Đậu phụ chua trong một ngày? Làm cách cực đơn giản trong một tuần đậu phụ vẫn ngon mà không chua chút nào đâu
Tin liên quan
Đầu tiên bạn cho đậu phụ vào một bát to.
Sau đó, bạn đổ một ít nước lạnh vào bát và không đổ nước đầy đậu phụ.
Bạn cho 2 muỗng canh muối vào bát. Bởi vì muối có tác dụng khử trùng, do đó đậu phụ được ngâm trong nước và cách ly với không khí, đậu phụ sẽ không còn bị hỏng.
Ngay cả khi để đậu phụ ở nhiệt độ phòng trong ba ngày, đậu phụ vẫn tươi ngon. Nếu bạn muốn bảo quản đậu phụ trong một thời gian dài, bạn nên cho đậu phú vào tủ lạnh. Đậu phụ có thể được bảo quản trong 5 ngày đến một tuần và không còn bị hỏng nữa.
Nếu bạn mua đậu phụ và không muốn ăn đậu phụ ngay, bạn có thể thử mẹo hiệu quả này. Đậu phụ ngon hơn hẳn so với lúc mới mua.
Ngọc Huyền – Theo Healthdaily
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất