Bí quyết diện đồ giúp chân như dài ra

Emdep.vn - Những cô nàng nấm lùn luôn tự ti về chiều cao và cho rằng mình mặc cái gì cũng không thể đẹp và thời trang thì hãy thay đổi suy nghĩ ngay sau khi bỏ túi những bí quyết mặc đẹp sau.

Các nàng có chiều cao hạn chế thường khó chọn lựa trang phục và cũng không thể mix đồ tùy ý được. Vật bất li thân của các cô gái này là những đôi giày cao gót để cải thiện phần nào chiều cao của mình. Tuy nhiên mẹo này chỉ khắc phục được một phần. Hơn nữa đi giày cao gót nhiều không tốt cho xương sống, sau này bạn sẽ dễ mắc các bệnh giãn dây chằng, đau lưng… Với những bí quyết diện đồ giúp chân như dài thêm sau, bạn chẳng cần lo đau chân vì đi giày cao gót quá lâu hay sợ mình mặc không đẹp nữa.

Chọn trang phục đơn sắc

Mặc quần và áo đồng màu hoặc váy một màu sẽ mang lại cảm giác người bạn thon và cao hơn. Không có nghĩa là bạn không thể mặc trang phục nhiều màu hay hoa văn. Nếu mặc vậy, nên chọn trang phục hoa văn nhỏ nhắn, đơn giản, màu sắc nhẹ nhàng.

Mặc váy maxi

Bí quyết mặc đẹp cho nàng nấm lùn

Các cô nàng lùn thường sai lầm khi nghĩ rằng váy maxi chỉ dành cho người cao. Tuy nhiên bạn cứ thử một lần mặc váy maxi dài mà xem, đảm bảo bạn sẽ thấy mình cao hơn mấy phân.

Hiểu cơ thể mình

Hơn ai hết, cơ thể của bạn bạn là người hiểu rõ nhất. Vì thế đừng cố bắt chước style của những người khác, mà nên chọn lựa những trang phục phù hợp với dáng vóc của mình. Nên chọn những chiếc áo ngắn, ôm vừa vặn và mix cùng quần bó sát, chứ không nên chọn trang phục rộng thùng thình nhé.

Biết nhấn vào những điểm nhỏ nhắn trên cơ thể

Bí quyết diện đồ giúp chân như dài ra

Bạn thấp bé nhưng có vòng eo nhỏ nhắn, hãy mặc những trang phục tôn lên ưu điểm đó của bạn. Ví dụ như áo crop top và quần buộc dây (quần boom). Hãy chuyển hướng chú ý của mọi người vào vòng eo đáng giá này, thay vì chiều cao khiêm tốn của bạn.

Không dùng thắt lưng

Những chiếc thắt lưng trông phong cách nhưng lại là phụ kiện phản chủ với những cô nàng có chiều cao khiêm tốn. Nó sẽ khiến người bạn như bị chia ra làm đôi, đã ngắn tũn còn ngắn tũn hơn.

Việt Hà

(Theo Style)

Xem thêm:

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm