Hận tình không quên tập 33 ngày 10/1: Gia đình đoàn tụ

Emdep.vn - Hận tình không quên tập 33 - Cuối cùng thì gia đình của bà Amada cũng trở nên hạnh phúc, viên mãn khi tìm được cả 2 cô con gái thất lạc là Tranny và Carmela

Hận tình không quên tập 33 sẽ được kênh Todaytv phát sóng vào lúc 22h tối Thứ Bảy ngày 9/1, các bạn hãy cùng bật tivi và tiếp tục đón xem những diễn biến gay cấn của bộ phim này nhé!

Trực tiếp Hận tình không quên tập 33

Hận tình không quên tập 33 Full

Đang cập nhật....

 

 

Hận tình không quên tập 33: Gia đình đoàn tụ

Sau biết bao nhiêu biến cố, cuối cùng gia đình của Carmela đã đoàn tụ với Tranny và họ trở thành một gia đình hoàn thiện. Bà Amada quyết định dẫn Tranny về nhà cũ của mình và giới thiệu cô với mọi người, mọi người làm quen với nhau một cách rất vui vẻ, hòa thuận khi tất cả đều là những người phụ nữ thân thiện và hết sức xinh đẹp. Tất cả đã dành cho Tranny một cái ôm vô cùng ấm áp, sau đó cùng nhau thưởng thức bữa tối một cách hạnh phúc.

Hận tình không quên tập 33: Gia đình đoàn tụ

Trái ngược với sự hạnh phúc, sung túc của Carmela thì gia đình Yago lại gặp nhiều sóng gió, họ lạnh nhạt, xa cách với nhau từ sau khi cái chết của bà Devet khiến cậu cảm thấy rất buồn và trống vắng, thậm chí còn không muốn về nhà. Thấy tình cảnh của Yago như vậy, bạn cậu cảm thấy rất lo lắng và tiếc nuối cho cậu , vì ngày xưa cậu có tất cả, gia đình, bạn bè, địa vị nay dường như đã mất hết mọi thứ nhưng cậu vẫn không thể ở bên cạnh Carmela.

Hận tình không quên tập 33 ngày 10/1: Gia đình đoàn tụ

Trong khi đó, Fernando đã thuê người tìm kiếm Carmela và Amada, và họ đã tìm được chỗ ở của hai mẹ con bà Amada. Sau khi nghe được tin này, ông Fernando vô cùng vui mừng và bắt đầu nghĩ cách để có thể đòi được Tranny về tay mình.

Mời các bạn tiếp tục đón xem Hận tình không quên tập 33 vào ngày 10/1/2015 trên kênh Todaytv lúc 22h tối nay nhé!

Mun

Nguồn: Tổng hợp

Theo: Congluan

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm