Cung Song Tử là tháng mấy, hợp với cung nào, màu gì?

Minh LT 2022-10-01 10:27
- Nếu bạn đang băn khoăn không biết cung Song Tử là tháng mấy, Song Tử hợp với cung nào, màu gì thì bài viết dưới đây của sẽ giúp bạn tìm được lời giải đáp chính xác nhất. Cùng theo dõi để hiểu rõ hơn về cung hoàng đạo Song Tử, bạn nhé!

 

Cung Song Tử là gì? Song Tử tháng mấy?

Song Tử - Gemini (♊) hay còn được biết đến với cái tên Song Sinh, Song Nam là cung chiêm tinh thứ ba trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo, kéo dài Hoàng Đạo giữa độ thứ 60 và 90 của kinh độ thiên thể. 

Cung Song Tử là một trong 4 cung Biến đổi (cùng với cung Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư) và là một trong 3 cung thuộc nguyên tố Khí (cùng với cung Thiên Bình và Bảo Bình). 

Vậy Song Tử là tháng mấy? Theo chiêm tinh học, cung Song Tử bao gồm những người sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 20 tháng 6 hàng năm, theo Dương lịch. Đây cũng là thời gian Mặt Trời đi qua vùng hoàng đạo Song Tử.

Cung Song Tử tháng mấy

Song Tử bao gồm những người sinh từ ngày 21 tháng 5 đến ngày 20 tháng 6

Những người sinh cung Song Tử thường được gọi là Geminians.

Sơ yếu lý lịch của cung Song Tử:

 • Cung hoàng đạo: Song Tử (hay còn được gọi là Song Sinh, Song Nam)
 • Tên tiếng anh: Gemini
 • Cung thứ: Cung chiêm tinh thứ ba trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo
 • Ngày, tháng sinh: 21/05 - 20/06, Dương lịch
 • Biểu tượng cung Song Tử: Hai anh em song sinh
 • Kí hiệu cung Song Tử: ♊ 
 • Nguyên tố: Không khí
 • Tính chất chung: Người không kiên định, hay thay đổi
 • Sao chiếu mệnh: Sao Thủy
 • Màu sắc may mắn: Xanh lá cây, xanh da trời, xám
 • Con số may mắn: 3, 4 và 7
 • Ngày trong tuần: Thứ Tư
 • Kim loại: Thuỷ ngân
 • Hoa đại diện: Cúc, cỏ lưu ly
 • Bộ phận cơ thể: Phổi, cánh tay
 • Đá may mắn: Đá mã não, quặng Manhetit (quặng sắt từ), ngọc bích, ngọc mắt mèo
 • Cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình và Bảo Bình
 • Cung không hợp: Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp, Ma Kết

Thần thoại về Song Tử và Chòm sao Song Tử

Song Tử được cai trị bởi sao Thủy (Mercury). Trong thần thoại của người La Mã, Mercury là vị thần liên lạc và đưa tin một cách nhanh chóng. Tuy nhiên, Mercury cũng là người dẫn đường cho các linh hồn trong thế giới ngầm. 

Chòm sao Song Tử gồm có 12 ngôi sao.

Hai ngôi sao sáng nhất được đặt tên là Castor và Pollux, chính là Đại song sinh của người Babylon trong thần thoại Hy Lạp. Hai anh em được gọi là Dioscuri, hoặc "con trai của Zeus". Tuy nhiên thực tế chỉ có Polydeuces là con trai của Zeus, trong khi Castor là con trai của Vua phàm trần Tyndareus của Sparta. 

Cả hai lớn lên rất thân thiết, giống như anh em sinh đôi. Họ trở nên không thể tách rời đến nỗi khi Castor chết trong cuộc chiến với Argonauts Idas và Lynceus, Polydeuces đã yêu cầu Zeus chia sẻ sự bất tử của mình với Castor. Zeus thương tiếc vô cùng, đã đồng ý cho họ thay phiên nhau mỗi người được sống một ngày và đưa cả hai cùng bay lên bầu trời. 

Chòm sao Song Tử có nghĩa là “cặp song sinh” trong tiếng Latinh và trông giống như hai anh em sinh đôi nắm tay nhau thể hiện mối liên kết không thể phá vỡ của hai anh em.

Theo thần thoại Hy Lạp, cặp song sinh có nhiệm vụ hàn gắn những khác biệt trên thế giới, tượng trưng cho sự sẵn sàng hiến mạng sống của mình cho anh, chị em hoặc bạn bè. 

