10 cách buộc khăn turban cực dễ thương cho bạn gái

Emdep.vn - Chỉ với một chiếc khăn quàng cổ, bạn có vô số cách khác nhau để làm điệu, giúp hình ảnh của mình luôn mới mẻ và quyến rũ từng ngày.

1. Phong cách châu Phi

Trước khi cuốn khăn, hãy búi tóc của bạn lại, sau đó cuốn khăn quanh đầu sau cho phần bắt chéo ở phía trước.

2. Buộc kiểu băng đô

Lựa chọn này phù hợp với hầu hết các cô gái. Gấp khăn thành một dải rộng và buộc nó sau đầu bạn. Kiểu buộc này sẽ càng trở nên hoàn hảo với một mái tóc kiểu thập niên 60, khi tóc bạn búi tóc trên đỉnh đầu.

3. Buộc nút phía trước

Kiểu tóc được buộc gọn trên đầu bằng một chiếc khăn sẽ khiến bạn trông thật thanh lịch, đặc biệt khi chiếc khăn được thắt một nút nhỏ tinh nghịch phía trước.

4. Chiếc nơ hay bông hoa đầy lãng mạn

Gập khăn thành dải rộng, cuốn 1 vòng quanh đầu rồi thắt phần khăn còn lại thành hình một chiếc nơ hoặc bông hoa ở một phía mái tóc, bạn sẽ trở thành cô gái dịu dàng và quyến rũ.
10 cách buộc khăn turban cực dễ thương cho bạn gái

5. Kiểu truyền thống

Kiểu quàng khăn truyền thống không hề nằm ngoài xu hướng thời trang của ngày hôm nay. Nếu bạn quàng khăn cùng mũ lớn, tốt nhất nên thắt một nút phía dưới cổ. Trường hợp đi cùng mũ nhỏ, hãy làm theo cách các cô gái thập niên 70.

6. Phong cách bohemian

Kiểu quàng khăn mang phong cách cướp biển này sẽ giúp mái tóc của bạn vào khuôn khổ, đồng thời bảo vệ bạn khỏi ánh nắng mặt trời vào những ngày nóng, cũng như kết hợp hoàn hảo với một chiếc kính râm. 

7. Phong cách quàng khăn những năm 70

Đầu tiên, đặt chiếc khăn lên đầu của bạn, sau đó vắt chéo một cách nhẹ nhàng dưới cằm, rồi buộc lỏng 2 đầu khăn phía sau cổ.

8. Thắt khăn turban

Cách đơn giản nhất để bạn hình dung việc quàng chiếc khăn này là nó giống hệt cách bạn cuốn khăn tắm lên đầu sau khi tắm, xoắn khăn ra phía trước thật chặt tay rồi uốn cong, sau đó nhét đầu khăn phía bên dưới, sau đầu.

9. Tết khăn cùng tóc

Đây là kiểu kết hợp thú vị của một món phụ kiện với chính kiểu tóc của bạn. Sau khi tết xen cùng tóc và thắt nơ, bạn có thể cuốn mái tóc vừa tết lên thành một búi cao hoặc thấp phía sau đầu. Phần khăn đan xen trong bím tóc ẩn hiện sẽ tô điểm cho búi tóc của bạn thêm quyến rũ.

10. Cuốn khăn cùng với búi tóc

Đúng như tên gọi, tất cả những gì bạn cần làm chỉ là gập khăn lại thành một dải rộng và cuốn nhiều vòng quanh mái tóc đã được búi gọn gàng của mình, sau đó thắt nút lại. Sự nữ tính của chiếc khăn cùng với chút tự do, phá cách của kiểu buộc khăn khiến hình ảnh của bạn vừa tươi trẻ vừa mới lạ.
Khánh An
(Nguồn: BS)
Xem thêm:
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm