Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất? Xếp hạng cung hoàng đạo giỏi tiếng anh

Linh Linh 2024-02-16 17:30
- Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất chính là câu hỏi của rất nhiều người khi muốn tò mò xem mình có thuộc top cung đó không. Mỗi cung hoàng đạo đều sở hữu những nét cá tính riêng và có nét đặc trưng riêng. Vậy cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất, hãy xem bài viết dưới đây của chúng tôi để biết thêm chi tiết nhé.

Tên tiếng Anh của 12 cung hoàng đạo 

Trước khi tìm kiếm lời đáp cho câu hỏi cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua về tên tiếng Anh của 12 cung hoàng đạo nhé.

 • Aries (21/3 - 19/4) - Bạch Dương
 • Taurus (20/4 - 20/5) - Kim Ngưu
 • Gemini (21/5 - 20/6) - Song Tử
 • Cancer (21/6 - 22/7) - Cự Giải
 • Leo (23/7 - 22/8) - Sư Tử
 • Virgo (23/8 - 22/9) - Xử Nữ
 • Libra (23/9 - 22/10) - Thiên Bình
 • Scorpio (23/10 - 21/11) - Bọ Cạp
 • Sagittarius (22/11 - 21/12) - Nhân Mã
 • Capricorn (22/12 - 19/1) - Ma Kết
 • Aquarius (20/1 - 18/2) - Bảo Bình
 • Pisces (19/2 - 20/3) - Song Ngư

Cung hoàng đạo nào học giỏi Tiếng Anh nhất? 

Cung hoàng đạo học giỏi tiếng nhất chính là cung Song Tử. Những người thuộc cung hoàng đạo này sở hữu một trí nhớ và bộ não tuyệt vời. Song Tử còn là người vô cùng nhanh nhạy, có kỹ năng nắm bắt  ngôn ngữ một cách nhanh nhất.

Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất? Xếp hạng cung hoàng đạo giỏi tiếng anh

Bên cạnh đó, cung Song Tử còn có khả năng thiên bẩm về ngoại ngữ, dù chỉ học tiếng anh trong vòng vài tháng có thể chưa nắm vững ngữ pháp thì cung này vẫn sẽ nổi bật trong lớp. Cung này có thể chém gió thậm chí kể chuyện bằng tiếng Anh thành thục và tự tin.

TOP 5 cung hoàng đạo học giỏi tiếng Anh nhất

Sau khi tìm được lời đáp cho câu hỏi cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng Anh nhất, chúng ta cùng tìm hiểu 5 cung hoàng đạo được đánh giá có khả năng học giỏi tiếng Anh nhất nhé!

TOP 1: Song Tử (21/5 - 20/6): Tắc kè hoa giao tiếp

Song Tử, đại diện là cặp song sinh, được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh giao tiếp. Những người thuộc cung Song Tử được biết đến với khả năng ngôn ngữ đặc biệt. Họ có năng khiếu về cách nói và có thể dễ dàng điều chỉnh ngôn ngữ của mình để phù hợp với nhiều tình huống khác nhau. Bản chất linh hoạt của Song Tử cho phép họ dễ dàng chuyển đổi giữa tiếng Anh Formal (Trang trọng) và Informal (Thân mật), khiến họ trở thành những người giao tiếp xuất sắc.

TOP 2: Xử Nữ (23/8 - 22/9): Người cầu toàn

Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất? Xếp hạng cung hoàng đạo giỏi tiếng anh

Xử Nữ nổi tiếng là người chú ý đến từng chi tiết và phẩm chất này còn thể hiện ở khả năng thông thạo tiếng Anh của họ. Được cai trị bởi sao Thủy, giống như Song Tử, Xử Nữ rất tỉ mỉ trong cách sử dụng từ ngữ. Họ xuất sắc về ngữ pháp, chính tả và dấu câu, khiến họ trở thành những nhà văn và biên tập viên thành thạo. Nếu bạn cần ai đó đọc rà soát tác phẩm của mình, Xử Nữ là cung hoàng đạo phù hợp của bạn.

TOP 3: Thiên Bình (23/9 - 22/10): Nhà hùng biện ngoại giao

Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất? Xếp hạng cung hoàng đạo giỏi tiếng anh

Thiên Bình, được cai trị bởi sao Kim, là những nhà ngoại giao bẩm sinh và có tài hùng biện. Bản chất cân bằng và hài hòa của họ cho phép họ truyền đạt những ý tưởng phức tạp một cách dễ dàng. Thiên Bình thường có sở trường đàm phán và việc sử dụng tiếng Anh một cách lịch sự và thuyết phục sẽ hỗ trợ họ trong việc giải quyết xung đột. Cho dù đó là một cuộc tranh luận hay một cuộc trò chuyện chân thành, Thiên Bình luôn xuất sắc trong việc giữ cho cuộc đối thoại mang tính xây dựng và hấp dẫn.

TOP 4: Nhân Mã (22/11 – 21/12): Nhà ngôn ngữ học thích phiêu lưu

Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất? Xếp hạng cung hoàng đạo giỏi tiếng anh

Nhân Mã, đại diện bởi cung thủ, được biết đến với tinh thần phiêu lưu mạo hiểm. Tinh thần này cũng mở rộng đến cách tiếp cận ngôn ngữ của họ. Được cai trị bởi Sao Mộc, hành tinh của sự bành trướng, Nhân Mã là những người ham học hỏi và đam mê ngoại ngữ. Tình yêu du lịch và khám phá của họ thường khiến họ trở nên thông thạo nhiều ngôn ngữ, bao gồm cả tiếng Anh. Niềm đam mê văn hóa và giao tiếp của Nhân Mã khiến họ trở thành những người nói tiếng Anh xuất sắc.

TOP 5: Bảo Bình (20/1 - 18/2): Người rèn chữ có tầm nhìn

cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất

Những người Bảo Bình, được cai trị bởi Sao Thiên Vương, được biết đến với tư duy đổi mới. Phẩm chất này được thể hiện qua việc họ sử dụng tiếng Anh một cách độc đáo và sáng tạo. Họ có cách diễn đạt những ý tưởng trừu tượng một cách rõ ràng và thuyết phục. Người Bảo Bình thường xuất sắc trong các lĩnh vực đòi hỏi ngôn ngữ tiên tiến, chẳng hạn như công nghệ và khoa học. Nếu bạn đang tìm kiếm những ý tưởng đột phá được truyền tải bằng tiếng Anh, hãy tìm đến Bảo Bình.

Tiếng Anh với tư cách là ngôn ngữ chung toàn cầu, đã mở ra vô số cơ hội trong giáo dục, kinh doanh và giao tiếp. Mặc dù cung hoàng đạo của một người có thể cung cấp một số hiểu biết về khả năng ngôn ngữ của họ, nhưng điều quan trọng cần ghi nhớ là mọi người đều có thể phát triển và cải thiện kỹ năng ngôn ngữ, bất kể cung hoàng đạo của họ là gì.

Mẹo nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bản thân

Nếu bạn cũng đang muốn nâng cao kỹ năng tiếng Anh của bạn, dưới đây là một số lời khuyên dành cho bạn:

 • Luyện tập thường xuyên: Dành thời gian mỗi ngày để luyện tập tiếng Anh thông qua việc nói, viết và đọc. Luyện tập đều đặn sẽ giúp bạn cải thiện kỹ năng tiếng Anh từng ngày và trở nên thành thạo hơn.
 • Mở rộng vốn từ vựng: Học từ mới hàng ngày và cố gắng sử dụng chúng trong giao tiếp và viết. Vốn từ vựng phong phú sẽ giúp bạn hiểu và diễn đạt ý nghĩa một cách chính xác và linh hoạt hơn.
 • Trò chuyện bằng tiếng Anh: Trò chuyện bằng tiếng Anh với người bản xứ hoặc người giỏi tiếng Anh có thể giúp bạn nắm bắt ngữ cảnh và cải thiện khả năng giao tiếp một cách tự tin và trôi chảy.
 • Đọc tài liệu tiếng Anh: Đọc sách, bài báo và báo bằng tiếng Anh giúp bạn tiếp cận với ngôn ngữ và cấu trúc câu phức tạp, cũng như mở rộng vốn từ vựng của mình.
 • Tham gia các khóa học tiếng Anh: Đăng ký các khóa học tiếng Anh hoặc sử dụng các ứng dụng học tiếng Anh có thể cung cấp hướng dẫn và thực hành có hệ thống. Việc này sẽ giúp bạn tiếp cận với các nguyên tắc ngữ pháp và cải thiện kỹ năng nghe, nói của mình.

Cung hoàng đạo nào học giỏi tiếng anh nhất? Qua bài viết trên chúng tôi đã có câu trả lời rồi phải không, nếu bạn không thuộc top đầu các cung hoàng đạo học giỏi tiếng anh thì cũng đừng buồn nhé. Có giỏi hay không thì hoàn toàn phụ thuộc vào sự cố gắng và nỗ lực của bản thân. Chúc các bạn thành công!

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Linh Linh (tổng hợp)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Chăm chỉ thực hiện 4 động tác này vai to đến mấy cũng trở nên thon gọn