TOP 15 truyện tranh đam mỹ Omega đáng đọc nhất 2023

Minh LT 2023-03-20 09:20
- Bạn đang tìm kiếm một bộ truyện tranh đam mỹ Omega mới để xả xì trét sau những giờ học tập, làm việc căng thẳng? Vậy thì đừng bỏ lỡ 15 bộ truyện tranh đam mỹ Omega đang được các hủ nữ recommend nhất hiện nay để có thêm bộ truyện mới cho kho truyện của mình, bạn nhé!

Từ lâu, những bộ truyện tranh đam mỹ Omega đã trở thành món ăn tinh thần không thể thiếu của con dân đam mỹ với những nét vẽ sinh động, đa dạng cốt truyện từ nhẹ nhàng, bình đạm cho đến sóng gió, ngược tâm yêu thích của không ít mọt truyện. 

Truyện tranh đam mỹ Omega là gì?

Truyện tranh Đam Mỹ Omega (hay còn gọi ABO), tên đúng là Omegaverse. Truyện tranh Đam Mỹ Omega là truyện tranh mà mỗi giới có 3 hướng tính giới là Alpha, Beta và Omega.

Để hiểu rõ hơn về thể loại truyện tranh đam mỹ Omega thì các bạn cần phải hiểu được khái ABO văn là gì?

ABO văn là một thể loại truyện có nguồn gốc từ Âu Mỹ, đã tương đối phát triển ở dòng fanfic và gần đây mới bắt đầu phát triển ở dòng nguyên sang, lấy bối cảnh tương lai, khi còn người không phân chia theo giới tính theo nam nữ mà là theo ABO. Tức là tức A - Alpha, B - Beta, O - Omega, tất cả sẽ được phân loại theo "chất dẫn dụ".

Truyện tranh đam mỹ Omega là gì?

Truyện tranh đam mỹ Omega

Trong đó:

 • Alpha thường biết đến như "tổng công" trong các bộ truyện đam mỹ thông thường khác, mạnh mẽ cả về thể lực và trí tuệ, bị ảnh hưởng bởi "chất dẫn dụ" của Omega, dễ mất lý trí và sinh ra dục vọng chiếm hữu cao với Omega.
 • Omega thường biết đến như "tổng thụ", nhược thể, có khả năng mang thai, dễ bị ảnh hưởng và mất khống chế bởi Alpha.
 • Beta - B được biết đến một kiểu nằm giữa Alpha và Omega, không quá mạnh mẽ như Alpha nhưng cũng không “nhược” như Omega, không bị ảnh hưởng bởi “chất dẫn dụ”, có thể sinh sản nhưng khả năng sinh sản thấp, hậu đại dễ chất.

Mỗi một Alpha và Omega đều có một mùi hương - tin tức tố - chất dẫn dụ riêng của mình, và cả 2 có thể bị ảnh hưởng bởi mùi hương của đối phương. Đến tuổi trưởng thành, hàng tháng Alpha, Omega đều có một kỳ gọi là kỳ động dục. Trong thời gian đó, Alpha thường có dục vọng chiếm hữu cao hơn bình thường với Omega của mình. Và Omega cũng thường có xu hướng muốn gần Alpha của mình hơn. 

Omega có khoang sinh sản, khi quan hệ với Alpha hoàn toàn có khả năng mang thai và sinh con như nữ giới.

Beta được biết đến là không có mùi - chất dẫn dụ nên không bị ảnh hưởng bởi mùi hương của Alpha hay Omega.

Tổng kết lại, truyện tranh đam mỹ Omega là thể loại truyện tranh về tình yêu nam nam, trong đó nam giới trong thể loại truyện này sẽ được phân chia thành Omega, Alpha và Beta với những đặc tính riêng của mình. Và trong những câu chuyện này, nhân vật Omega hoàn toàn có khả năng mang thai, sinh con đẻ cái là điều hoàn toàn bình thường nên các bạn cũng đừng quá ngạc nhiên nhé.

TOP 15 bộ truyện tranh đam mỹ Omega 3 hay nhất

1. Tin tức tố nói chúng ta không có khả năng

 • Tác giả: Mao Cầu Cầu
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, hiện đại, học đường, sủng
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng truyện: Chương 32

Tin tức tố nói chúng ta không có khả năng là bộ truyện tranh đam mỹ Omega xoay quanh 2 nhân vật chính là Lạc Tri Dư cùng Tiêu Ngạn. Lạc Tri Thư, omega có tin tức tố vị đào, một cậu nhóc lưu manh, lanh lợi, hở chút lại giở trò trêu ghẹo, kinh nghiệm đánh người phong phú, năng khiếu mỹ thuật cừ khôi. Tiêu ngạn, alpha có tin tức tố vị quýt, học bá siêu đẳng vừa có tài vừa có đức, kinh nghiệm bị đánh phong phú, thể lực tốt rảnh rỗi lại đi tìm đánh.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tin tức tố nói chúng ta không có khả năng

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tin tức tố nói chúng ta không có khả năng

Gia đình của Lạc Tri Thư và Tiêu Ngạn vốn là đối thủ trên thương trường. Hai người họ vừa vặn cũng là khắc tinh, đối thủ một mất một còn với nhau ngay từ lần gặp đầu tiên vào năm 3 tuổi. Cũng từ đó theo chân họ chính là chuỗi những ngày đánh nhau. Đánh từ lớp mầm non cho đến lúc tốt nghiệp trung học. Cuối cùng đánh nhau đến mức phân hóa trực tiếp phải vào bệnh viện. Cũng chính vì đánh nhau ngay lúc cả hai phân hóa đã khiến họ, một người trở thành Alpha, một người trở thành Omega với độ phù hợp là 0%.

Mà trong thế giới ABO, thì độ phù hợp 0% giữa Alpha và Omega cũng đồng nghĩa với việc họ hoàn toàn không có khả năng đến với nhau, số kiếp định sẵn làm “anh em”.

Tất cả mọi người, bao gồm cả Lạc Tri Thư và Tiêu Ngạn đều cho rằng họ sẽ không thể đến với nhau. Sau đó có một ngày, Lạc Tri Thư bị Tiêu Ngạn đánh dấu, chính thức trở thành Omega của anh. Chuyện gì đã xảy ra? Không phải độ phù hợp của họ là 0%, Tiêu Ngạn không thể đánh dấu được Lạc Tri Thư hay sao?

Cùng theo dõi câu chuyện để khám phá câu chuyện tình yêu hài hước, dí dỏm nhưng cũng không kém phần ngọt ngào của Lạc Tri Thư và Tiêu Ngạn, bạn nhé!

2. Tháng 12 của tôi

 • Tác giả: MeriG, SAMK
 • Thể loại truyện: Đam mỹ, ABO, Romance, 18+
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 15

Vào một sớm bình minh yên tĩnh, Yeon Woo đi theo âm thanh sắc bén và bắt gặp một cậu bé bỏ nhà ra đi. Không hiểu sao Yeon Woo lại thấy đáng yêu và cảm thông với cậu bé lần đầu tiên gặp mặt, mặc dù cậu bé vẫn còn đang phản ứng dữ dội với sự giúp đỡ của Yeon Woo.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tháng 12 của tôi

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tháng 12 của tôi 

Hai năm trôi qua, cuộc gặp gỡ ngày hôm đó tựa như một giấc mơ, Yeon Woo đã không nới lỏng ranh giới với các Alpha đến gần mình. Nhưng giữa ranh giới đó, pheromone có mùi cây tươi mát đã lan tỏa khiến Yeon Woo không thể ngăn cản bản thân mình đi theo mùi hương đó và gặp mặt với Kim Shin, một Alpha cực kỳ mạnh mẽ.

Câu chuyện tình yêu của Yeon Woo sẽ như thế nào, cùng theo dõi và đồng hành cùng Yeon Woo bạn nhé!

3. Phức cảm tự ti của Omega

 • Tác giả: Today Spring, Ha Gong
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, Hiện đại, 18+
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 10

"Tớ ghét Omega."

Tae Gyum sau khi phát hiện mình là một Alpha trội gây tai họa khi vô tình khiến một Omega phát tình, cậu trở nên né tránh những Omega khác và chỉ thân thiết với người bạn thời thơ ấu là Yoon Woo. Tuy nhiên sau đó Yoon Woo lại đột nhiên phân hóa thành Omega, sợ ánh mắt chán ghét của Tae Gyum nếu biết mình là omega, Yoon Woo đã tránh mặt Tae Gyum suốt 5 năm.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Phức cảm tự ti của omega

Truyện tranh đam mỹ Omega - Phức cảm tự ti của omega

Và sau 5 năm, vận mệnh lại đưa 2 người gặp lại nhau trước cửa quán rượu ở cổng trường. 

"Chúng ta có phải là bạn bè không?"

Câu hỏi của Tae Gyum khiến Yoon Woo không biết trả lời thế nào cũng không phải làm sao. Cuối cùng, cậu đành phải cùng Tae Gyum trải qua cuộc sống sinh viên đại học. Trong lúc Tae Gyum cố gắng ngăn cản Do Hyun - một gã Alpha khác lởn vởn quanh Yoon Woo thì kì phát tình của Yoon Woo đột nhiên bùng phát khiến Tae Gyum nhận ra sự thật rằng Yoon Woo, người bạn thân thiết của cậu là một omega. 

Tae Gyum sẽ làm thế nào khi cậu vốn là một người ghét omega? Liệu cậu có thể vượt qua chướng ngại tâm lý và ở bên Yoon Woo? Chuyện tình cảm của Tae Gyum và Yoon Woo rồi sẽ đi đến đâu? Cùng theo dõi hành trình tình yêu của họ để có lời giải đáp, bạn nhé!

4. Chàng tuấn mã của tôi

 • Tác giả: Vicky, JaeWoon Balbok
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, 18+
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 27

Chàng tuấn mã của tôi là một bộ truyện tranh đam mỹ Omega xoanh quanh câu chuyện tình yêu đuổi bắt giữa Adam Barrett và Omega Ji An. Ji An là một nhà nghiên cứu tại Viện nghiên cứu gen Hoa Kỳ, được giao nhiệm vụ quản lý Barrett - một Alpha chủ lực, xuất sắc cả về trí tuệ lẫn thân hình. 

Truyện tranh đam mỹ Omega - chàng tuấn mã của tôi

Truyện tranh đam mỹ Omega - Chàng tuấn mã của tôi

Vì hoàn cảnh đáng thương nên Barrett đã bị bán cho một đối tượng không hề mong muốn để nhận được số tiền khổng lồ. Mang trong mình giống tuấn mã với khả năng chinh phục cao, Barrett đã khiến Ji An yếu lòng và vô tình để anh ta chạy thoát. 

Tuy nhiên sự thật những thứ đáng thương mà Barrett bày ra lại chỉ là những điều dối trá. Liệu Ji An có thể thuần hóa Barrett, một Alpha xuất sắc, đầy mưu mô đang chơi đùa mình và những người ở viện nghiên cứu không?

Cùng đọc và theo dõi câu chuyện về nghiên cứu viên muốn thuần hóa một ác ma mang gương mặt thiên thần và chuyện tình yêu của họ.

5. Truyện tranh đam mỹ Omega trên giường là kẻ không thành thật

 • Tên gốc: Omega wa Beddo de Usowotsuku
 • Tác giả: Chizuka Ruchi/ Tizuca Ruti
 • Thể loại: ABO, yaoi, 18+
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Đang cập nhật

Omega trên giường không thành thật là câu chuyện xoay quanh Shinomiya Rio, con trai thứ ba của một công ty dược phẩm lớn. Con trai nhà Shinomiya khi sinh ra đều Alpha, nhưng chỉ có Rio phải sống với việc che giấu sự thật rằng mình là một Omega, một kẻ lạc loài giữa gia đình của mình. 

Truyện tranh đam mỹ Omega trên giường là kẻ không thành thật

Truyện tranh đam mỹ Omega trên giường là kẻ không thành thật

Rio biết kỳ phát tình của mình đang sắp đến và cần phải dùng thuốc ức chế. Nhưng khi kỳ phát tình đầu tiên xuất hiện, chuyện gì sẽ xảy ra và cậu nên làm gì?

Câu chuyện sẽ đi về đâu khi Rio vừa phải che dấu bí mật là Omega của mình vừa phải giải quyết những rắc rối xung quanh kỳ phái tình, những khát vọng ẩn sâu trong lòng cậu khi không thể sống thật với trái tim. Cùng đọc và khám phá bạn nhé!

6. Truyện tranh đam mỹ Từ hôm nay tôi là Omega

 • Tên gốc : Kyou Kara Omega ni Narimashita
 • Tác giả: Maiki Sachi
 • Thể loại: Yaoi, School Life, Romance, HE
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 5

Từ hôm nay tôi là Omega là câu chuyện về sinh viên năm nhất Kanabe. Là một Beta nhưng Kanabe đã thầm thương trộm nhớ người bạn nối khố của mình, Munechika, một Alpha. Trong khi xu hướng điển hình là Alpha x Omega và hai Beta ở với nhau. Điều này đã khiến Kanade nghĩ rằng mình không thể trở thành “bạn đời ” của Munechika mà chỉ có thể đóng vai trò là bạn bè để ở cạnh Munechika.

Truyện tranh đam mỹ Từ hôm nay tôi là Omega

Truyện tranh đam mỹ Từ hôm nay tôi là Omega

Câu chuyện tưởng như là tình yêu vô vọng của Munechika thì bỗng dưng đến một ngày nọ  Kanade cảm thấy cơ thể mình có chút kỳ lạ… Một bước ngoặt lớn xảy ra và tình yêu của Kanade rồi sẽ đi đến đâu?

7. Truyện tranh đam mỹ Bí mật của Omega K

 • Tác giả: Đang cập nhật
 • Thể loại: Học đường, tình cảm, 19+
 • Số chương: 36
 • Tình trạng: Đã hoàn

Bí mật của Omega K là câu chuyện tình lãng mạn đầy mơ ước của Alpha “bên ngoài đẹp trai, bên trong nhiều tiền” - Cha Soohyuk và Omega “nhìn quá có vẻ yếu đuối nhưng thuộc tính chưa rõ” - Kim Hajin.

Truyện tranh đam mỹ Bí mật của Omega K

Truyện tranh đam mỹ Bí mật của Omega K

Kim Hajin, một Omega đầy nhiệt huyết đã trúng tiếng sét ái tình ngay từ cái nhìn đầu tiên với Cha Soohyuk ngay từ khi anh bước chân vào trường trường Alpine và dành trọn tình yêu đơn phương 7 năm của mình cho Cha Soohyuk. Sau khi nghe tin Soohyuk sẽ đi du hoạch sau khi kết thúc năm cuối tại trường Alpine, Hajin đã quyết định dành trọn đêm cuối để kết thúc mối tình đơn phương 7 năm của mình. 

Dưới sự giúp đỡ của người bạn Kyungho, cậu đã cố ý tiếp cận với Soohyuk. Bất chấp những tin đồn nói Soohyuk đã đối phó với Omega, người mà anh cố tình tiếp cận trong quá khứ, Kim Hajin quyết tâm bắt đầu con đường theo đuổi tình yêu của mình!

8. Truyện tranh đam mỹ Omega - Hôn tôi đi, kẻ dối trá

 • Tên khác: Kiss me, liar
 • Tác giả: Kong Back, Zig
 • Thể loại: BL Manhwa, Omegaverse
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Ngoại truyện 11

Hôn tôi đi, kẻ dối trátruyện tranh đam mỹ Omega là câu chuyện xoay quanh Keith Knight Pittman và Yeon Woo. Keith Knight Pittman là giám đốc công ty P-Entertainment là một Alpha nổi trội hoàn hảo, là chàng trai trong mơ của biết bao Omega. Anh có mọi thứ nhưng chỉ thiếu duy nhất một thứ là sự hoà nhã. Còn Yeon Woo là thư ký toàn năng của P- Entertainment và là một Omega. Ngoài đóng vai trò hỗ trợ Keith Knight Pittman trong công việc, Yeon Woo còn là người luôn thay Keith nói lời chia tay với bạn tình của anh và chịu những lời mắng chửi từ những cô gái đó. 

Truyện tranh đam mỹ Omega Hôn tôi đi, kẻ dối trá

Truyện tranh đam mỹ Omega - Hôn tôi đi, kẻ dối trá

Câu chuyện sẽ chẳng có gì đáng nói khi Yeon Woo lại yêu đơn phương Keith, ông chủ của anh đồng thời cũng là người từng tuyên bố tuyệt đối sẽ không ngủ với đàn ông. 

Vào một ngày nọ, khi tham gia một bữa tiệc do Keith tổ chức, Yeon Woo bị bao vây bởi đám Alpha khiến cậu bị chấn thương tâm lý nhưng Keith không những không cảm thấy cảm thương hay có lỗi mà lại đổ hết lỗi cho cậu. Cuối cùng, sau bao tổn thương và trên hơn hết là một tình yêu vô vọng không được đáp lại, Yeon Woo đã quyết định từ chức cũng như từ bỏ tình yêu với Keith.

Tuy nhiên, chỉ một tuần sau đó, Keith lại đến gõ cửa nhà Yeon Woo đề nghị cậu quay trở lại công việc và hứa sẽ đáp ứng mong muốn của cậu nếu cậu đồng ý. Phải làm sao đây khi cho đến tận bây giờ, qua bao tổn thương, thứ mà cậu muốn duy nhất vẫn chỉ là Keith mà thôi. Yeon Woo sẽ quyết định thế nào, từ bỏ hay quay lại, câu chuyện tình yêu của cậu rồi sẽ đi đến đâu và liệu Keith đã nhận ra tình cảm của cậu hay chưa, liệu anh có chấp nhận câu không? Tiếp tục theo dõi câu chuyện để có lời giải đáp chính xác nhất, bạn nhé!

9. Bồn chồn

 • Tác giả: Hoben
 • Thể loại: Yaoi, Comedy, Romance, School Life, Webtoon, Drama, ABO
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 10

Bồn chồn là một bộ truyện tranh đam mỹ Omega xoay quanh nhân vật chính là Gyojin là một nhân viên văn phòng bình thường và có phần kinh miệt xã hội. Gyojin có một nhược điểm là nhẫm lần tất cả các bảng chữ cái và anh ta luôn cảm thấy xã hội bất công với Omega. 

Truyện tranh đam mỹ Omega - Bồn Chồn

Truyện tranh đam mỹ Omega - Bồn Chồn

Sau khi chuyển công việc mới, Gyojin bất ngờ nhận ra người cấp trên của anh không ai khác ngoài Hyeono, bạn học cũ của anh ta từ thời trung học đã bị bắt nạt vì một sự hiểu lầm liên quan đến anh ta. Mặc dù hiểu lầm đã được giải quyết giải quyết nhưng vấn đề đau đầu bây giờ là Hyeono bắt đầu tán tỉnh anh ta. Và trong khi cố gắng từ chối Hyeono, 

Trong khi cố gắng hết sức để từ chối Hyeono thì tiền bối cùng trường đại học, nguồn gốc chấn thương của anh với Alpha, lại xuất hiện trong cuộc đời anh. Và thật tình cờ, tiền bối này cũng là một trong những cấp trên của anh.

Câu chuyện tình yêu của Hyeono rồi sẽ đi về đâu, ai mới là chân ái của Hyeono, làm lành những tổn thương và mang ấm áp đến trái tim tưởng chừng đã vô cảm của Hyeono. Cùng theo dõi Bồn chồn để khám phá câu chuyện tình yêu của Hyeono, bạn nhé!

10. Heat and Run

 • Tác giả: Hong Ssona
 • Thể loại: omega, yaoi, 18+
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 47

Heat and Run là một bộ truyện tranh đam mỹ Omega gay cấn và kịch tính với chuyện tình yêu giữa Ro Jeaho và Joo Ian, hai con trai của hai gia đình Alpha là kẻ thù không đội trời chung của nhau. Tuy nhiên, em trai của hai người họ là Joo Jihwan và Ro Miho lại có mối quan hệ thân thiết với nhau? 

Truyện tranh đam mỹ Omega - Heat and Run

Truyện tranh đam mỹ Omega - Heat and Run

Trong một lần tham gia kì nghỉ của Miho và Jihwan tại Mỹ và Ian đã bất ngờ gặp lại Jeaho ở đó. Miho và Jihwan đã nhanh chóng nhận ra một bầu không khí căng thẳng kì lạ giữa hai người anh trai. “Joo Ian, trước đây mùi của cậu đâu có như thế này đâu”.

Chuyện gì đã xảy ra Ro Jeaho và Joo Ian, chuyện tình yêu của họ rồi sẽ đi đến đâu, liệu họ có vượt qua định kiến xã hội và sự đối nghịch của gia đình để đến với nhau.

11. Truyện tranh đam mỹ Thủ lĩnh Omega của chúng ta

 • Tác giả: MIJIN / Felicia Huang
 • Thể loại: Romance, comedy, webtoon, đam mỹ
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 25

Thủ lĩnh Omega của chúng ta là bộ truyện tranh đam mỹ Omega xoay quanh nhân vật chính là Choi Jinsoo, thủ lĩnh của một băng nhóm du côn, bao lâu nay mọi người đều tưởng Choi Jinsoo là một Alpha dũng mãnh, người người thán phục mà không hề hay biết rằng anh lại là Omega.

TOP 15 truyện tranh đam mỹ Omega đáng đọc nhất 2022

Truyện tranh đam mỹ Thủ lĩnh Omega của chúng ta

Choi Jinsoo đã giả dạng thành một alpha trong suốt 3 năm mà không một ai phát hiện ra. Cho đến khi một Alpha khác để ý đến Jinsoo. Liệu Choi Jinsoo có thể tiếp tục che giấu được bí mật của mình, trốn thoát khỏi định mệnh của số phận? Theo dõi câu chuyện để có lời giải đáp bạn nhé!

12. Truyện tranh đam mỹ Omega - Tình yêu ảo ảnh

 • Tác giả: Fargo
 • Thể Loại : Romance, Smut, Webtoon, Yaoi
 • Số chương: 106
 • Tình trạng: Đã hoàn

“Không đời nào tôi lại là một Omega”, từ trước đến nay Hyesung luôn tin tưởng là một Alpha mạnh mẽ. Sau đó cậu gặp Dojin, một Alpha chi phối, ngay từ lần gặp đầu tiên, chỉ một cái nhìn Dojin đã nhận ra ngay cậu là một Omega. Đây là điều mà Hyesung không bao giờ có thể chấp nhận được. Cậu làm tất cả mọi thứ chỉ mong mình có thể biến thành một Alpha mạnh mẽ, đích thực. 

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tình yêu ảo ảnh

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tình yêu ảo ảnh

Truyện tranh đam mỹ Tình yêu ảo ảnh chính là câu chuyện xoay quanh một Omega muốn trở thành Alpha và một Alpha vốn ghét cay ghét đắng Omega. Hai con người tưởng chừng như một liên quan đến nhau bỗng một ngày va vào nhau. Người ta thì yêu nhau từ cái nhìn đầu tiên còn hai người lại ghét nhau từ cái nhìn đầu tiên. Rồi chuyện tình của họ sẽ đi đến đâu? Liệu Hyesung có chấp nhận được sự thật rằng mình chỉ là một Omega và những khúc mắc với Omega trong lòng Dojin có được gỡ bỏ. 

Theo dõi câu chuyện để khám phá những thay đổi trong cảm xúc của Hyesung và Dojin bạn nhé!

13.  Truyện tranh đam mỹ Omega - Chúng ta là một cặp

 • Tên khác:  Bokura ga Tsugai ni Naru Made
 • Tác giả: Go Mouriki
 • Thể loại: Manga, Chủng điền, H văn, Hài hước, Hiện đại.
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 4

Truyện tranh đam mỹ Omega - Chúng ta là một cặp là câu chuyện xoay quanh nhân vật chính Haruki, một Omega nghèo khó, là con cả trong một gia đình với 7 người con. Vì hoàn cảnh gia đình, cậu đã phải làm rất nhiều công việc bán thời gian khác nhau để có đủ tiền chi trả cho cuộc sống hàng ngày, thậm chí còn phải nhịn ăn để chi trả tiền thuốc men.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Chúng ta là một cặp

Truyện tranh đam mỹ Omega - Chúng ta là một cặp

Cuộc sống khó khăn, thường xuyên phải làm thêm việc nhưng Haruki vẫn là một cậu học sinh chăm ngoan học giỏi trong mắt thầy cô, luôn giữ vị trí đứng đầu lớp. Tuy nhiên vì một vài lý do cậu luôn bị một nhóc Alpha năm nhất quấy phá. 

Oan gia ngõ hẹp, tưởng chừng như mối quan hệ giữ họ sẽ chỉ là người chọc và người bị chọc phá cho đến một ngày thần tình gõ cửa, se duyên cho họ đến với nhau. Câu chuyện tình yêu của họ rồi sẽ như thế nào. Cùng đọc và theo dõi hành trình đến với tình yêu của Haruki và Alpha của cậu, bạn nhé!

14. Tạm biệt vận mệnh

 • Tên khác: Goodbye To Destiny
 • Tác giả: Đang cập nhập 
 • Thể loại: ABO, 18+
 • Số chương: 9
 • Tình trạng truyện: Đã hoàn thành

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tạm biệt vận mệnh sẽ là bộ truyện đầy nóng bỏng dành cho các hủ nữ “không thịt không vui” với rất nhiều cảnh H, full HD không che. Hứa hẹn sẽ mang đến những phút giây tim đập chân run cho các nàng hủ nữ.

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tạm biệt vận mệnh

Truyện tranh đam mỹ Omega - Tạm biệt vận mệnh

Câu chuyện tình yêu giữa một ông chú Omega sợ yêu và một cậu chàng Alpha chưa biết yêu sẽ có những điều thú vị gì? Liệu họ có thành đôi không khi có quá nhiều khác biệt và câu chuyện tình yêu của họ sẽ nóng bỏng đến mức nào? 

Bộ truyện 9 chương đã hoàn sẽ rất thích hợp cho một buổi tối rảnh rỗi. Lưu lại và đọc ngay khi rảnh rỗi bạn nhé!

15. Chim Hoàng Yến Bị Chính Mình Trói Buộc

 • Tác giả: Ngư Nhị
 • Thể loại: Đam Mỹ, xuyên không, hào môn
 • Số chương: 109 chương
 • Chim Hoàng Yến Bị Chính Mình Trói Buộc

Truyện tranh đam mỹ Omega Chim Hoàng Yến Bị Chính Mình Trói Buộc là bộ truyện dài có 109 chương.

Truyện tranh đam mỹ Omega Chim Hoàng Yến Bị Chính Mình Trói Buộc

Nội dung truyện kể về Tần Việt Phương bị tai nạn xe ngoài ý muốn vào năm 40 tuổi và may mắn anh thoát chết nhưng khi anh tỉnh dậy thì thân thể của mình đã không còn nữa, mà linh hồn anh nhập vào cậu sinh viên Phương Dạ.

Khi nhập vào thân xác của Phương Dạ thì Tần Việt Phương bắt gặp chính bản thân mình lúc anh 30 tuổi và anh nhận ra lúc còn trẻ anh rất háo sắc. Trích một số câu trong truyện: “Từ trước đến nay tôi chưa từng chán ghét bản thân mình đến thế”, “Tên háo sắc chết dẫm”, “Cũng chưa từng nghĩ bản thân mình lại là Một tên bá đạo, độc tài đến thế”… Truyện sẽ có nhiều tình tiết hơi biến thái, nhưng cuốn hút, các bạn có thể xem nhé!

16. Chìm trong men say

 • Tác giả: Nãi Khẩu Tạp, Trường Bội Văn Học
 • Thể loại: Đam mỹ, ABO, Xuyên không 
 • Số chương: Đang cập nhật
 • Tình trạng: Chương 17

Khép lại TOP 15 bộ truyện tranh đam mỹ Omega hôm nay là Chìm Trong Men Say, một bộ truyện tranh đam mỹ xuyên không kể về một Omega xinh đẹp xuyên đến một xã hội bình thường. Anh vốn là người không biết uống rượu nhưng cơ thể anh lại luôn tỏa ra mùi thơm của rượu nam việt quất. Lần này có vẻ khác biệt khi hương rượu tỏa ra từ cơ thể anh nồng hơn rất nhiều. Khi tỉnh lại sau cơn say mọi thứ xung quanh đều thay đổi rất xa lạ và không bình thường.

truyện tranh đam mỹ omega

Truyện tranh đam mỹ Omega - Chìm trong men say

Đó cũng là lần đầu tiên anh chìm trong men say và chịu đựng trạng thái đặc biệt của Omega và cùng là lần đầu tiên gặp mặt “Beta”. Bất ngờ hơn chính là khi ở cạnh beta đó, một omega như anh lại có thể phát hiện ra mùi mộc hương trên cơ thể người đó là mùi hương của Pheromone. Điều này đã khiến anh không thể ngừng thỉnh cầu xin được Pheromone của người đó một cách khẩn thiết.

Chuyện gì sẽ xảy ra khi một Omega rơi vào lòng của một Beta bên ngoài ngọt ngào nhưng sâu thẳm bên trong lại là một kẻ khát tình. Liệu rằng anh chàng Omega đang chìm trong men say có thể thoát khỏi mùi hương Pheromone quyến rũ này không? 

Câu chuyện vẫn đang tiếp diễn, hãy theo dõi để có lời giải đáp bạn nhé!

Trên đây là 16 bộ truyện tranh đam mỹ Omega đang được nhiều dân đam mỹ recommend nhất hiện nay. Mong rằng với 16 bộ truyện này các bạn đã có thêm những bộ truyện thú vị cho list truyện đam mỹ yêu thích của bản thân. Lưu lại và đọc ngay khi rảnh rỗi bạn nhé! 

Minh LT (Tổng hợp)

5 cung hoàng đạo nữ sau chia tay lại càng đào hoa