Những bộ cánh thịnh hành nhất trong tuần lễ thời trang Paris

Emdep.vn - Hãy cùng Emđẹp chiêm ngưỡng những bộ cánh được đánh giá đẹp nhất trong Paris Fashion Week.

Tuần lễ thời trang tại Paris đã kết thúc và đem đến xu hướng khá mới cho làng thời trang trong năm nay, thu hút được rất nhiều sự chú ý từ phía khán giả và các tín đồ yêu thời trang. Dưới đây chúng ta hãy cùng Emđẹp khám phá xem trong tuần lễ tại Paris thịnh hành kiểu dáng mới nào nhất?

1. Quần ống dài cách tân

Có thể nói rằng trong mùa này những chiếc quần dài đang rất thịnh hành và được lấy cảm hứng từ những kiểu dáng quần nam tính đang trở nên khá hot khi được cách tân để dành cho các chị em. Lanvin và Hermes là những thương hiệu đi đầu khi cho ra những kiểu dáng khoẻ khắn, năng động trong buổi trình diễn tại Paris Fashion Week. Và với những thiết kế đơn giản sẽ tôn lên đường cong của phụ nữ. Và hai nhà mốt LV và Balenciaga cũng mang hơi thở độc đáo từ những thiết kế cho đến chất liệu...

Thiết kế của LV
Thiết kế của Hermes
Thiết kế của Balenciaga
Thiết kế của Lanvin.

2. Những thiết kế được in hoa nữ tính

Những kiểu dáng phác hoạ những hoạ tiết hoa có lẽ là kiểu dáng được chị em ưa thích nhất, lần này hai nhà thiết kế mới của Carven và Nina Ricci đã cho ra những kiểu dáng khá mới lạ với những hoạ tiết in hoa và hoạ tiết nổi độc đáo, bên cạnh đó hoạ tiết chim nhạn trên những mẫu trang phục cũng đã đem lại hiệu quả không nhỏ cho các thiết kế của Rochas.

Thiết kế của Rochas
Thiết kế của Nina Ricci
Một thiết kế váy ngắn của Raven

3. Kiểu dáng xẻ tà bắt mắt

Cùng với chủ nghĩa nữ quyền đang trở thành một xu thế mới, thì những bộ cánh xẻ tà khá phù hợp và thoải mái đang trở thành những kiểu dáng được ưa chuộng, nắm bắt được xu thế mới các thương hiệu nổi tiếng đã cho ra mắt những mẫu thiết kế mang những đặc tính riêng này, dưới đây là một số mẫu của hai nhãn hiệu Celine và Chloé.

Phóng khoáng như thiết kế của Celine.
Một thiết khác của Celine cũng được yêu thích.
Chloé lại cho ra mắt những thiết kế vừa nam tính nhưng cũng rất dịu dàng.
Thu Vân
Ảnh: Sina
(Theo Congluan.vn)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm