Hội An xếp thứ 7, điểm đến du lịch đẹp nhất thế giới tháng 7

2024-05-23 14:56
- Theo Time Out, tháng Bảy là tháng dành cho những kỳ nghỉ, tháng của mùa hè với nhiệt độ tăng cao và nhiều lễ hội hấp dẫn. Đối với nhiều thành phố và quốc gia lớn, tháng Bảy cũng là thời điểm tốt nhất để du khách ghé thăm.

Tạp chí Time Out của Anh vừa đề xuất 13 điểm đến hấp dẫn hàng đầu trên thế giới để đi du lịch vào tháng Bảy, trong đó có Hội An của Việt Nam.

Theo Time Out, tháng Bảy là tháng dành cho những kỳ nghỉ, tháng của mùa hè với nhiệt độ tăng cao và nhiều lễ hội hấp dẫn. Đối với nhiều thành phố và quốc gia lớn, tháng Bảy cũng là thời điểm tốt nhất để du khách ghé thăm.

Xếp thứ 7 trong danh sách các điểm đến tuyệt vời nhất để du lịch vào tháng Bảy, Hội An được tạp chí Anh giới thiệu: "Khi những cơn mưa đổ xuống Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh, du khách thông thái sẽ lựa chọn đến bờ biển miền Trung của Việt Nam, nơi có thời tiết khô ráo và ấm áp. Một số bãi biển đẹp nhất đất nước nằm ngay tại đây, cùng với các thành phố được UNESCO công nhận và các công viên quốc gia tuyệt đẹp."

Du khách sẽ bị mê hoặc khi chứng kiến lễ hội hoa đăng vào ngày mùng 1, 14, 15 (âm lịch) hàng tháng và thứ 7 hàng tuần. Buổi tối, những con đường treo đầy đèn lồng huyền ảo soi sáng những ngôi đền, miếu cổ hay quán trà.

Xếp thứ 7 trong danh sách các điểm đến tuyệt vời nhất để du lịch vào tháng 7, Hội An được tạp chí Anh giới thiệu: “Khi những cơn mưa gió mùa đổ xuống Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, du khách thông thái sẽ hướng đến bờ biển miền Trung của Việt Nam, nơi có thời tiết khô ráo và ấm áp. Một số bãi biển đẹp nhất đất nước nằm ngay tại đây, cùng với các thành phố được UNESCO công nhận và các công viên quốc gia tuyệt đẹp”.

Du khách sẽ bị mê hoặc khi chứng kiến ​​lễ hội hoa đăng vào ngày mùng 1, 14, 15 (âm lịch) hàng tháng và thứ 7 hàng tuần. Buổi tối, những con đường treo đầy đèn lồng huyền ảo soi sáng những ngôi đền, miếu cổ hay quán trà.

Time Out gợi ý du khách hãy ra khỏi thành phố để thư giãn trên bãi cát trắng trải dài quanh Đà Nẵng, dũng cảm vượt đèo Hải Vân trong chuyến tham quan bằng xe máy và ghé thăm Cố đô Huế trước khi đi trở lại đất liền để chiêm ngưỡng động Phong Nha khổng lồ.

Bên cạnh Hội An của Việt Nam, tạp chí Anh còn liệt kê nhiều điểm đến nổi tiếng thế giới vào danh sách để ghé thăm tháng 7 như Amsterdam (Hà Lan), Greenland, Cape Town (Nam Phi), Udaipur (Ấn Độ), miền Tây Bắc nước Anh...

Thu Trang (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất


Chỉ với 5 phút mỗi ngày với 6 bài tập, bạn sẽ sớm có vòng eo đẹp như Ngọc Trinh