Khủng khiếp hậu quả của phẫu thuật thẩm mỹ khiến silicon, botox trào ra ngoài khiến ai cũng hoảng hốt

2018-02-23 19:22
- Những tai nạn sau thẩm mỹ khiến botox, sụn silicon lồi ra ngoài dẫn đến các hậu quả khó lường.
 Chất Botox chảy ra ngoài môi

Sally Roberts, sống ở Anh đã bị chất Botox dùng bơm môi chảy ra ngoài môi khiến nhiều người sợ hãi. Trước đó, người phụ nữ này thực hiện bơm môi ở cơ sở có uy tín, bác sĩ thực hiện có tay nghề. 

Sally cho biết bản thân thích botox và muốn bơm môi. Tuy nhiên, cô sẽ từ bỏ phẫu thuật thẩm mỹ sau sự việc này. Sau khi hoàn tất việc bơm môi tại cơ sở thẩm mỹ, Sally không gặp vấn đề gì. Nhưng sáng hôm sau, mọi thứ dần trở nên tồi tệ.

Nguyên nhân được xác định do Sally bị dị ứng với chất làm đầy và dẫn đến nhiễm trùng. Theo Sally, sau khi thực hiện ca bơm môi, mọi chuyện vẫn tốt đẹp nhưng sáng hôm sau bị sưng lên khiến cô không thể ăn hay nói chuyện bình thường và cảm thấy rất đau đớn. Sau khi tới bệnh viện, cô được dùng thuốc giảm đau và kháng sinh để chữa nhiễm trùng.

gg

Sụn silicon đâm thủng da mũi

Tháng 1/2018, một nữ bệnh nhân ở Tp.HCM đã phải nhập viện do sụn silicon dùng nâng mũi đâm thủng da lòi ra ngoài. Được biết, nữ bệnh nhân này có mũi hơi tẹt nên đã đến một spa nâng mũi. Tuy nhiên, sau 2 tháng kể từ khi thực hiện phẫu thuật, mẩu silicon lồi ra ngoài.

Sau khi bệnh nhân nhập viện, các bác sĩ đã tiến hành rút mẩu sụn silicon này ra ngoài và tạo hình lại chỗ bị thủng.Bác sĩ khuyến cáo chị em cần tìm đến những địa chỉ phẫu thuật thẩm mỹ uy tín để làm đẹp để đảm bảo an toàn cho bản thân, vì có nhiều trường hợp ham giá rẻ mà làm ở những nơi không phép, người làm không có tay nghề dẫn đến biến chứng.

Sụn silicon lồi ra ngoài sau nâng mũi

 Tháng 12/2017, một người phụ nữ ở Thái Lan đã phải nhập viện sau khi nâng mũi giá rẻ ở một cơ sở thẩm mỹ ở nước này. Sau khi trải qua nâng mũi, cô bị đau nhức, có dấu hiệu nhiễm trùng và viêm nặng. Được biết, mẩu silicon độn vào mũi bị lộ ra ngoài giữa hai mắt.

Sau đó, nạn nhân đã đã được chuyên gia thẩm mỹ ở Bangkok lấy sụn silicon ra ngoài. Những bức ảnh mà người phụ nữ này công khai trên mạng xã hội cho thấy phần sống mũi, gần giữa hai mắt, của cô lõm hẳn vào sau khi các bác sĩ tháo bỏ miếng sụn. 

gg

Chàng trai sốc vì hậu quả của nâng mũi

Năm 2015, một chàng trai người Thái Lan tên là Damned đã đăng tải hình ảnh đoạn video clip chiếc mũi bị hỏng sau 3 năm phẫu thuật thẩm mỹ. Theo đó, miếng độn silicon đã lồi ra khỏi mũi của Damned. Mẩu silicon này  đã đâm thủng phần cả phần da gần chóp mũi chàng trai này, trông rất đáng sợ. Damned cho rằng nhìn nó cứ như một cái mụn mủ “khổng lồ” đang chiếm gần hết diện tích chiếc mũi của anh.

Damned khuyên mọi người nên chọn cơ sở uy tín. Hầu hết mọi người chỉ nhìn vào mặt tốt nhưng không ai ngờ đến hậu quả có thể gặp phải. Ngoài chọn cơ sở uy tín, chị em cũng cần chú ý đến việc cơ thể có bị dị ứng với chất nào trong các thành phần dùng nâng mũi, bơm môi hay không để tránh hậu quả đáng tiếc.

Anh Minh (Tổng hợp)

Cách xem mật khẩu WiFi đã lưu trên điện thoại, máy tính đơn giản