5 bí kíp giúp bạn tự tin với áo ngực

Eve Nguyễn 2016-03-28 10:01
- Bí quyết nhỏ nhưng chắc chắn đem lại hiệu quả rất lớn đối phụ nữ, giúp các nàng tự tin hơn với cơ thể của mình.
Đồ lót chính là nền tảng cho trang phục đẹp. Một cô gái mặc áo ngực vừa vặn sẽ làm tôn dáng của nàng lên nhiều. Tuy nhiên, các chị em thường gặp phải các vấn đề đối với áo ngực hay những sự cố vô duyên xảy đến bất cứ lúc nào. Đừng lo, 5 bí kíp sau đây sẽ giúp bạn tự tin hơn khi diện áo ngực đấy!
 
1. Xử lý gọng áo bị lòi ra
Muốn tự tin thì phải thuộc lòng 5 bí kíp này với áo ngực
Trước hết, hãy dùng một đoạn băng dính dán kín phần đầu gọng áo để giảm độ sắc nhọn và đẩy gọng áo vào vị trí cũ, nhờ có phần băng dính này mà gọng áo sẽ không còn dễ bị trượt ra ngoài nữa. Sau đó, hãy dùng chỉ để khâu kín phần áo bị rách lại. Cuối cùng, hãy dùng sơn móng tay không màu sơn vài lớp ra bên ngoài phần chỉ đã khâu để tăng thêm độ bền chắc, đảm bảo gọng áo sẽ không bao giờ còn chọc vào ngực bạn nữa.
 
2. Làm cúp áo ôm sát hơn
Muốn tự tin thì phải thuộc lòng 5 bí kíp này với áo ngực
Khi mép của cúp áo ngực bị vênh ra ngoài, bạn sẽ khó tự tin khi mặc các loại áo mỏng hay áo bó sát. Khi đó, chỉ cần vài đường khâu zig zag đơn giản như trong hình, là cúp áo ngực sẽ ôm sát vào ngực bạn một cách vừa vặn, không lộ vết khi mặc đồ nữa.
 
3. Máy giặt áo ngực mini
Muốn tự tin thì phải thuộc lòng 5 bí kíp này với áo ngực
Bạn có thể tận dụng chính chiếc rổ rửa rau tự xoay để làm máy giặt mini cho những chiếc áo ngực của mình. Với chuyển động xoay nhẹ nhàng sẽ không làm hỏng dáng áo mà vẫn làm ráo hết nước, giúp cho áo ngực của bạn nhanh khô. Nếu bạn mua các loại dụng cụ xay cắt rau củ đa năng thì thường sẽ có thêm chức năng rửa rau hay trộn salad, chính là chức năng có thể tận dụng để giặt áo ngực như vậy.
 
4. Không muốn lộ dây áo ngực?
Muốn tự tin thì phải thuộc lòng 5 bí kíp này với áo ngực
Bạn không cần phải mua những chiếc áo ngực không quai, mà cách này thậm chí còn giúp giữ chiếc áo ngực cố định, chắc chắn và thoải mái hơn. Trước hết hãy tháo 2 quai vai của áo ngực, rồi mặc vào như bình thường (chỉ cài quai sau lưng). Tiếp đó, hãy lấy 1 dây quai vai, cài vào 1 bên móc, quấn chặt xung quanh ngực (phần chân ngực) để giữ cho áo cố định, rồi cài lại ở móc phía bên kia. Vậy là tha hồ diện đồ gợi cảm mà không sợ "lộ hàng" rồi nhé.
 
5. Áo ngực dành riêng cho váy trễ lưng
5 bí kíp giúp bạn tự tin với áo ngực
Bạn cũng có thể cải biến chiếc áo ngực thông thường của mình để phù hợp cho những bộ váy xẻ lưng quyến rũ. Chỉ cần cắt một đoạn dây chun, khâu thêm móc cài ở 2 đầu, 1 đầu nối với quai lưng áo ngực, vắt chéo sau lưng rồi vòng ra trước bụng, sau đó lại vắt chéo sau lưng để cài ở móc bên kia (như trong hình). Vậy là bạn đã có chiếc áo ngực chắc chắn, tự tin hơn so với các loại áo ngực silicon dạng dán, có thể thoải mái tạo dáng trước ống kính máy ảnh chẳng khác gì các ngôi sao Hollywood.
Hi vọng các bạn thích 5 ý tưởng này và diện áo ngực tự tin mọi lúc mọi nơi, ứng phó kịp thời với những tình huống "khó đỡ". 

Eve Nguyễn

(Tổng hợp)

(Ảnh: sweeneestyle, makelifelovely & darth-tardius)

Xem thêm một số mẹo vặt hay dành cho các nàng

 

5 bí kíp giúp bạn tự tin với áo ngực

Những mẹo vặt dành riêng cho con gái 

 

5 bí kíp giúp bạn tự tin với áo ngực

Mẹo gấp quần áo thông minh

 

 

 

 

qc-epoint
loading...
qc-epoint