Cặp vợ chồng 'tái mặt' khi sinh 3 con... trong 11 tháng

Emdep.vn - Nguyên nhân do người mẹ 27 tuổi này tiếp tục mang thai đôi chỉ 6 tuần sau khi cô hạ sinh con gái đầu lòng.

Eliza Curby (Australia và chồng của cô đã có một năm 2016 hết sức bận rộn vì họ phải chào đón tới 3 đứa con trong vỏn vẹn 11 tháng.  

Được biết, Eliza đã mang thai bé gái Charlie chỉ 3 tháng sau khi cô bắt đầu hẹn hò với Ben. Sau đó, chỉ 6 tuần sau khi cặp đôi trở thành cha mẹ lần đầu, cô phát hiện ra rằng mình đang mang thai một lần nữa - lần này là một cặp song sinh giống hệt nhau.

Tiếp tục mang thai sau sinh 6 tuần - mẹ sữa khiến cả nhà tái mặt

"Tôi vẫn không thể tin được," Eliza nói. Theo Eliza, 6 tuần đầu tiên sau sinh là khoảng thời gian khó khăn nhất, nhưng sau đó cô còn cảm thấy mệt mỏi và kiệt sức hơn.

"Mọi người nói rằng có lẽ tôi mệt do thiếu ngủ nhưng tôi thấy không đúng lắm", Eliza cho hay. Khi Eliza nghĩ cô đang mang thai, chồng cô cũng không thể tin nổi.

Khi nghi ngờ có thai, Eliza dùng que thử nhưng kết quả cho thấy cô không mang thai. "Sau đó 2 tuần, tôi thử thêm 4 lần thì phát hiện có thai. Khi đi khám tại bệnh viện, bác sĩ cho biết, tôi đang mang thai đôi. Nghe tin này chồng tôi tái nhợt cả mặt", Eliza nhớ lại.

Tiếp tục mang thai sau sinh 6 tuần - mẹ sữa khiến cả nhà tái mặt

Theo Eliza, cơ thể của cô không kịp hồi phục sau khi sinh em bé đầu tiên. Eliza nói: "Thật may mắn vì tôi không gặp vấn đề gì khi mang thai. Hai con trai của tôi đều chào đời sau 36 tuần và mỗi bé nặng hơn 3 kg.”

Tiếp tục mang thai sau sinh 6 tuần - mẹ sữa khiến cả nhà tái mặt

Chị cả Charlie rất yêu quý 2 em Jack and Wolfe

Khi có 3 con, có nghĩa đồ đạc cũng phải tăng gấp 3 như quần áo, đồ ăn, ghế ngồi, xe đẩy và cả xe ô tô mới. "May mắn là tôi đã mua được xe đẩy có thêm chỗ ngồi cho cặp song sinh", Eliza nói.

Người mẹ có 3 con cho hay, lũ trẻ nghịch ngợm, bò khắp nơi và bỏ mọi thứ vào miệng, thích được mẹ hôn. Hàng ngày, Eliza phải thay 20 chiếc tã và 140 chiếc tã mỗi tuần. 

"Tôi bận rộn khi vừa phải cho 1 cặp song sinh bú lại phải trông 1 em bé 1 tuổi đang bò trên người", Eliza cho hay.

tiếp tục mang thai sau sinh 6 tuần

Khi có thời gian rảnh, Eliza viết blog chia sẻ về những tháng ngày làm mẹ của mình. Thậm chí có lúc cô gội đầu bằng sữa rửa mặt do quá bận. Nhiều người cho rằng, Eliza là người mẹ quá đảm đang và bận rộn và đáng khâm phục.

Quỳnh Trang

Theo Dailymail

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm