TOP 23 truyện tranh đam mỹ Omega đáng đọc nhất 2024

Minh LT 2023-12-20 09:20
- Bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tranh đam mỹ Omega mới để xả xì trét sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng? Vậy thì đừng bỏ lỡ 23 bộ truyện tranh đam mỹ Omega đang được các hủ nữ recommend nhất hiện nay để có thêm bộ truyện mới cho kho truyện của mình, bạn nhé!

Từ lâu, những bộ truyện tranh đam mỹ Omega đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của con dân đam mỹ với những nét vẽ sinh động, đa dạng cốt truyện từ nhẹ nhàng, bình đạm cho đến sóng gió, ngược tâm yêu thích của không ít mọt truyện. 

Truyện tranh đam mỹ Omega là gì?

Truyện tranh đam mỹ Omega là một thể loại truyện tranh đam mỹ lấy bối cảnh tương lai  khi còn người không phân chia theo giới tính theo nam nữ mà là theo ABO. Tức là tức A - Alpha, B - Beta, O - Omega, tất cả sẽ được phân loại theo "chất dẫn dụ".

Để hiểu rõ hơn về thể loại truyện tranh đam mỹ Omega thì các bạn cần phải hiểu được khái ABO văn là gì?

ABO văn là một thể loại truyện có nguồn gốc từ Âu Mỹ, đã tương đối phát triển ở dòng fanfic và gần đây mới bắt đầu phát triển ở dòng nguyên sang, lấy bối cảnh tương lai, khi còn người không phân chia theo giới tính theo nam nữ mà là theo ABO. Tức là tức A - Alpha, B - Beta, O - Omega, tất cả sẽ được phân loại theo "chất dẫn dụ".

Truyện tranh đam mỹ Omega là gì?

Truyện tranh đam mỹ Omega

Trong đó:

 • Alpha thường biết đến như "tổng công" trong các bộ truyện đam mỹ thông thường khác, mạnh mẽ cả về thể lực và trí tuệ, bị ảnh hưởng bởi "chất dẫn dụ" của Omega, dễ mất lý trí và sinh ra dục vọng chiếm hữu cao với Omega.
 • Omega thường biết đến như "tổng thụ", nhược thể, có khả năng mang thai, dễ bị ảnh hưởng và mất khống chế bởi Alpha.
 • Beta - B được biết đến một kiểu nằm giữa Alpha và Omega, không quá mạnh mẽ như Alpha nhưng cũng không “nhược” như Omega, không bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ”, có thể sinh sản nhưng khả năng sinh sản thấp, hậu đại dễ chất.

Mỗi một Alpha và Omega đều có một mùi hương - tin tức tố - chất dẫn dụ riêng của mình, và cả 2 có thể bị ảnh hưởng bởi mùi hương của đối phương. Đến tuổi trưởng thành, hàng tháng Alpha, Omega đều có một kỳ gọi là kỳ động dục. Trong thời gian đó, Alpha thường có dục vọng chiếm hữu cao hơn bình thường với Omega của mình. Và Omega cũng thường có xu hướng muốn gần Alpha của mình hơn. 

Omega có khoang sinh sản, khi quan hệ với Alpha hoàn toàn có khả năng mang thai và sinh con như nữ giới.

Beta được biết đến là không có mùi - chất dẫn dụ nên không bị ảnh hưởng bởi mùi hương của Alpha hay Omega.

Tổng kết lại, truyện tranh đam mỹ Omega là thể loại truyện tranh về tình yêu nam nam, trong đó nam giới trong thể loại truyện này sẽ được phân chia thành Omega, Alpha và Beta với những đặc tính riêng của mình. Và trong những câu chuyện này, nhân vật Omega hoàn toàn có khả năng mang thai, sinh con đẻ cái là điều hoàn toàn bình thường nên các bạn cũng đừng quá ngạc nhiên nhé.

TOP 23 bộ truyện tranh đam mỹ Omega 3 hay nhất

1. Chim Hoàng Yến Bị Chính Mình Trói Buộc

Tác giả: Ngư Nhị

 • Thể loại: Đam Mỹ, xuyên không, hào môn
 • Số chương: 109 chương
 • Chim Hoàng Yến Bị Chính Mình Trói Buộc

Truyện tranh đam mỹ Omega Chim Hoàng Yến Bị Chính Mình Trói Buộc là bộ truyện dài có 109 chương. Nội dung truyện kể về Tần Việt Phương bị tai nạn xe ngoài ý muốn vào năm 40 tuổi và may mắn anh thoát chết nhưng khi anh tỉnh dậy thì thân thể của mình đã không còn nữa, mà linh hồn anh nhập vào cậu sinh viên Phương Dạ.

Với những biến cố xảy ra, Hiroki bị mất đi mối quan hệ đang phát triển với bạn thân của mình và bắt đầu phát triển tình cảm với Nishioka, người anh ta từng ghét bỏ. Tuy nhiên, Hiroki lại không thể chấp nhận cảm giác của mình và cố gắng tránh xa Nishioka.

Truyện tranh đam mỹ Omega 3 Chim Hoàng Yến Bị Chính Mình Trói Buộc

Bộ truyện tranh này có cốt truyện đơn giản nhưng đầy cảm xúc, mang đến cho người đọc những giây phút đọc đầy xúc động và lôi cuốn. Ngoài ra, nét vẽ đẹp mắt và chi tiết cũng là một điểm nhấn của bộ truyện này.

Câu chuyện xoay quanh nhân vật chính là Sakurada Hiroki, một sinh viên đại học bình thường và là một người đàn ông đồng tính. Trong một lần đi học muộn, anh ta bị mắc kẹt trong thang máy với người hàng xóm của mình, Nishioka. Sau khi cùng nhau chờ đợi được giải cứu, Nishioka đã tỏ ra quá tình cảm với Hiroki và bắt đầu trói buộc anh ta bằng những lời nói và hành động.

Khi nhập vào thân xác của Phương Dạ thì Tần Việt Phương bắt gặp chính bản thân mình lúc anh 30 tuổi và anh nhận ra lúc còn trẻ anh rất háo sắc. Trích một số câu trong truyện: “Từ trước đến nay tôi chưa từng chán ghét bản thân mình đến thế”, “Tên háo sắc chết dẫm”, “Cũng chưa từng nghĩ bản thân mình lại là Một tên bá đạo, độc tài đến thế”… Truyện sẽ có nhiều tình tiết hơi biến thái, nhưng cuốn hút, các bạn có thể xem nhé!

2. Truyện tranh đam mỹ Omega 3: Hôn tôi đi, đồ rối trá

 • Tên khác: Kiss me, liar
 • Tác giả: Kong Back, Zig
 • Thể loại: BL Manhwa, Omegaverse
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Ngoại truyện 11

Hôn tôi đi, kẻ dối trá là truyện tranh đam mỹ Omega là câu chuyện xoay quanh Keith Knight Pittman và Yeon Woo. Keith Knight Pittman là giám đốc công ty P-Entertainment là một Alpha nổi trội hoàn hảo, là chàng trai trong mơ của biết bao Omega. Anh có mọi thứ nhưng chỉ thiếu duy nhất một thứ là sự hoà nhã. Còn Yeon Woo là thư ký toàn năng của P- Entertainment và là một Omega. Ngoài đóng vai trò hỗ trợ Keith Knight Pittman trong công việc, Yeon Woo còn là người luôn thay Keith nói lời chia tay với bạn tình của anh và chịu những lời mắng chửi từ những cô gái đó. 

Truyện tranh đam mỹ Omega Hôn tôi đi, kẻ dối trá

Truyện tranh đam mỹ Omega - Hôn tôi đi, kẻ dối trá

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi Yeon Woo lại yêu đơn phương Keith, ông chủ của anh đồng thời cũng là người từng tuyên bố tuyệt đối sẽ không ngủ với đàn ông. 

Vào một ngày nọ, khi tham gia một bữa tiệc do Keith tổ chức, Yeon Woo bị bao vây bởi đám Alpha khiến cậu bị chấn thương tâm lý nhưng Keith không những không cảm thấy cảm thương hay có lỗi mà lại đổ hết lỗi cho cậu. Cuối cùng, sau bao tổn thương và trên hơn hết là một tình yêu vô vọng không được đáp lại, Yeon Woo đã quyết định từ chức cũng như từ bỏ tình yêu với Keith.

TOP 17 truyện tranh đam mỹ Omega đáng đọc nhất 2023

Tuy nhiên, chỉ một tuần sau đó, Keith lại đến gõ cửa nhà Yeon Woo đề nghị cậu quay trở lại công việc và hứa sẽ đáp ứng mong muốn của cậu nếu cậu đồng ý. Phải làm sao đây khi cho đến tận bây giờ, qua bao tổn thương, thứ mà cậu muốn duy nhất vẫn chỉ là Keith mà thôi. Yeon Woo sẽ quyết định thế nào, từ bỏ hay quay lại, câu chuyện tình yêu của cậu rồi sẽ đi đến đâu và liệu Keith đã nhận ra tình cảm của cậu hay chưa, liệu anh có chấp nhận câu không? Tiếp tục theo dõi câu chuyện để có lời giải đáp chính xác nhất, bạn nhé!

Câu chuyện kể về Mitsuru, một chàng trai omega (loài người có khả năng sinh con) trong một thế giới có sự phân chia giữa omega, alpha (loài người có khả năng thụ thai và sinh con) và beta (loài người không có khả năng sinh con). Trong một ngày, anh ta gặp phải Hokuto, một chàng alpha xinh đẹp nhưng lại là một tên dối trá.

3. Chìm trong men say

 • Tác giả: Nãi Khẩu Tạp và Trường Bội Văn Học
 • Thể loại: ABO, Xuyên không
 • Số chương: 17, đang cập nhật

"Chìm Trong Men Say" là một bộ truyện đam mỹ Omega với cốt truyện xoay quanh việc một chàng trai Omega xinh đẹp xuyên không đến một thế giới hoàn toàn bình thường. Trong quá trình này, anh không chỉ phải đối mặt với những khó khăn do việc xuyên không mà còn phải đối mặt với một thân phận đặc biệt của mình. Anh không uống rượu, nhưng cơ thể lại tỏa ra mùi như rượu nam việt quất. Lần này, mùi rượu của anh toát lên càng nồng nàn hơn, khiến anh trở thành nạn nhân của cơn say.

Truyện tranh đam mỹ Omega Chìm trong men say

Khi anh tỉnh dậy, mọi thứ xung quanh anh bỗng chốc thay đổi theo cách bất thường và kỳ lạ. Điều đáng ngạc nhiên nhất là khi anh ở cùng một Beta, anh có thể nhận ra mùi mộc hương trên cơ thể người đó chính là pheromone. Chính điều này khiến anh không thể ngừng cầu xin pheromone một cách khẩn thiết.

Bộ truyện mang đến những câu chuyện đầy cảm xúc về tình yêu và sự khát khao. Liệu chàng trai Omega đang trong tình trạng say rượu có thể kiểm soát được sự quyến rũ của mùi pheromone? Và sẽ điều gì xảy ra khi anh ta rơi vào lòng của một Beta với vẻ ngoài dễ thương, nhưng lại chứa đầy khát khao tình dục? Hãy cùng theo dõi và khám phá những bí mật đầy hấp dẫn trong "Chìm Trong Men Say".

Chìm Trong Men Say, một bộ truyện tranh đam mỹ xuyên không kể về một Omega xinh đẹp xuyên đến một xã hội bình thường. Anh vốn là người không biết uống rượu nhưng cơ thể anh lại luôn tỏa ra mùi thơm của rượu nam việt quất. Lần này có vẻ khác biệt khi hương rượu tỏa ra từ cơ thể anh nồng hơn rất nhiều. Khi tỉnh lại sau cơn say mọi thứ xung quanh đều thay đổi rất xa lạ và không bình thường.

truyện tranh đam mỹ omega

Truyện tranh đam mỹ Omega - Chìm trong men say

Đó cũng là lần đầu tiên anh chìm trong men say và chịu đựng trạng thái đặc biệt của Omega và cùng là lần đầu tiên gặp mặt “Beta”. Bất ngờ hơn chính là khi ở cạnh beta đó, một omega như anh lại có thể phát hiện ra mùi mộc hương trên cơ thể người đó là mùi hương của Pheromone. Điều này đã khiến anh không thể ngừng thỉnh cầu xin được Pheromone của người đó một cách khẩn thiết.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một Omega rơi vào lòng của một Beta bên ngoài ngọt ngào nhưng sâu thẳm bên trong lại là một kẻ khát tình. Liệu rằng anh chàng Omega đang chìm trong men say có thể thoát khỏi mùi hương Pheromone quyến rũ này không? 

4. Truyện tranh đam mỹ Omega 3: Tình yêu ảo ảnh

 • Tác giả: Fargo
 • Thể Loại: Romance, Smut, Yaoi, Webtoon
 • Số chương: 106

Bộ truyện tranh đam mỹ Omega Tình Yêu Ảo Ảnh xoay quanh câu chuyện về Hyesung, một Omega với khát khao trở thành Alpha và Dojin, một Alpha cực kỳ ghét Omega. Hyesung đã luôn tin rằng mình là một Alpha mạnh mẽ. Nhưng chỉ sau một cuộc gặp đầu tiên với Dojin, anh đã biết Hyesung là một Omega, điều này khiến anh ta vô cùng sốc và bối rối.

Truyện tranh đam mỹ Omega 3: Tình yêu ảo ảnh

Tuy nhiên, Hyesung không chấp nhận việc mình là Omega và đã nỗ lực hết sức để trở thành một Alpha mạnh mẽ và đáng nể. Từ lúc gặp gỡ nhau, hai người vốn không có bất kỳ liên hệ nào đã trở thành những người quan trọng đối với nhau. Cùng đón xem Tình Yêu Ảo Ảnh để khám phá thêm về tình cảm đầy mê hoặc của Hyesung và Dojin nhé!

5. Tin tức tố nói chúng ta không có khả năng

 • Tác giả: Mao Cầu Cầu
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, hiện đại, học đường, sủng
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng truyện: Chương 32

Tin tức tố nói chúng ta không có khả năng là bộ truyện tranh đam mỹ Omega xoay quanh 2 nhân vật chính là Lạc Tri Dư cùng Tiêu Ngạn. Lạc Tri Thư, omega có tin tức tố vị đào, một cậu nhóc lưu manh, lanh lợi, hở chút lại giở trò trêu ghẹo, kinh nghiệm đánh người phong phú, năng khiếu mỹ thuật cừ khôi. Tiêu ngạn, alpha có tin tức tố vị quýt, học bá siêu đẳng vừa có tài vừa có đức, kinh nghiệm bị đánh phong phú, thể lực tốt rảnh rỗi lại đi tìm đánh.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tin tức tố nói chúng ta không có khả năng

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tin tức tố nói chúng ta không có khả năng

Gia đình của Lạc Tri Thư và Tiêu Ngạn vốn là đối thủ trên thương trường. Hai người họ vừa vặn cũng là khắc tinh, đối thủ một mất một còn với nhau ngay từ lần gặp đầu tiên vào năm 3 tuổi. Cũng từ đó theo chân họ chính là chuỗi những ngày đánh nhau. Đánh từ lớp mầm non cho đến lúc tốt nghiệp trung học. Cuối cùng đánh nhau đến mức phân hóa trực tiếp phải vào bệnh viện. Cũng chính vì đánh nhau ngay lúc cả hai phân hóa đã khiến họ, một người trở thành Alpha, một người trở thành Omega với độ phù hợp là 0%.

Mà trong thế giới ABO, thì độ phù hợp 0% giữa Alpha và Omega cũng đồng nghĩa với việc họ hoàn toàn không có khả năng đến với nhau, số kiếp định sẵn làm “anh em”.

Tất cả mọi người, bao gồm cả Lạc Tri Thư và Tiêu Ngạn đều cho rằng họ sẽ không thể đến với nhau. Sau đó có một ngày, Lạc Tri Thư bị Tiêu Ngạn đánh dấu, chính thức trở thành Omega của anh. Chuyện gì đã xảy ra? Không phải độ phù hợp của họ là 0%, Tiêu Ngạn không thể đánh dấu được Lạc Tri Thư hay sao?

Cùng theo dõi câu chuyện để khám phá câu chuyện tình yêu hài hước, dí dỏm nhưng cũng không kém phần ngọt ngào của Lạc Tri Thư và Tiêu Ngạn, bạn nhé!

6. Tháng 12 của tôi

 • Tác giả: MeriG, SAMK
 • Thể loại truyện: Đam mỹ, ABO, Romance, 18+
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 15

Vào một sớm bình minh yên tĩnh, Yeon Woo đi theo âm thanh sắc bén và bắt gặp một cậu bé bỏ nhà ra đi. Không hiểu sao Yeon Woo lại thấy đáng yêu và cảm thông với cậu bé lần đầu tiên gặp mặt, mặc dù cậu bé vẫn còn đang phản ứng dữ dội với sự giúp đỡ của Yeon Woo.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tháng 12 của tôi

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tháng 12 của tôi 

Hai năm trôi qua, cuộc gặp gỡ ngày hôm đó tựa như một giấc mơ, Yeon Woo đã không nới lỏng ranh giới với các Alpha đến gần mình. Nhưng giữa ranh giới đó, pheromone có mùi cây tươi mát đã lan tỏa khiến Yeon Woo không thể ngăn cản bản thân mình đi theo mùi hương đó và gặp mặt với Kim Shin, một Alpha cực kỳ mạnh mẽ.

Câu chuyện tình yêu của Yeon Woo sẽ như thế nào, cùng theo dõi và đồng hành cùng Yeon Woo bạn nhé!

7. Phức cảm tự ti của Omega

 • Tác giả: Today Spring, Ha Gong
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, Hiện đại, 18+
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 10

"Tớ ghét Omega."

Tae Gyum sau khi phát hiện mình là một Alpha trội gây tai họa khi vô tình khiến một Omega phát tình, cậu trở nên né tránh những Omega khác và chỉ thân thiết với người bạn thời thơ ấu là Yoon Woo. Tuy nhiên sau đó Yoon Woo lại đột nhiên phân hóa thành Omega, sợ ánh mắt chán ghét của Tae Gyum nếu biết mình là omega, Yoon Woo đã tránh mặt Tae Gyum suốt 5 năm.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Phức cảm tự ti của omega

Truyện tranh đam mỹ Omega - Phức cảm tự ti của omega

Và sau 5 năm, vận mệnh lại đưa 2 người gặp lại nhau trước cửa quán rượu ở cổng trường. 

"Chúng ta có phải là bạn bè không?"

Câu hỏi của Tae Gyum khiến Yoon Woo không biết trả lời thế nào cũng không phải làm sao. Cuối cùng, cậu đành phải cùng Tae Gyum trải qua cuộc sống sinh viên đại học. Trong lúc Tae Gyum cố gắng ngăn cản Do Hyun - một gã Alpha khác lởn vởn quanh Yoon Woo thì kì phát tình của Yoon Woo đột nhiên bùng phát khiến Tae Gyum nhận ra sự thật rằng Yoon Woo, người bạn thân thiết của cậu là một omega. 

Tae Gyum sẽ làm thế nào khi cậu vốn là một người ghét omega? Liệu cậu có thể vượt qua chướng ngại tâm lý và ở bên Yoon Woo? Chuyện tình cảm của Tae Gyum và Yoon Woo rồi sẽ đi đến đâu? Cùng theo dõi hành trình tình yêu của họ để có lời giải đáp, bạn nhé!

8. Chàng tuấn mã của tôi

 • Tác giả: Vicky, JaeWoon Balbok
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, 18+
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 27

Chàng tuấn mã của tôi là một bộ truyện tranh đam mỹ Omega xoanh quanh câu chuyện tình yêu đuổi bắt giữa Adam Barrett và Omega Ji An. Ji An là một nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu gen Hoa Kỳ, được giao nhiệm vụ quản lý Barrett - một Alpha chủ lực, xuất sắc cả về trí tuệ lẫn thân hình. 

Truyện tranh đam mỹ Omega - chàng tuấn mã của tôi

Truyện tranh đam mỹ Omega - Chàng tuấn mã của tôi

Vì hoàn cảnh đáng thương nên Barrett đã bị bán cho một đối tượng không hề mong muốn để nhận được số tiền khổng lồ. Mang trong mình giống tuấn mã với khả năng chinh phục cao, Barrett đã khiến Ji An yếu lòng và vô tình để anh ta chạy thoát. 

Tuy nhiên sự thật những thứ đáng thương mà Barrett bày ra lại chỉ là những điều dối trá. Liệu Ji An có thể thuần hóa Barrett, một Alpha xuất sắc, đầy mưu mô đang chơi đùa mình và những người ở viện nghiên cứu không?

Cùng đọc và theo dõi câu chuyện về nghiên cứu viên muốn thuần hóa một ác ma mang gương mặt thiên thần và chuyện tình yêu của họ.

9. Truyện tranh đam mỹ Omega trên giường là kẻ không thành thật

 • Tên gốc: Omega wa Beddo de Usowotsuku
 • Tác giả: Chizuka Ruchi/ Tizuca Ruti
 • Thể loại: ABO, yaoi, 18+
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang cập nhật

Omega trên giường không thành thật là câu chuyện xoay quanh Shinomiya Rio, con trai thứ ba của một công ty dược phẩm lớn. Con trai nhà Shinomiya khi sinh ra đều Alpha, nhưng chỉ có Rio phải sống với việc che giấu sự thật rằng mình là một Omega, một kẻ lạc loài giữa gia đình của mình. 

Truyện tranh đam mỹ Omega trên giường là kẻ không thành thật

Truyện tranh đam mỹ Omega trên giường là kẻ không thành thật

Rio biết kỳ phát tình của mình đang sắp đến và cần phải dùng thuốc ức chế. Nhưng khi kỳ phát tình đầu tiên xuất hiện, chuyện gì sẽ xảy ra và cậu nên làm gì?

Câu chuyện sẽ đi về đâu khi Rio vừa phải che dấu bí mật là Omega của mình vừa phải giải quyết những rắc rối xung quanh kỳ phái tình, những khát vọng ẩn sâu trong lòng cậu khi không thể sống thật với trái tim. Cùng đọc và khám phá bạn nhé!

10. Truyện tranh đam mỹ Từ hôm nay tôi là Omega

 • Tên gốc : Kyou Kara Omega ni Narimashita
 • Tác giả: Maiki Sachi
 • Thể loại: Yaoi, School Life, Romance, HE
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 5

Từ hôm nay tôi là Omega là câu chuyện về sinh viên năm nhất Kanabe. Là một Beta nhưng Kanabe đã thầm thương trộm nhớ người bạn nối khố của mình, Munechika, một Alpha. Trong khi xu hướng điển hình là Alpha x Omega và hai Beta ở với nhau. Điều này đã khiến Kanade nghĩ rằng mình không thể trở thành “bạn đời ” của Munechika mà chỉ có thể đóng vai trò là bạn bè để ở cạnh Munechika.

Truyện tranh đam mỹ Từ hôm nay tôi là Omega

Truyện tranh đam mỹ Từ hôm nay tôi là Omega

Câu chuyện tưởng như là tình yêu vô vọng của Munechika thì bỗng dưng đến một ngày nọ  Kanade cảm thấy cơ thể mình có chút kỳ lạ… Một bước ngoặt lớn xảy ra và tình yêu của Kanade rồi sẽ đi đến đâu?

11. Truyện tranh đam mỹ Bí mật của Omega K

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Học đường, tình cảm, 19+
 • Số chương: 36
 • Tình trạng: Đã hoàn

Bí mật của Omega K là câu chuyện tình lãng mạn đầy mơ ước của Alpha “bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền” - Cha Soohyuk và Omega “nhìn quá có vẻ yếu đuối nhưng thuộc tính chưa rõ” - Kim Hajin.

Truyện tranh đam mỹ Bí mật của Omega K

Truyện tranh đam mỹ Bí mật của Omega K

Kim Hajin, một Omega đầy nhiệt huyết đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ cái nhìn đầu tiên với Cha Soohyuk ngay từ khi anh bước chân vào trường trường Alpine và dành trọn tình yêu đơn phương 7 năm của mình cho Cha Soohyuk. Sau khi nghe tin Soohyuk sẽ đi du hoạch sau khi kết thúc năm cuối tại trường Alpine, Hajin đã quyết định dành trọn đêm cuối để kết thúc mối tình đơn phương 7 năm của mình. 

Dưới sự giúp đỡ của người bạn Kyungho, cậu đã cố ý tiếp cận với Soohyuk. Bất chấp những tin đồn nói Soohyuk đã đối phó với Omega, người mà anh cố tình tiếp cận trong quá khứ, Kim Hajin quyết tâm bắt đầu con đường theo đuổi tình yêu của mình!

12Truyện tranh đam mỹ Omega 3: Bồn chồn

 • Tác giả: Hoben
 • Thể loại: Yaoi, Comedy, Romance, School Life, Webtoon, Drama, ABO
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 10

Bồn chồn là một bộ truyện tranh đam mỹ Omega xoay quanh nhân vật chính là Gyojin là một nhân viên văn phòng bình thường và có phần kinh miệt xã hội. Gyojin có một nhược điểm là nhẫm lần tất cả các bảng chữ cái và anh ta luôn cảm thấy xã hội bất công với Omega. 

Truyện tranh đam mỹ Omega - Bồn Chồn

Truyện tranh đam mỹ Omega - Bồn Chồn

Sau khi chuyển công việc mới, Gyojin bất ngờ nhận ra người cấp trên của anh không ai khác ngoài Hyeono, bạn học cũ của anh ta từ thời trung học đã bị bắt nạt vì một sự hiểu lầm liên quan đến anh ta. Mặc dù hiểu lầm đã được giải quyết giải quyết nhưng vấn đề đau đầu bây giờ là Hyeono bắt đầu tán tỉnh anh ta. Và trong khi cố gắng từ chối Hyeono, 

Trong khi cố gắng hết sức để từ chối Hyeono thì tiền bối cùng trường đại học, nguồn gốc chấn thương của anh với Alpha, lại xuất hiện trong cuộc đời anh. Và thật tình cờ, tiền bối này cũng là một trong những cấp trên của anh.

Câu chuyện tình yêu của Hyeono rồi sẽ đi về đâu, ai mới là chân ái của Hyeono, làm lành những tổn thương và mang ấm áp đến trái tim tưởng chừng đã vô cảm của Hyeono. Cùng theo dõi Bồn chồn để khám phá câu chuyện tình yêu của Hyeono, bạn nhé!

13. Heat and Run

 • Tác giả: Hong Ssona
 • Thể loại: omega, yaoi, 18+
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 47

Heat and Run là một bộ truyện tranh đam mỹ Omega gay cấn và kịch tính với chuyện tình yêu giữa Ro Jeaho và Joo Ian, hai con trai của hai gia đình Alpha là kẻ thù không đội trời chung của nhau. Tuy nhiên, em trai của hai người họ là Joo Jihwan và Ro Miho lại có mối quan hệ thân thiết với nhau? 

Truyện tranh đam mỹ Omega - Heat and Run

Truyện tranh đam mỹ Omega - Heat and Run

Trong một lần tham gia kì nghỉ của Miho và Jihwan tại Mỹ và Ian đã bất ngờ gặp lại Jeaho ở đó. Miho và Jihwan đã nhanh chóng nhận ra một bầu không khí căng thẳng kì lạ giữa hai người anh trai. “Joo Ian, trước đây mùi của cậu đâu có như thế này đâu”.

Chuyện gì đã xảy ra Ro Jeaho và Joo Ian, chuyện tình yêu của họ rồi sẽ đi đến đâu, liệu họ có vượt qua định kiến xã hội và sự đối nghịch của gia đình để đến với nhau.

14. Truyện tranh đam mỹ Thủ lĩnh Omega của chúng ta

 • Tác giả: MIJIN / Felicia Huang
 • Thể loại: Romance, comedy, webtoon, đam mỹ
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 25

Thủ lĩnh Omega của chúng ta là bộ truyện tranh đam mỹ Omega xoay quanh nhân vật chính là Choi Jinsoo, thủ lĩnh của một băng nhóm du côn, bao lâu nay mọi người đều tưởng Choi Jinsoo là một Alpha dũng mãnh, người người thán phục mà không hề hay biết rằng anh lại là Omega.

TOP 15 truyện tranh đam mỹ Omega đáng đọc nhất 2022

Truyện tranh đam mỹ Thủ lĩnh Omega của chúng ta

Choi Jinsoo đã giả dạng thành một alpha trong suốt 3 năm mà không một ai phát hiện ra. Cho đến khi một Alpha khác để ý đến Jinsoo. Liệu Choi Jinsoo có thể tiếp tục che giấu được bí mật của mình, trốn thoát khỏi định mệnh của số phận? Theo dõi câu chuyện để có lời giải đáp bạn nhé!

15. Truyện tranh đam mỹ Omega - Tình yêu ảo ảnh

 • Tác giả: Fargo
 • Thể Loại : Romance, Smut, Webtoon, Yaoi
 • Số chương: 106
 • Tình trạng: Đã hoàn

“Không đời nào tôi lại là một Omega”, từ trước đến nay Hyesung luôn tin tưởng là một Alpha mạnh mẽ. Sau đó cậu gặp Dojin, một Alpha chi phối, ngay từ lần gặp đầu tiên, chỉ một cái nhìn Dojin đã nhận ra ngay cậu là một Omega. Đây là điều mà Hyesung không bao giờ có thể chấp nhận được. Cậu làm tất cả mọi thứ chỉ mong mình có thể biến thành một Alpha mạnh mẽ, đích thực. 

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tình yêu ảo ảnh

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tình yêu ảo ảnh

Truyện tranh đam mỹ Tình yêu ảo ảnh chính là câu chuyện xoay quanh một Omega muốn trở thành Alpha và một Alpha vốn ghét cay ghét đắng Omega. Hai con người tưởng chừng như một liên quan đến nhau bỗng một ngày va vào nhau. Người ta thì yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên còn hai người lại ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên. Rồi chuyện tình của họ sẽ đi đến đâu? Liệu Hyesung có chấp nhận được sự thật rằng mình chỉ là một Omega và những khúc mắc với Omega trong lòng Dojin có được gỡ bỏ. 

Theo dõi câu chuyện để khám phá những thay đổi trong cảm xúc của Hyesung và Dojin bạn nhé!

16.  Truyện tranh đam mỹ Omega - Chúng ta là một cặp

 • Tên khác:  Bokura ga Tsugai ni Naru Made
 • Tác giả: Go Mouriki
 • Thể loại: Manga, Chủng điền, H văn, Hài hước, Hiện đại.
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 4

Truyện tranh đam mỹ Omega - Chúng ta là một cặp là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Haruki, một Omega nghèo khó, là con cả trong một gia đình với 7 người con. Vì hoàn cảnh gia đình, cậu đã phải làm rất nhiều công việc bán thời gian khác nhau để có đủ tiền chi trả cho cuộc sống hàng ngày, thậm chí còn phải nhịn ăn để chi trả tiền thuốc men.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Chúng ta là một cặp

Truyện tranh đam mỹ Omega - Chúng ta là một cặp

Cuộc sống khó khăn, thường xuyên phải làm thêm việc nhưng Haruki vẫn là một cậu học sinh chăm ngoan học giỏi trong mắt thầy cô, luôn giữ vị trí đứng đầu lớp. Tuy nhiên vì một vài lý do cậu luôn bị một nhóc Alpha năm nhất quấy phá. 

Oan gia ngõ hẹp, tưởng chừng như mối quan hệ giữ họ sẽ chỉ là người chọc và người bị chọc phá cho đến một ngày thần tình gõ cửa, se duyên cho họ đến với nhau. Câu chuyện tình yêu của họ rồi sẽ như thế nào. Cùng đọc và theo dõi hành trình đến với tình yêu của Haruki và Alpha của cậu, bạn nhé!

17. Tạm biệt vận mệnh

 • Tên khác: Goodbye To Destiny
 • Tác giả: Đang cập nhập 
 • Thể loại: ABO, 18+
 • Số chương: 9
 • Tình trạng truyện: Đã hoàn thành

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tạm biệt vận mệnh sẽ là bộ truyện đầy nóng bỏng dành cho các hủ nữ “không thịt không vui” với rất nhiều cảnh H, full HD không che. Hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây tim đập chân run cho các nàng hủ nữ.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tạm biệt vận mệnh

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tạm biệt vận mệnh

Câu chuyện tình yêu giữa một ông chú Omega sợ yêu và một cậu chàng Alpha chưa biết yêu sẽ có những điều thú vị gì? Liệu họ có thành đôi không khi có quá nhiều khác biệt và câu chuyện tình yêu của họ sẽ nóng bỏng đến mức nào? 

Bộ truyện 9 chương đã hoàn sẽ rất thích hợp cho một buổi tối rảnh rỗi. Lưu lại và đọc ngay khi rảnh rỗi bạn nhé!

18. Kết hôn với tôi, Alpha

 • Thể loại: đam mỹ abo, Adult, Yaoi
 • Số chương: 25 và còn đang cập nhật

Kết Hôn Với Tôi, Alpha là một bộ truyện tranh đam mỹ Omega đầy cảm động kể về chuyện tình yêu của hai chàng trai Alpha. Seowon là một sinh viên đại học làm việc bán thời gian tại một quán bar, cũng là một Alpha ngầm. Một ngày nọ, do đồng nghiệp bị đau, anh phải làm việc gấp đôi.

Truyện tranh đam mỹ Omega Kết hôn với tôi, Alpha

Vào ngày đó, Seowon đã gặp Heeyeon - một Alpha nổi tiếng, và thật bất ngờ khi Heeyeon đề nghị trả cho Seowon gấp 4 lần tiền lương của anh để được ngủ với anh. Ban đầu, Seowon chỉ đồng ý để trả nợ khổng lồ của mình. Nhưng sau đó, tình cảm giữa hai người dần phát triển thành một tình yêu ngọt ngào và sâu đậm. Cùng theo dõi Kết Hôn Với Tôi, Alpha để tìm hiểu thêm về câu chuyện tình yêu đầy xúc động của Seowon và Heeyeon!

19. Bình Tĩnh! Anh làm được

 • Tác giả: Đồng Kha
 • Thể loại: ABO, giới giải trí, ngọt, chữa lành, chủ công, 1×1, có thiết lập riêng
 • Nhân vật chính: Vinh Kinh, Cố Hy
 • Tình trạng: Chương 41 (Đang cập nhật)

Truyện tranh đam mỹ Omega - bình tĩnh, anh làm được

Truyện tranh đam mỹ Omega - Bình Tĩnh! Anh làm được

Giới thiệu:

Là một người chỉ thích thuận theo tự nhiên, Vinh Kinh sau khi xuyên sách đã cố gắng tránh khỏi cái kết trở thành vật hy sinh, không chọc ghẹo đến nhân vật chính, chỉ yên lặng làm một Alpha người gặp người thích.

Quyển sách mà Vinh Kinh xuyên vào là câu chuyện về một Omega vạn người mê, tuy gia cảnh nghèo nàn nhưng kiên cường tự lập, thiết lập “bàn tay vàng”, một lòng hướng về sự nghiệp. Pheromone của Omega đã khiến vô số nhân vật hiển hách phải khuất phục, điên cuồng yêu thương.

Tuy nhiên, buồn cho Vinh Kinh là anh vẫn chưa đọc xong nên không hề biết được sự thật đây là một câu chuyện lật mặt giết ngược, Omega trong truyện là lam nhan bạc phận thứ thiệt.

Sau này có một ngày anh bị Omega vạn người mê kia hun choáng váng, trong lúc sơ ý đã “ăn” mất người ta. Ngày hôm sau tỉnh dậy thấy Omega khóc đỏ mắt, anh bèn phải đưa ra giao ước với thời hạn một năm, chăm chỉ nghiêm túc học cách làm thế nào để bao nuôi Omega.

Kết thúc một năm bao dưỡng, khi anh quyết định chia tay trong hòa bình, Omega lại ném thẳng bản giao ước vào mặt anh, còn hung dữ bắt anh phải chịu trách nhiệm đến cùng.

Khoan đã! Không phải Omega là đóa sen trắng ngây thơ sao? Sao lại thành ra thế này rồi!

Về Omega Cố Hy trưởng thành gian khổ giữa vũng bùn, không ai biết cậu có một năng lực đặc biệt đó là có thể nghe thấy suy nghĩ của người khác. Cũng chính vì thế mà bất cứ lúc nào cậu cũng phải đối diện với vô số ham muốn, khát vọng chiếm hữu buồn nôn và ghê tởm. 

Học cách che giấu bảo vệ bản thân đã thành quen, mãi cho đến một ngày cậu phát hiện ra có một người đàn ông có sở thích làm việc tốt mà không cần báo đáp.  Cậu tìm được người đó rồi, vốn chỉ định đứng từ xa, cứ nhìn rồi lại nhìn người đó, nhưng chẳng biết khi nào mọi thứ trở nên mất kiểm soát. Cố Hy chưa từng nghĩ giữa cuộc đời gập ghềnh trắc trở này, sẽ có người vươn tay kéo cứu cậu ra khỏi đầm lầy đen tối.

20. Đại lộ hoàng hôn

 • Tác giả: Tạp Bỉ Khâu
 • Thể loại: Tương lai, ABO, cường cường, ngọt, ngược, thầm mến, ôn nhu cường thế công x trong nóng ngoài lạnh si tình thụ, 1v1, OE thiên hướng HE.
 • Nhân vật chính: Trần Bạc Kiều x Chương Quyết.
 • Tình trạng: Chương 7 (Đang tiến hành)

truyện tranh đam mỹ Omega - đại lộ hoàng hôn

Truyện tranh đam mỹ về omega và alpha - Đại lộ hoàng hôn

Giới thiệu:

“Đại lộ hoàng hôn” của Tạp Bỉ Khâu là câu chuyện về đại tá trẻ tuổi Trần Bạc Kiều, sau khi bị kẻ gian gài tội giết cha, được bạn học cũ Chương Quyết giải cứu. Hai vị bạn học vốn chẳng hề thân thiết lại cùng nhau bắt đầu con đường phiêu bạt đào thoát khỏi quốc gia. Khoảng thời gian đồng hành cùng nhau đã giúp Trần Bạc Kiều dần phát hiện ra tình cảm vô cùng sâu nặng mà Chương Quyết dành cho mình. Là một người ít cảm xúc, liệu sự si tình đến đau lòng của Chương công tử có thể `khiến Trần đại tá xiêu lòng?

Nghe quá thì có vẻ đây sẽ là một câu chuyện ngược thụ và hơi công khống nhưng thực tế thì hoàn toàn không. Chương Quyết yêu rất nhiều nhưng cũng tự ti quá nhiều, lúc nào cũng đặt Trần Bạc Kiều lên trên hết và nghĩ bản thân không xứng anh. Ngược tâm cũng vì thế mà ra. Trần Bạc Kiều ít nói nhưng không vô tâm, Chương Quyết vẫn luôn là sự dịu dàng nhất của anh. Trước khi hiểu rõ lòng mình thì ôn nhu một kiểu, sau khi nhận ra tình cảm thì ngọt ngào một kiểu, thẳng thắn và chân thành.

“Chương Quyết sẵn sàng trở thành thủy triều, sẵn sàng theo chân Trần Bạc Kiều đi đến bất cứ đâu, chỉ cần Trần Bạc Kiều bằng lòng cùng anh trở thành một người bình thường trong số hàng tỉ người trên trái đất này.”

21. Mèo hoang của học bá quá quyến rũ

 • Tác giả: Tạ Kim Triều
 • Thể loại: ABO, thanh xuân vườn trường, hào môn, ngọt sủng
 • Nhân vật chính: Phàn Độ, Tạ Cố
 • Tình trạng: 81 chương (Đã hoàn)

truyện tranh đam mỹ Omega - mèo hoang của học bá

Truyện tranh đam mỹ học đường omega - Mèo hoang của học bá quá quyến rũ

Giới thiệu:

“Mèo hoang của học bá quá quyến rũ” là bộ truyện tranh đam mỹ Omega kể về Tạ Cố là một chàng học bá đang yêu đương qua mạng. Cậu chàng thường xuyên càu nhàu với bạn trai "U238" trên mạng của mình rằng, trên đời này, người mà cậu ghét nhất chính là bạn cùng bàn của mình - Phàn Độ. Cậu ghét cay ghét đắng Phàn Độ, thậm chí đến nỗi nói với bạn trai qua mạng của mình rằng: "Bạn cùng bàn của tôi là một tên chó má". 

Nhưng cuộc đời là những điều không thể lường trước. Ngay sau cái hôm Tạ Cố than vãn rằng Phàn Độ là một tên chó má ấy, app yêu đương qua mạng của cậu lại thông báo rằng "Bạn và bạn thân trên mạng chỉ cách nhau 10cm!!!". Tạ Cố toàn thân căng thẳng lén nhìn sang Phàn Độ đang ngồi cạnh mình, cố gắng trấn an bản thân mình,và để chắc chắn tất cả chỉ là hiểu lầm, Tạ Cố dịch lại gần Phàn Độ hơn một chút, kết quả lần này app điện thoại thông báo khoảng cách rút ngắn chỉ còn 3cm. Chuyện gì xảy ra, có ai có thể nói cho câu chuyện cậu đang nói chuyện yêu đương với ai hay không.

Cùng theo dõi câu chuyện tình yêu hài hước và cũng không kém phần ngọt ngào của Tạ Cố và Phàn Độ trong “Mèo hoang của học bá quá quyến rũ”, bạn nhé!

22. Truyện tranh đam mỹ Omega Complex

 • Tác giả: Hagong & Today Spring
 • Thể loại: Truyện tranh, đam mỹ, ABO, học đường
 • Nhân vật chính: Dae Gyeom, Yoon Woo
 • Tình trạng: 41 chương + 10 ngoại truyện (Đã hoàn)

Truyện tranh đam mỹ Omega Complex

Truyện tranh đam mỹ Omega Complex

Giới thiệu:

“Omega Complex” là bộ truyện tranh đam mỹ Omega kể về chuyện tình trúc mã trúc mã của Dae Gyeom và Yoon Woo. Sau khi phân hóa thành Alpha trội, Dae Gyeom đã tránh né tất cả Omega khác xung quanh và chỉ tiếp xúc với người bạn lúc nhỏ của mình là Yoon Woo. Tuy nhiên, bỗng một ngày Yoon Woo cũng phân hóa thành Omega. Vì lo sợ Dae Gyom sẽ chán ghét mình, Yoon Woo đã trốn tránh Dae Gyeom suốt 5 năm mãi cho đến khi cả hai tình cờ gặp lại nhau trong một quán rượu.   

"Chúng ta là bạn mà không phải sao?". Theo lời của Dae Gyeom, Yoon Woo đã miễn cưỡng trải qua cuộc sống đại học cùng với Dae Gyeom. Rồi chuyện tình giữa Dae Gyeom và Yoon Woo sẽ diễn tiến như thế nào, thành kiến về omega của Dae Gyeom liệu có thể hóa giải được. Cùng theo dõi “Omega Complex” để có lời giải đáp bạn nhé!

23. Truyện tranh đam mỹ Omega Bus Stop

 • Tên khác: Omega bus stop 
 • Tác giả: RedPeach
 • Thể loại: BL, Smut, Manhwa, ABO
 • Tình trạng: Đang tiến hành

Truyện tranh đam mỹ Omega Bus Stop

Truyện tranh đam mỹ Omega Bus Stop

Giới thiệu:

“Omega Bus Stop - Xe buýt Omega” là một truyện tranh đam mỹ Omega nhiều phần, mỗi phần sẽ là một sự ghép đôi Omega khác nhau, có thể là Omega x Alpha và cũng có thể là Omega x Beta

Omega Bus Stop là chiếc xe buýt dẫn bạn đến những nơi bạn sẽ đến. Mọi thứ trở nên hấp dẫn hơn bởi các pheromone của nhau. Mỗi địa điểm sẽ là một câu chuyện khác nhau. Chúng tôi sẽ đưa bạn đến nơi bạn muốn với vô vàn phong cách khác nhau. Còn chần chừ gì mà không chúng lên ngay chuyến xe “Omega Bus Stop”.

Trên đây là 23 bộ truyện tranh đam mỹ Omega đang được nhiều dân đam mỹ recommend nhất hiện nay. Mong rằng với 23 bộ truyện này các bạn đã có thêm những bộ truyện thú vị cho list truyện đam mỹ yêu thích của bản thân. Lưu lại và đọc ngay khi rảnh rỗi bạn nhé! 

Minh LT (Tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


5 cung hoàng đạo nữ sau chia tay lại càng đào hoa