Biểu tượng cung Song Tử

Gemini được đại diện bởi cặp song sinh Castor và Pollux. Cặp song sinh đại diện cho tính cách đặc trưng của Song Tử: đôi khi mâu thuẫn nhưng cũng dễ thích nghi với khả năng nhìn cuộc sống từ nhiều góc độ khác nhau.

Biểu tượng cung Song Tử

Biểu tượng cung Song Tử

Ký hiệu cung Song Tử

Ký hiệu cung Song Tử thường được mô tả như một hình ảnh rất đơn giản giống với chữ số La Mã II để thể hiện tính hai mặt, bản chất kép của Song Tử.

Ký hiệu cung Song Tử

Ký hiệu cung Song Tử

Tuy nhiên, cũng có ý kiến cho rằng ký hiệu này đại diện cho một người đàn ông và một người phụ nữ hoặc những người yêu nhau. Người ta cũng tin rằng mỗi một trong ký hiệu cung hoàng đạo đều đại diện cho một bộ phận cụ thể của cơ thể con người. Và ký hiệu cung Song Tử liên quan đến cánh tay và vai.

Cung Song Tử là con gì?

Như đã nói ở trên biểu tượng của Song Tử là một cặp song sinh. Điều này cũng có nghĩa là Song Tử là một trong những cung hoàng đạo không được đại diện bởi một con vật cụ thể. Tuy nhiên, với câu hỏi cung Song Tử là con gì thì cáo, khỉ, vẹt và tắc kè hoa được cho là có thể đại diện cho những tính cách của một Song Tử điển hình.

 • Cáo: Với một động vật hoang dã như cáo và những người thuộc cung Song Tử, tự do luôn là điều mà họ yêu thích và theo đuổi. Cáo là một loài vật xảo quyệt, tinh quái và hay đùa. Giống như Song tử khôn ngoan, thông minh và thích trêu chọc.
 • Khỉ: Khỉ là một trong những loài động vật thông minh nhất thế giới, và Song Tử là một trong những cung hoàng đạo thông minh nhất. Giống với khỉ, Song Tử thích làm cho người khác cười, họ cũng tinh nghịch và có kỹ năng giải trí.
 • Vẹt: Vẹt, giống như Song Tử, rất hay nói và thích âm thanh của giọng nói của chính mình. Trong khi Song Tử luôn trò chuyện qua lại với những người khác nhau, thì những con vẹt này sẽ không ngừng hót. Vẹt đuôi dài thậm chí có thể bắt chước giọng nói của con người. Song Tử và vẹt đều vô cùng hòa đồng. Họ luôn cần một ai đó để nói chuyện. Nó mang lại cho họ cảm giác cân bằng và an toàn.
 • Tắc kè hoa: Tắc kè hoa được xem là đại diện hoàn hảo cho bản chất dễ thay đổi, dễ thích nghi của Song Tử. Tắc kè hoa có thể thay đổi màu sắc cũng như kết cấu da của chúng để ẩn và tránh bị phát hiện. Song Tử cũng vậy, có tính cách dễ thay đổi, linh hoạt, đa năng.

Đặc điểm tính cách cung Song Tử

Những đặc điểm tính cách thường thấy ở một Song Tử điển hình:

1. Song Tử là người thông minh

Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, biểu tượng cho sự thông minh, khả năng diễn đạt và giao tiếp. Nên không có gì lạ khi những người thuộc cung Song Tử thường được biết là những người thông minh, thích học hỏi. Họ có xu hướng muốn thu thập càng nhiều thông tin về mọi thứ họ quan tâm, và luôn muốn gia tăng thêm kiến ​​thức cho bản thân.

Tính cách cung Song Tử - thông minh

Song Tử là người thông minh

Ngoài ra, Song Tử là một cung Khí, có nghĩa là họ coi trọng trí tuệ hơn bất cứ điều gì. 

2. Song Tử là người mạnh mẽ, tràn đầy năng lượng

Song Tử khao khát phiêu lưu, giải trí, thử những điều mới và luôn tìm kiếm nguồn vui tiếp theo. Những người thuộc cung Song Tử luôn sẵn sàng thử điều gì đó mới, sử dụng thái độ tích cực để tiến lên trong mọi khía cạnh của cuộc sống.

3. Song Tử là người dễ thích nghi

Bởi vì Song Tử là một cung Biến đổi. Họ cũng được biết đến với khả năng dễ dàng thích nghi với thế giới xung quanh. Họ luôn chuẩn bị cho sự thay đổi hoặc trải nghiệm mà họ chưa từng có trước đây.

Tính cách cung Song Tử - dễ thích nghi

Song Tử là người dễ thích nghi

4. Song Tử là người tràn đầy sự tò mò

Không chỉ là một cung hoàng đạo có trí tuệ cao, Song Tử còn là một cung hoàng đạo tràn đầy sự tò mò với thế giới bên ngoài. Họ đặt câu hỏi về mọi thứ và sẽ không dừng lại cho đến khi nhận được câu trả lời. Về mặt trái tim, Song Tử giống như những đứa trẻ mới lớn tràn đầy sự tò mò về bất cứ điều gì xung quanh.

5. Song Tử là người thuyết phục

Những người thuộc cung Song Tử có khả năng thuyết phục bất cứ ai đứng về phía họ. Họ luôn nghĩ ra mọi phản ứng cho một lập luận trước khi nó bắt đầu, và không bao giờ chấp nhận thất bại.

6. Song Tử là người hướng ngoại

Những người thuộc cung Song Tử thường hướng ngoại, thích giao lưu, trò truyện với mọi người. Họ sẽ cảm thấy bồn chồn nếu họ ở nguyên một vị trí trong thời gian dài. Họ thích trải nghiệm thế giới hơn. Song Tử là những người giỏi trò chuyện nên họ có thể nói về bất kỳ chủ đề nào. Họ kết bạn mới mọi lúc mọi nơi.

Tính cách cung Song Tử - hướng ngoại

Song Tử là người hướng ngoại

 

7. Song Tử là người bốc đồng

Song Tử là một cung Biến đổi, có thể thay đổi suy nghĩ của mình trong tích tắc. Đặc điểm này có thể khiến họ đưa ra những quyết định liều lĩnh. Tính bốc đồng của họ cũng có thể khiến họ khó hoàn thành mục tiêu của mình. Song Tử có thể mất tập trung hoặc mất hứng thú với nhiệm vụ của mình và chuyển sang việc khác.

8. Song Tử là người không đáng tin cậy

Do tính bốc đồng và không có khả năng cam kết, Song Tử có thể trở nên không đáng tin cậy. Nếu bạn lập kế hoạch với một Song Tử, hãy cẩn thận vì họ có thể hủy bỏ việc tham gia kế hoạch vào giây cuối cùng. Họ không có ác ý, họ chỉ là một chút vô trách nhiệm. Những người thuộc cung Song Tử sẽ cố gắng trốn tránh trách nhiệm và các hoạt động nhàm chán bằng mọi giá. 

9. Song Tử là người thiếu quyết đoán

Những người thuộc cung Song Tử thường gặp khó khăn trong việc đưa ra quyết định. Họ sẽ mất một thời gian để chắc chắn rằng họ đang đưa ra quyết định đúng đắn, cho dù đó chỉ là ăn gì hay đi đâu. Họ cũng có thể lo lắng hoặc căng thẳng khi đưa ra quyết định, đặc biệt là những quyết định lớn như chuyển nhà hoặc thay đổi nghề nghiệp. 

Tính cách cung Song Tử - thiếu quyết đoán

Song Tử là người thiếu quyết đoán

10. Song Tử là người không sâu sắc

Vì Song Tử không thể tập trung lâu nên họ có xu hướng bỏ qua những chi tiết nhỏ nhất trong mọi tình huống. Họ muốn học nhiều hơn và nhiều hơn nữa nhưng lại không tiếp thu thông tin chuyên sâu. Đúng hơn, họ biết nhiều điều về nhiều chủ đề khác nhau nhưng không biết chuyên sâu về một chủ đề.

11. Song Tử là người có tính hài hước

Những người thuộc cung Song Tử không chỉ biết đến với trí thông minh cao mà còn sở hữu một bộ óc hài hước. Họ sở hữu kỹ năng giải trí bẩm sinh và thích làm mọi người cười.

Cung Song Tử hợp với cung nào, không hợp với cung nào?

Khả năng tương thích của Song Tử và các cung hoàng đạo

Cung hoàng đạo

Tình yêu

Tình bạn

Giao tiếp

Khả năng tương thích tổng thể

Bạch Dương

Cao

Cao

Cao

Cao

Kim Ngưu

Cao

Trung bình

Thấp

Trung bình

Song Tử

Trung bình

Trung bình

Cao

Trung bình

Cự Giải

Thấp

Thấp

Thấp

Thấp

Sư Tử

Cao

Cao

Cao

Cao

Xử Nữ

Trung bình

Trung bình

Cao

Trung bình

Thiên Bình

Cao

Cao

Cao

Cao

Bọ Cạp

Thấp

Trung bình

Thấp

Thấp

Nhân Mã

Cao

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Ma Kết

Thấp

Thấp

Trung bình

Thấp

Bảo Bình

Cao

Cao

Trung bình

Cao

Song Ngư

Trung bình

Trung bình

Trung bình

Thấp

Cung Song Tử hợp với cung nào?

Xét về khả năng tương thích, cung Song Tử hợp nhất với các cung: Bạch Dương, Sư Tử, Thiên Bình và Bảo Bình.

1. Cung Song Tử hợp với cung Bạch Dương

Một cung Lửa như Bạch Dương được sinh ra như mảnh ghép hoàn hảo với một cung Khí như Song Tử. Mối quan hệ của Song Tử và Bạch Dương là một mối quan hệ vui vẻ, cởi mở, tràn đầy năng lượng. Một Bạch Dương sẽ bị thu hút bởi trí tuệ và kỹ năng giao tiếp đỉnh cao của Song Tử. Đồng thời, Song Tử sẽ đánh giá cao khả năng chịu trách nhiệm của Bạch Dương vì Song Tử có xu hướng thay đổi ý kiến ​​thường xuyên.

Cung Song Tử hợp với cung nào - Bạch Dương

Cung Song Tử hợp với cung Bạch Dương

Song Tử và Bạch Dương đều thích phiêu lưu, họ sẽ cùng nhau khám phá những điều mới, những nơi mới. Họ sẽ là những người ủng hộ lớn nhất của nhau, cùng nhau hoàn thành bất cứ điều gì.

2. Cung Song Tử hợp với cung Sư Tử

Là một cung Lửa, Sư Tử cũng rất hợp với một cung Khí như Bạch Dương. 

Song Tử có thể dễ dàng phải lòng tính cách tự tin, vui vẻ của Sư Tử. Tương tự, Sư Tử sẽ yêu mến sự thông minh, dí dỏm và sức hút tự nhiên của Song Tử. Sư Tử là một cung Cố định, có nghĩa là họ ổn định và có cơ sở. Song Tử là một cung Biến đổi, họ linh hoạt và thoải mái với sự thay đổi. Sư Tử có thể giúp Song Tử thiết lập các thói quen, trong khi sự bốc đồng của Song Tử có thể đảm bảo mối quan hệ của cả hai không bao giờ cảm thấy buồn chán.

Cung Song Tử hợp với cung nào - Sư Tử

Cung Song Tử hợp với cung Sư Tử

Song Tử thường gặp khó khăn khi đưa ra những quyết định đơn giản nhất, chẳng hạn như ăn gì hoặc đi đâu. Trong khi đó, Sư Tử thích phụ trách, vì vậy họ có thể lên kế hoạch cho những chuyến đi chơi cùng nhau. 

Cả hai đều cởi mở với mọi thứ và thích vui chơi. Họ luôn có những ý tưởng sáng tạo, thông minh để dành thời gian thời gian cho nhau. Song Tử và Sư Tử sẽ cùng nhau khám phá, trải nghiệm những điều mới, đem lại niềm vui, tiếng cười cho nhau.

3. Cung Song Tử hợp với cung Thiên Bình

Cùng thuộc cung Khí, mối quan hệ giữa Song Tử và Thiên Bình là mối quan hệ ăn ý ngay từ lần gặp đầu tiên. Họ có sự hiểu biết bẩm sinh về cách người kia nghĩ và họ có thể cùng nhau nói hàng giờ về bất cứ điều gì. Cả hai đều giống nhau về mặt cảm xúc, thích phiêu lưu và thử thách những điều mới.

Cung Song Tử hợp với cung nào - Thiên Bình

Cung Song Tử hợp với cung Thiên Bình

Thiên Bình có thể mang đến cảm giác cân bằng cho một Song Tử bốc đồng. Và sự thân thiện tự nhiên của Song Tử mang lại cho Thiên Bình cảm giác tích cực mà họ cần từ một mối quan hệ.

Mối quan hệ giữa Song Tử và Thiên Bình là mối quan hệ bền chặt vì cả hai đều ghét ở một mình. Họ thích ra ngoài và khám phá những điều mới, những địa điểm, con người và nền văn hóa mới. Họ sẽ cùng nhau khám phá mọi thứ và tạo nên những kỷ niệm đẹp khi ở bên nhau. Bên cạnh đó, họ cũng sẽ động viên, cổ vũ lẫn nhau để cùng tiến lên trong cuộc sống.

4. Cung Song Tử hợp với cung Bảo Bình

Cặp cung Khí Song Tử và Bảo Bình cũng tạo nên một cặp hoàng đạo hòa hợp khác. Cặp đôi hoàng đạo này gắn bó với nhau nhờ có chung khiếu hài hước và tình yêu phân tích văn hóa đại chúng. 

Cung Song Tử hợp với cung nào - Bảo Bình

Cung Song Tử hợp với cung Bảo Bình

Bảo Bình có tư duy cầu tiến sẽ ngay lập tức gây ấn tượng với một Song Tử thông minh. Hai cung hoàng đạo này kết hợp với nhau có thể thoải mái chia sẻ tất cả những ý tưởng ngông cuồng và sáng tạo nhất của mình mà không sợ bị phán xét. Song Tử có thể làm nổi bật khía cạnh vui vẻ, yêu đời của Bảo Bình và Bảo Bình có thể giúp Song Tử biến ước mơ của họ thành hiện thực.

Cả Song Tử và Bảo Bình đều khao khát phiêu lưu. Khi một trong số họ nghĩ đến một địa điểm mới để tham quan hoặc phiêu lưu, người còn lại sẽ ngay lập tức tán thành và tham gia. 

Cung Song Tử không hợp với cung nào?

Xét về khả năng tương thích, cung Song Tử không hợp nhất với các cung: Cự Giải, Song Ngư, Bọ Cạp, Ma Kết.

1. Cung Song Tử không hợp với cung Cự Giải

Mối liên hệ giữa một cung Khí như Song Tử và một cung Nước như Cự Giải thường khó có thể duy trì lâu dài vì Song Tử nghĩ bằng đầu còn Cự Giải lại nghĩ bằng trái tim. Song Tử sẽ gặp khó khăn khi đối mặt với sự nhạy cảm cực độ của Cự Giải trong khi Cự Giải sẽ bị tổn thương bởi nhu cầu tự do và không gian cá nhân của Song Tử. Sự khao khát ổn định và thoải mái của Cự Giải có thể khiến Song Tử cảm thấy nhàm chán.

Cung Song Tử không hợp với cung nào - Cự Giải

Cung Song Tử không hợp với cung Cự Giải

2. Cung Song Tử không hợp với cung Song Ngư

Là một cung Nước khác, Song Tử cũng được cho là không hợp với cung Song Ngư. Trong khi Song Ngư mơ mộng thì Song Tử lại thiên về thực tế, logic. 

Cả hai đều thiếu quyết đoán và có rất ít điểm chung. Khi đi chơi với nhau, họ sẽ gặp khó khăn trong việc tìm hiểu xem nên làm gì cùng nhau. Họ sẽ muốn người kia đưa ra quyết định. Không ai trong số họ sẽ muốn đóng vai trò là người lãnh đạo, điều này có thể gây ra căng thẳng, xung đột.

Cung Song Tử không hợp với cung nào - Song Ngư

Cung Song Tử không hợp với cung Song Ngư

3. Cung Song Tử không hợp với cung Bọ Cạp

Mối quan hệ giữa Song Tử và Bọ Cạp là mối quan hệ giữa người hướng ngoại và người hướng nội. Cả hai về cơ bản là hai mặt đối lập, mặc dù sự đối lập đôi khi có thể tạo ra sự thu hút, nhưng điều đó khó có thể xảy ra đối với cặp đôi hoàng đạo này. 

Song Tử sẽ cảm thấy thất vọng với cách một Bọ Cạp bí ẩn và bí mật. Họ sẽ không thể hình thành một tình bạn vì Song Tử muốn kết bạn nhanh chóng còn Bọ Cạp lại muốn xây dựng một tình bạn lâu dài sẽ phát triển theo thời gian. 

Khả năng tương thích tình yêu giữa Song Tử và Bọ Cạp thấp. Bọ Cạp cần một đối tác chung thủy, trung thực; trong khi đó Song Tử lại có xu hướng dễ thất hứa và không đáng tin cậy.

Cung Song Tử không hợp với cung nào - Bọ Cạp

Cung Song Tử không hợp với cung Bọ Cạp

4. Cung Song Tử không hợp với cung Ma Kết

Song Tử và Ma Kết là cặp đôi cung hoàng đạo hoàn toàn khác nhau về bản chất. Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, là một cung Biến đổi, khiến họ tò mò, hay thay đổi và thiếu quyết đoán. Trong khi đó, Ma Kết được cai trị bởi sao Thổ. Sao Thổ cai quản trách nhiệm, sự chăm chỉ và sự trưởng thành. 

Mặc dù ban đầu, Song Tử và Ma Kết có thể cảm thấy thu hút từ sự đối lập nhưng sự khác biệt cơ bản về thế giới quan khiến mối quan hệ của họ có thể khó duy trì lâu dài.

Cung Song Tử không hợp với cung nào - Ma Kết

Cung Song Tử không hợp với cung Ma Kết

Cung Song Tử hợp màu gì, không hợp màu gì?

Cung Song Tử hợp màu gì?

Màu vàng, xanh lá cây, trắng và các sắc thái trung bình của xanh lam là những màu hợp với cung Song Tử.

Màu vàng: Màu vàng là một màu rất tươi sáng tượng trưng cho sự vui vẻ, giống như cung Song Tử. Màu vàng truyền cảm hứng hạnh phúc, rất phù hợp với bản tính dễ mến của Song Tử. Màu vàng cũng truyền cảm hứng sáng tạo và kích thích tinh thần giúp Song Tử tập trung vào ý tưởng và niềm đam mê.

Cung Song Tử hợp màu gì

Cung Song Tử hợp màu vàng

Màu xanh lam: Màu xanh lam là một màu khác mà chiêm tinh học thường coi là màu của Song Tử. Nó cũng là màu của bầu trời và có vẻ lý tưởng cho một cung Khí như Song Tử, đặc biệt là những Song Tử bồn chồn luôn tìm kiếm những ý tưởng mở rộng và tự do.

Màu xanh lá cây: Màu xanh lá cây kết nối cung Khí Song Tử với năng lượng Trái đất ổn định. Màu xanh lá cây cũng là màu của đời sống thực vật và tượng trưng cho sự phát triển. Phát triển và học hỏi là cũng điều cần thiết đối với một Song Tử.

Màu trắng: Màu trắng mang đến cảm giác tươi sáng và nâng cao tinh thần. Màu trắng thường được kết hợp với ánh sáng, sự tinh khiết và chinh phục. Đây cũng là một màu rất lạc quan, liên kết với hy vọng và may mắn cho một tương lai tốt đẹp hơn. Màu trắng có thể truyền cảm hứng cho việc tìm kiếm sự mới lạ của Song Tử và nó có thể mang lại may mắn cho những nỗ lực của Song Tử. Nó cũng có một phẩm chất bình tĩnh có thể giúp Song Tử tập trung và đạt được mục tiêu của họ.

Cung Song Tử không hợp màu gì?

Xám, đen, cam và đỏ là những màu ít thuận lợi, không hợp với những người thuộc cung Song Tử.

Màu xám và đen: màu xám và đen có thể mang một số ý nghĩa tiêu cực khiến Song Tử cảm thấy buồn tẻ và kiệt sức, làm rối loạn tích cách vui vẻ của Song Tử.

Màu cam: màu cam đại diện cho năng lượng sáng tạo và giao tiếp xã hội, phù hợp với một Song Tử được cai trị bởi sao Thủy. Tuy nhiên, màu cam cũng tượng trưng cho sự hời hợt và không chân thành. Với một Song Tử, đam mê và sẵn sàng thử những điều mới mà không sợ hãi, màu cam có thể gây rối loạn năng lượng của Song Tử bằng cách kích động sự nghi ngờ.   

Màu đỏ: Màu đỏ là màu của đam mê, nhưng cũng là màu của sự tức giận và nguy hiểm. Đối với một cá tính mạnh mẽ như Song Tử, màu đỏ sẽ khơi gợi cảm xúc mạnh mẽ nhất của Song Tử.

Trên đây là một số thông tin về cung Song Tử mà Emdep.vn đã tổng hợp và chia sẻ. Mong rằng với những chia sẻ từ, các bạn đã tìm được lời đáp cho câu hỏi cung Song Tử tháng mấy, hợp với cung nào, màu gì đồng thời hiểu rõ hơn về tính cách của một Song Tử điển hình.

Nếu bạn cũng thuộc cung Song Tử hay ai đó xung quanh bạn thuộc cung Song Tử, hãy thử đọc và chiêm nghiệm nhé!

Minh LT (Tổng hợp)

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm