen hình ảnh của người đàn ông dành cho gia đình và ra dáng "ông bố bỉm sữa" chính hiệu.

 Khi con gái tròn tháng, Đông Nhi tâm sự: "Mọi thứ dù đã được chuẩn bị trước, nhưng khi thật sự trải qua rồi mới thấy, chuẩn bị bao nhiêu cũng không là đủ với thực tế. Cái gì cũng bỡ ngỡ, cũng bất ngờ như mình chưa từng đọc hay tìm hiểu. Con khóc, con quấy, rồi lại tự hỏi mình làm thế này đã đúng chưa? 

gg

Một nghìn câu hỏi lúc nào cũng chực nảy ra, rồi lo lắng, và đến cuối ngày lúc ôm Winnie trong lòng, nghe những hơi thở khẽ khàng từ cái cánh mũi nhỏ xinh của con, nhìn từng sợi tóc lơ thơ, ngón tay bé xíu, mẹ mới hiểu được thế nào là sẵn sàng làm tất cả để con nhận được những điều tuyệt vời nhất thế gian".

Mặc dù, chăm trẻ con không hề đơn giản nhưng cặp vợ chồng đã vượt qua mỗi ngày với nhiều kinh nghiệm và dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho con gái bé bỏng. 

AM

qc-epoint