Những chuyện "dở khóc dở cười" chỉ cô nàng "nghiện" legging hiểu

Emdep.vn - Ngoài sự tiện dụng và thoải mái, những chiếc quần legging cũng có thể mang đến không ít rắc rối và phiền toái cho người sử dụng.
Trong nhiều năm gần đây, quần legging đã trở thành một món đồ không thể thiếu trong tủ quần áo của nhiều chị em phụ nữ. Chiếc quần thực sự ăn điểm nhờ sự tiện dụng và tính thời trang của mình. Tuy nhiên cái gì cũng có 2 mặt của nó, quần legging cũng mang đến không ít nỗi phiền toái, khiến người mặc gặp khá nhiều rắc rối khi sử dụng.

1. Những chiếc quần nhanh thủng

Co dãn, thoải mái và thời trang, quần legging dễ trở thành món đồ ưa thích của bất kỳ cô gái nào. Vậy nhưng độ tuổi của những chiếc quần mỏng manh này thường không cao, dễ bị thủng lỗ.

2. Tiết kiệm nhưng vẫn lo sợ

Nhiều bạn gái có tâm lý tiết kiệm, vẫn sử dụng những chiếc quần bị thủng lỗ nhỏ và không quá nghiêm trọng. Tuy nhiên, người mặc sẽ không tránh khỏi tâm lý lo sợ vì những vết thủng đó có thể bị toạc ra, dãn to hơn bất cứ lúc nào.
Điểm danh những rắc rối thường gặp của quần legging

3. Khó mặc sau khi tắm

Bạn vừa tắm xong và đang cần thay đồ vội để đi ra ngoài? Vậy thì chớ tìm đến những chiếc quần legging, những chiếc quần mỏng manh sẽ bám dính lên làn da còn đang ướt của bạn và khiến bạn càng mất thêm nhiều thời gian cho nó.

4. Không thể mặc sau khi dùng kem dưỡng

Thời điểm vừa dùng xong kem dưỡng không phải là lúc phù hợp để bạn mặc quần legging. Lớp dưỡng ẩm chưa ngấm vào da sẽ làm cho việc mặc quần càng trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

5. Quần xuyên thấu sau một lần giặt

Nhiều bạn gái không có kinh nghiệm mua quần thường gặp phải những chiếc quần trở nên trong suốt, không khác gì quần tất mỏng chỉ trong một lần mặc. Bạn sẽ không biết phải làm gì ngoài thở dài ngao ngán.

6. Mặc quần xuyên thấu mà không biết

Có những chiếc quần legging xuyên thấu chỉ “lộ diện” khi người mặc ở nơi có ánh sáng. Khi nhận ra điều đó, người mặc quần sẽ không khỏi bối rối và phải bước đi trong tình trạng khổ sở, nhìn trước ngó sau và tránh nơi có vùng sáng.

7. Không phải là đồ tập lý tưởng

Nhiều người thường mặc quần legging khi đi tập thể dục vì chiếc quần có thể thấm mồ hôi tốt. Tuy nhiên bạn đừng nghĩ đến chuyện cởi ra rồi mặc lại chiếc quần, lớp mồ hôi bám dính trên đó sẽ gây ra không ít phiền phức cho bạn.
Những chuyện 'dở khóc dở cười' chỉ cô nàng 'nghiện' legging hiểu

8. Không thể tận dụng sau khi tập

Chiếc quần legging đã thấm ướt mồ hôi sau khi tập sẽ không còn dễ chịu như trước. Bạn khó mà tiếp tục mặc chiếc quần để đi ra ngoài thực hiện công việc khác sau buổi tập khi đôi chân liên tục bị làm phiền bởi cảm giác khó chịu, bí bách.

9. Phiền toái ngay cả trong lúc bỏ quần

Hầu như tất cả những người mặc quần legging đều không tránh khỏi động tác lột trái quần khi muốn cởi bỏ chiếc quần. Bạn sẽ phải có thêm động tác lộn phải quần khi cần sử dụng, khá phiền phức và cũng tốn thời gian.

10. Khó khăn khi tìm quần

Nhìn về bên ngoài, những chiếc quần legging trông rất giống nhau và chỉ có thể phân biệt nếu nhìn rõ vào từng chi tiết, gây khó dễ cho không ít người mỗi khi muốn tìm đúng chiếc quần mình muốn mặc. 

11. Phiền phức với chiếc quần cũ

Nhiều lúc vội vàng, bạn khó mà tìm được đúng chiếc quần legging còn chắc chắn nên có thể vớ nhầm phải một chiếc quần cũ, từ đó bị “ám” cả ngày bởi phần cạp quần lỏng hay vài vết thủng lỗ chỗ.

12. Không quen với những chiếc quần khác

Những người mặc legging lâu ngày chắc hẳn sẽ thấy gượng gạo và khó chịu khi phải mặc những chiếc quần cứng khác, ví dụ như quần jean. Và điều đó thực sự phiền phức khi tất cả những chiếc quần legging thoải mái, mềm mại của bạn đều đã bẩn và sự lựa chọn duy nhất còn lại chỉ là jean.
Lam Anh - Nguồn: Seventeen
Xem thêm:

Tags : Từ khóaXem thêm