Tiết kiệm hơn 200.000 đồng với short bò "chất lừ" chế từ quần cũ

Emdep.vn - Bạn có thể tận dụng chiếc quần bò cũ để thiết kế quần short bò cực chất, sẵn sàng cho mùa hè sắp tới mà không phải tốn 1 đồng nào.
Quần short bò là một trong những trang phục không thể thiếu trong tủ quần áo của bạn nữ, đặc biệt khi mùa hè đang đến gần và những chuyến du lịch đang sẵn sàng chào đón bạn. Những chiếc quần short bò với những khoảng rách, tua rua sẽ mang tới vẻ khỏe khoắn và cá tính cho bạn. Chúng có thể dễ dàng kết hợp với mọi loại crop-top giúp bạn khoe eo thon, có thể là một chiếc áo 2 dây ôm sexy, cho tới những chiếc áo phông rộng khỏe khoắn. 
Thay vì mua một chiếc quần có giá rẻ nhất từ hơn 200.000 đồng ngoài cửa hàng và cũng mất nhiều công sức mới mong tìm được một chiếc vừa ý, hãy lục đống quần áo cũ của mình và tận dụng ngay một chiếc quần bò dài đã không còn hứng thú. Chỉ sau 10 phút xử lý đơn giản, bạn sẽ có một chiếc quần short bò "chất" không ngờ.
Nguyên vật liệu:
+ Quần bò
+ Dao sắc, nhọn đầu (có thể dùng dao rọc giấy sắc)
+ Kéo
+ Giấy ráp 
+ Tấm lót 
Bước 1: 
Mặc quần bò lên người và dùng bút hoặc phấn đánh dấu độ dài bạn muốn cho chiếc quần short. 
Bước 2:
Cắt ngắn chiếc quần bò. Chú ý nên cắt mặt trước ngắn hơn mặt sau một chút. Hãy nhớ rằng bạn có thể làm cho chiếc quần short ngắn hơn, còn không thể nối dài ra khi cắt, vì vậy hãy cẩn thận trong việc cắt chúng ngắn thích hợp. 
Bước 3:
Sau khi cắt xong, hãy kéo những sợi chỉ ở mép cắt.
Bước 4:
Dùng dao sắc (có thể là dao rọc giấy cắt những đường rách song song theo chiều ngang ở mặt trước của quần. 
Bước 5:
Dùng tay kéo phần vải màu xanh giữa 2 đường cắt để lộ những đường chỉ trắng bên trong. Quá trình này có thể khiến bạn cảm thấy khó khăn, nhưng thực tế nó rất dễ dàng và thú vị. 
Làm tương tự, tự tạo những vết rách kích cỡ khác nhau trên quần, tuy nhiên không nên tạo quá nhiều vết rách khiến chiếc quần trở thành lôi thôi và quá hở hang. 
Tiết kiệm hơn 200.000 đồng với short bò 'chất lừ' chế từ quần cũ
Bước 6:
Dùng giấy ráp chà lên quần để màu quần thêm bạc và những phần rách trông tự nhiên, khá "phủi bụi"
Trong trường hợp chiếc quần hơi dài, bạn có thể tạo thêm một cách mặc
bằng cách gập gấu quần 2 nếp
Vậy là chiếc quần short bò cá tính của bạn đã sẵn sàng cho những cuộc vui và những chuyến du lịch trong mùa hè đang đến gần rồi đấy! 
 
Chúc bạn thành công với ý tưởng này và đừng quên chuyên mục Khéo tay của tạp chí Em đẹp nhé! 
Khánh An
(Nguồn: IS)
Xem thêm: 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm