Mặt biến dạng khủng khiếp sau tiêm chất làm đầy của người phụ nữ xinh đẹp

Emdep.vn - Bà Carol Bryan (55 tuổi) đã bị biến dạng khuôn mặt và hỏng một bên mắt sau khi tiêm chất làm đầy để làm căng da mặt. Thậm chí, bà đã từng nghĩ đến tự tử vì không thể chấp nhận nổi gương mặt hiện tại của mình.

Carol Bryan (Mỹ) đã tiêm botox từ năm 30 tuổi để xóa các nếp nhăn trên khuôn mặt. Năm 2009, Carol quyết định thử tiêm chất làm đầy để làm căng trán và xương gò má.

Nhưng điều sai lầm là người phụ nữ này không hề biết chất làm đầy chỉ phù hợp vời từng khu vực da và có thể sẽ gây rủi ro không ai lường trước được.

Trong quá trình sử dụng, bác sĩ đã tiêm hai chất làm đầy khác nhau mà không kiểm tra xem chúng có phù hợp với từng vùng da hay không. Sau khi tiêm, Carol phải chịu “tác dụng phụ điển hình” như bầm tím và sưng. Ba tháng sau khi phẫu thuật, Carol Bryan đã vô cùng sợ hãi về khuôn mặt bị biến dạng của mình.

Tiêm filler

Bà đã cố gắng phẫu thuật thẩm mỹ nhưng mọi thứ đều trở nên tồi tệ hơn. Ca phẫu thuật đầu tiên đã khiến Carol bị ảnh hưởng thần kinh thị giác và mất đi thị lực vĩnh viễn ở mắt phải. Trán Carol sưng lên và che gần hết mắt. Từ lúc đó, Carol không bao giờ không dám nhìn vào gương nữa. Thậm chí, Carol còn ngại tiếp xúc với mọi người xung quanh.

Trong 3 năm sau khi tiêm filler, Carol Bryan tách mình khỏi bạn bè và gia đình. Bà đã không rời khỏi căn nhà và chỉ nhốt mình trong phòng. Có những lúc Carol nghĩ đến tự tử, cuối cùng cô con gái đã can thiệp và giúp đỡ bà. Hai mẹ con chuyển từ Florida đến Los Angeles để Carol có thể bắt đầu quá trình chữa trị. Bà đã phải trải qua nhiều cuộc phẫu thuật cũng như chịu đựng đau đớn.

Giờ đây Carol không muốn tu sửa diện mạo thêm một lần nữa. Carol Bryan hiện đang kêu gọi nâng cao nhận thức về phẫu thuật thẩm mỹ cũng như kêu gọi các quy định nghiêm ngặt về vấn đề này. Carol hy vọng mọi người cần hiểu rằng phụ nữ đều đẹp và xứng đáng nhận được yêu thương. Nếu bạn quyết định can thiệp thẩm mỹ hãy tìm đến cơ sở, bác sĩ có uy tín để thực hiện.

Ngọc Huyền – Theo Independent

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm