Không nghĩ lọ hoa siêu sang chảnh này lại được làm từ vỏ hộp khoai tây chiên

Emdep.vn - Có rất nhiều cách để tận dụng vỏ hộp khoai tây chiên mà có thể bạn chưa biết.

Lọ hoa 

Chỉ với một chút sáng tạo, hộp khoai tây chiên có thể là một chiếc lọ hoa có độ cao lý tưởng cho bạn. Bạn có thể dùng ruy băng, sợi dây thừng hoặc đính các loại hạt sỏi, đá xung quanh. 

Khéo tay hơn nữa, bạn có thể dùng kéo để cắt tỉa phần miệng chiếc lọ hoa thành những hình thù khác nhau cho thêm thú vị. 

Đối với lọ hoa cuốn sợi dây thừng: 

Bước 1: Bạn chuẩn bị dây thừng nhỏ 

Bước 2: Từ từ gắn keo nến vào dây thừng và cuốn dây xung quanh hộp cho đến khi hộp được bọc kín dây thừng. 

Đối với lọ hoa đính đá 

Bước 1: Bóc hết vỏ hộp 

Bước 2: Dùng keo dính bền dính từng viên đá nhỏ khít vào nhau cho đến khi các viên đá phủ hết lọ. 

Hộp đựng đồ 

Bằng cách cắt một đường tròn nhỏ bên dưới ống, bạn sẽ có một chỗ cất tuyệt vời cho những miếng bông tẩy trang hình tròn hoặc có thể tạo một lỗ nhỏ trên nắp nhựa của chiếc ống để có một chỗ cất giấu túi nylon vô cùng gọn gàng. 

Cốc chứa ngũ cốc và mỳ ống 

Một chiếc ống dài được thiết kế để chứa mỳ spaghetti, nhưng bạn có thể thoải mái đặt bất kỳ loại mỳ nào mà bạn muốn vào trong đó. Và những chiếc ống khoai tây chiên cũ này sẽ là chỗ hoàn hảo để bạn có thể chứa mỳ. Tương tự, bạn cũng có thể cất dấu bột ngũ cốc vào những chiếc ống này. 

Hộp đựng bút 

Những chiếc hộp khoai tây chiên cũng có thể làm hộp đựng bút hoặc các loại que đan dễ dàng. Bạn có thể dùng giấy màu hoặc các loại hạt khác nhau để trang trí cho những chiếc hộp bút này thêm đẹp mắt. 

Nhà đồ chơi 

Chiếc ống khoai tây có thể phù hợp để làm một lâu đài hay một toà nhà đồ chơi cho bé nhà bạn. Nếu như chiếc ống được trang trí cẩn thận, bạn sẽ chẳng thể đoán được nguyên liệu mà toà nhà được làm là gì đâu. 

 Theo Giadinh.net.vn

Tags : Từ khóa

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm