Có anh chồng quốc dân như trong MV 'Anh sẽ thay tã cho con' thì chị em nào cũng sẽ mãi đẹp

2022-06-30 11:00
- Không chỉ đẹp trai, chăm chỉ làm việc, người chồng trong MV “Anh sẽ thay tã cho con" còn rất lãng mạn bởi hành động mua hoa hồng về cho vợ và mua tã Rose Baby về cho con. Với MV mới này, Lê Chánh Tín đã xây dựng một hình tượng anh chồng quốc dân trong lòng những người phụ nữ.

“Phụ nữa hơn nhau bởi tấm chồng" là câu nói quen thuộc. Hầu hết những người phụ nữ Việt trẻ trong cuộc sống bộn bề luôn thiếu hụt sự sẻ chia của những người chồng người cha khi các anh phải ra ngoài làm việc. Vì phải gánh trên vai trách nhiệm phát triển sự nghiệp, kiếm tiền và đôi khi vì muốn mang về cho vợ con cuộc sống đầy đủ mà quên đi những phút giây yêu thương sẻ chia việc chăm con cùng người vợ, bỏ lỡ những giai đoạn phát triển nhân cách và cảm xúc của con thơ từ 0-5 tuổi. “Anh sẽ thay tã cho con" lấy góc nhìn là người chồng - trụ cột của gia đình. Dù vừa kết thúc một ngày làm việc mệt mỏi, khi về đến nhà và nhìn thấy vợ tất bật chăm em bé, chàng trai vẫn không ngại "vào việc" phụ giúp bà xã.

Có anh chồng quốc dân như trong MV 'Anh sẽ thay tã cho con' thì chị em nào cũng sẽ mãi đẹp

Lê Chánh Tín vào vai người chồng đầy kinh nghiệm chăm con trong MV mới

Trong MV, người vợ nũng nịu được chồng yêu chiều, chia sẻ việc chăm con nên vẫn có thời gian dành cho bản thân, luôn giữ được sự thảnh thơi, xinh đẹp như thời còn con gái. Đây cũng chính là điều mà chị em hằng ước ao. Muốn có một người chồng cùng mình thấu hiểu, sẻ chia những khó khăn trong việc chăm con, làm việc nhà.

Có anh chồng quốc dân như trong MV 'Anh sẽ thay tã cho con' thì chị em nào cũng sẽ mãi đẹp

Hình ảnh người vợ bận rộn ở nhà chăm con

Ca sĩ Lê Chánh Tín chia sẻ, trước khi bắt đầu set quay cho MV, anh gần như chưa từng tiếp xúc với những công việc như thay tã, bồng bế hay cho em bé uống sữa. Cũng vì vậy nên khi được "tập làm cha", Lê Chánh Tín… choáng nhẹ bởi có quá nhiều kiến thức để học. Chỉ riêng việc mua tã đã phải để ý đến chất liệu nào là mềm nhẹ và khô thoáng cho làn da non nớt của bé nhất, thiết kế nào thoáng khí nhất để tránh hầm bí, hăm da, mùi hương nào là hương liệu mùi hương nào là tự nhiên…, càng đừng nói đến vô vàn những kiến thức khác.

Có anh chồng quốc dân như trong MV 'Anh sẽ thay tã cho con' thì chị em nào cũng sẽ mãi đẹp

Một góc quay lãng mạn trong “Anh sẽ thay tã cho con"

Chiếc MV nhỏ xinh gia đời trong dịp Ngày gia đình Việt Nam là một nhịp chuông đánh động đến những bậc cha mẹ, đặc biệt là những đấng sinh thành thế hệ GEN Z. Yêu thương không chỉ là những lời ngọt ngào mà còn là hành động sẻ chia với những nhọc nhằn.
Một chân dung “người chồng Quốc dân" được dựng lên trong MV: chuẩn chỉnh từ ngoại hình, tư chất đến những thấu hiểu sẻ chia cùng vợ trong cuộc sống. Là điều mà hầu hết mọi phụ nữ- là người yêu, người vợ, người mẹ mơ ước về người đàn ông của mình như thế.

Có anh chồng quốc dân như trong MV 'Anh sẽ thay tã cho con' thì chị em nào cũng sẽ mãi đẹp

Poster của MV “Anh sẽ thay tã cho con"

Thông qua hành động “thay tã cho con" của người chồng, sản phẩm âm nhạc muốn gửi gắm thông điệp nhỏ bé, một ý niệm chân phương về sự sẻ chia là yêu thương “LÀ NHÀ" “LÀ CỦA CHUNG CHÚNG TA".

Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung - người thổi hồn cho giai điệu và ca từ gần gũi của Anh Sẽ Thay Tã Cho Con sau khi thưởng thức MV đã "thở phào nhẹ nhõm": "Có thể nói Anh Sẽ Thay Tã Cho Con là một sản phẩm kiểu bình cũ rượu mới, nội dung thì không lạ nhưng góc nhìn từ phía người chồng, người cha trong việc giúp đỡ vợ làm nội trợ hay chăm con thì không nhiều. Phần ca từ đơn giản, dễ thấu cảm nhưng cũng vì thế mà tôi lo lắng rằng ekip sẽ khó truyền tải trọn vẹn thông điệp qua MV chỉ dài hơn 3 phút. Tuy nhiên khi xem thành phẩm, tôi thấy mọi thứ còn tuyệt vời hơn mong đợi của mình. Một MV có câu chuyện thật sự rất đáng yêu, vui tươi và chứa đựng thông điệp của Anh Sẽ Thay Tã Cho Con theo cách rất giản dị, đúng như tinh thần "không đao to búa lớn" mà tôi muốn thể hiện qua ca khúc này”.

Có anh chồng quốc dân như trong MV 'Anh sẽ thay tã cho con' thì chị em nào cũng sẽ mãi đẹp

Cảnh quay Le Chánh Tín mang hoa hồng về cho vợ và mang tã ROSE BABY về cho con

Rose Baby ra mắt MV ca nhạc “Anh sẽ thay tã cho con”

Nhãn hàng Rose Baby - Thương hiệu tã em bé đầu tiên của Việt Nam xuất khẩu ra thế giới - cho biết, đây là lần đầu tiên Rose Baby bắt tay hợp tác với Nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung và ca sĩ Lê Chánh Tín. Sự thành công của MV này đã vượt qua mong đợi của nhà tài trợ. Đại diện thương hiệu này cũng cho biết thêm, thay vì đầu tư cho các TVC quảng cáo như các đối thủ, Rose Baby lựa chọn đầu tư sản xuất MV ca nhạc bởi mong muốn có một cách tiếp cận gần gũi, thân thiện hơn với khách hàng. Từ đó truyền đi thông điệp ý nghĩa về sự gắn kết, đồng hành, sẻ chia của cha và mẹ trên mỗi bước phát triển của mỗi đứa trẻ.

 𝐑𝐎𝐒𝐄 𝐁𝐀𝐁𝐘
Website: rosebaby.vn
Facebook: https://www.facebook.com/taemberosebaby
HotLine: 0942755655
Nhà Phân Phối/Đại Lý/Cộng tác viên: 0942 755 655
Khách hàng cá nhân: 0888 231 879
Dịch vụ khách hàng: 081 558 0159
Shophouse R05, D9 nối dài, KDC Bắc Thống Nhất, Phường Thống Nhất, Tp Biên Hòa, Đồng Nai

PV