Cung Cự Giải là tháng mấy? Hợp với cung nào, màu gì?

Minh LT 2022-09-20 11:16
- Nếu bạn đang băn khoăn không biết bản thân hay ai đó xung quanh bạn có thuộc cung Cự Giải hay không, những người thuộc cung Cự Giải là tháng mấy, cung Cự Giải hợp với cung nào, màu gì? Thì bài viết dưới đây của Emdep.vn chắc chắn là điều bạn không nên bỏ qua để có thêm những thông tin hữu ích về cung hoàng đạo này.

Cung Cự Giải là gì? Cung Cự Giải là tháng mấy?

Cung Cự Giải - Cancer (♋) hay còn gọi là Bắc Giải là cung chiêm tinh thứ tư trong vòng tròn 12 cung Hoàng Đạo, nằm giữa độ thứ 90 và 120 của kinh độ thiên thể.

Cự Giả là một trong 4 cung Thống lĩnh (cùng với Bạch Dương, Thiên Bình và Ma Kết) và là một trong 3 cung Nước (cùng với Thiên Yết và Song Ngư).

Những người thuộc cung Cự Giải sinh tháng mấy? Cung Cự Giải bao gồm những người sinh từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7, Dương lịch.

Cung Cự Giải tháng mấy

Cung Cự Giải bao gồm những người sinh từ ngày 21 tháng 6 đến ngày 22 tháng 7

Sơ yếu lý lịch của cung Cự Giải:

 • Cung hoàng đạo: Cung Cự Giải 
 • Tên tiếng Anh: Cancer 
 • Ngày, tháng sinh: 22/6 - 22/7
 • Cung thứ: Là cung thứ 4 trong 12 cung hoàng đạo.
 • Tính chất chung: Là những người chủ nhân, người thủ lĩnh
 • Nguyên tố: Nước
 • Sao chiếu mệnh: Mặt trăng 
 • Biểu tượng: Con cua
 • Ký hiệu: ♋
 • Ngày trong tuần: thứ hai
 • Màu sắc may mắn: bạc
 • Đá may mắn: đá mặt trăng, ngọc trai, ngọc lục bảo, ngọc mắt mèo
 • Kim loại: bạc
 • Con số may mắn: 4 và 6

Biểu tượng cung Cự Giải

Biểu tượng cung Cự Giải là con cua. Và giống như những con cua thật, Cự Giải được biết là những người thích ẩn mình trong "vỏ" của họ và cảm thấy thoải mái nhất khi ở nhà được bao bọc bởi những người thân yêu. Họ thường có xu hướng hướng nội, thích kết nối sâu sắc và thân mật với một vài người hơn là giao du theo nhóm lớn.

Biểu tượng cung Cự Giải

Biểu tượng cung Cự Giải

Những con cua được bảo vệ bởi lớp vỏ cứng rắn bên ngoài, giúp bảo vệ chúng không bị tổn thương khỏi thế giới khắc nghiệt bên ngoài. Và giống như con cua bước sang một bên và chìm vào trong cát khi có nguy hiểm, Cự Giải sẽ nhanh chóng rút lui khỏi những mối đe dọa thực tế hoặc tưởng tượng. 

Ký hiệu cung Cự Giải

Ký hiệu cung Cự Giải được mô tả như một chữ “69” nghiêng sang một bên để đại diện cho càng cua hoặc ngực của một người phụ nữ, như một biểu tượng của những phẩm chất nuôi dưỡng của cung hoàng đạo này.

Ký hiệu cung Cự Giải

Ký hiệu cung Cự Giải

Cự Giải là con gì?

Ngoài con cua vốn là biểu tượng của cung Cự Giải; thỏ, voi, Opossum và chim gõ kiến được cho là những con vật đại diện cho những phẩm chất nổi bật của một Cự Giải điển hình.

 • Thỏ: Giống như Cự Giải, thỏ siêu nhạy cảm, dễ xúc động và nhút nhát. Thỏ cũng giống như Cự Giải, thích nuôi dưỡng và không thích gây rắc rối cho những người xung quanh. Cả hai đều cực kỳ chăm sóc những người thân thiết với họ, đặc biệt là gia đình của họ. Sự thông minh cũng là một đặc điểm chung của thỏ và Cự Giải. Cả hai đều sử dụng khả năng nhận thức và độ nhạy của mình theo những cách sáng tạo và thông minh. 
 • Voi: Con voi là một loài động vật rất nhạy cảm và thông minh về tình cảm, sở hữu trí tuệ và trực giác sâu sắc, giống như Cự Giải. Giống như Cự Giải, một con voi dễ dàng nhận ra khi một con voi khác gặp nạn và nhanh chóng làm việc để giúp đỡ con voi đó.
 • Opossum: Opossum là một con vật tinh thần tuyệt vời đối với Cự Giải vì chúng thích những mối quan hệ thân thiết, tận tụy, cũng như khả năng biểu đạt cảm xúc của chúng. Giống như Cự Giải, opossum biết cách thích nghi với môi trường xung quanh. Opossum và Cự Giải cũng giống nhau ở khả năng là tự bảo vệ mạnh mẽ.
 • Chim gõ kiến: Chim gõ kiến ​​là con vật nổi tiếng với khả năng nuôi dưỡng và là những bậc cha mẹ rất giỏi. Chúng có khả năng bảo vệ cao và tạo ra những ngôi nhà tuyệt vời. Đây cũng là tính cách nổi bật của Cự Giải.

Đặc điểm tính cách cung Cự Giải

Những đặc điểm tích cách nổi bật thường thấy ở một Cự Giải điển hình:

1. Cự Giải là người có lòng trung thành và tận tụy nhất

Một trong những tính cách nổi bật của những người thuộc cung Cự Giải là lòng trung thành hết mực. Khi mới làm quen với Cự Giải, bạn có thể thấy họ khó gần, khó tiếp cận nhưng một khi họ đã mở lòng với bạn, họ sẽ cam kết với bạn suốt đời. 

Tính cách cung Cự Giải - trung thành

Cự Giải là người có lòng trung thành và tận tụy nhất

Những người thuộc cung Cự Giải sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để giúp đỡ bạn bè và người thân của họ, ngay cả khi điều này đồng nghĩa với việc họ phải quay lưng lại với niềm tin hoặc cảm giác phán xét của chính họ. Khả năng đồng càm với người khác cũng phần nào khiến Cự Giải trở thành một trong những cung hoàng đạo tận tụy nhất.

2. Cự Giải luôn che chở cho bạn bè, người thân của họ

Ngoài lòng trung thành, Cự Giải còn có xu hướng bảo vệ và che chở cho bạn bè, những người thân yêu của họ. Họ vô cùng trân trọng gia đình và bạn bè thân thiết của họ. Thường sẽ hết mình bảo vệ những người thân yêu của họ bằng bất cứ giá nào.

Bởi vì cung Cự Giải gắn liền với hình ảnh con cua với chiếc vỏ cứng rán như mái nhà của chúng, Cự Giải sẽ luôn cố gắng hết sức để bảo vệ ngôi nhà của họ và những người trong đó. Nó tương tự bản năng làm cha mẹ, với Cự Giải, nhà luôn là nơi bình yêu nhất. Vì vậy, Cự Giải sẽ cố gắng bảo vệ ngôi nhà mình bằng mọi cách, không chỉ vì những người thân yêu của họ và còn vì chính bản thân họ.

Mặc dù đôi lúc, bản tính che chở, bảo vệ này của Cự Giải có thể mang lại cảm giác độc đoán nhưng nó đều xuất phát từ một trái tim rộng lượng và một tấm lòng tận tụy.

3. Cự Giải là người có trực giác mạnh mẽ

Trực giác mạnh mẽ là một trong những đặc điểm tính cánh nổi bật khác của Cự Giải. Những người thuộc cung Cự Giải thường có xu hướng dựa vào trực giác của mình hơn là dựa vào khả năng phán đoán thực tế hoặc lý trí. Điều này là do trạng thái cảm xúc mạnh liệt của Cự Giải cùng khả năng dễ dàng phát hiện những thay đổi cảm xúc của người khác.

Tính cách cung Cự Giải - trực giác mạnh mẽ

Cự Giải là người có trực giác mạnh mẽ

Cự Giải có khả năng “đọc vị” mọi người bằng trực giác mạnh mẽ cùng sự nhanh nhạy về cảm xúc của họ. Trên thực tế, đây cũng là kỹ năng mà Cự Giải sử dụng để tránh bị người khác lừa dối, mang lại cảm giác an toàn cho họ. Họ có thể đưa ra quyết định một cách nhanh chóng và hiệu quả hoàn toàn dựa trên trực giác của họ, một thế mạnh chỉ có ở Cự Giải.

Trực giác mạnh mẽ này cũng khiến những người thuộc cung Cự Giải có xu hướng không thích những thứ giải tạo hoặc gượng ép. Vì vậy, tốt nhất bạn nên từ bỏ ý định nói dối Cự Giải bởi họ sẽ dễ dàng nhìn thấu và vạch trần họ.

4. Cự Giải là người kiên cường

Cự Giải là những người kiên cường, những người có thể đối phó với mọi tình huống trong cuộc sống nhờ sự quyết tâm tuyệt đối. Họ sẵn sàng chia sẻ gánh nặng vấn đề của bạn mà không cần đắn đo suy nghĩ, khiến họ trở thành một trong những người mạnh mẽ nhất mà bạn từng gặp. 

Những người thuộc cung Cự Giải có một sức mạnh tinh thần cho phép họ vượt qua hầu hết mọi khó khăn và không bao giờ bỏ cuộc. Cự Giải cũng không thực sự mong đợi bất cứ điều gì được đáp lại nhưng điều quan trọng là bạn phải đánh giá cao những nỗ lực của họ.

5. Cự Giải là những người yêu thích thiên nhiên

Là một cung Nước, những người thuộc cung Cự Giải thường có xu hướng yêu thích thiên nhiên. Họ thích thời gian để tận hưởng bầu không khí trong lành của thiên nhiên. Cự Giải cũng là những người nuôi dưỡng tận tâm nên họ có xu hướng yêu thích động vật.

Tính cách cung Cự Giải - yêu thích thiên nhiên

Cự Giải là những người yêu thích thiên nhiên

6. Cự Giải là người người suy nghĩ quá nhiều

Cự Giải có thể rất thận trọng, thường hay lo lắng và băn khoăn về hầu hết mọi thứ. Để đảm bảo một quyết định không chỉ mang lại lợi ích cho họ mà còn cho những người họ quan tâm, cung hoàng đạo này sẽ không lao đầu vào một tình huống nào đó mà không cân nhắc kỹ càng.

Khi phải đối mặt với một quyết định quan trọng, Cự Giải có thể mất hàng giờ, hàng ngày hoặc thậm chí hàng tuần để cân nhắc cẩn thận những mặt tích cực và tiêu cực. Ngay cả khi quyết định những vấn đề nhỏ nhặt, Cự Giải cũng có thể suy nghĩ quá nhiều và căng thẳng.

7. Cự Giải là người có tâm trạng thấy thường

Được cai trị bởi mặt trăng, cảm xúc của Cự Giải có thể khá thất thường, có thể thay đổi nhanh chóng như các giai đoạn của mặt trăng. Họ có xu hướng bị ảnh hưởng bởi tâm trạng và cảm xúc của người khác, và có thể bị ảnh hưởng bởi môi trường xung quanh. Khi mọi thứ vượt quá tầm tay, họ có thể trở nên ủ rũ và dễ tổn thương nhất.

Tính cách cung Cự Giải - tâm trạng thất thường

Cự Giải là người có tâm trạng thấy thường

 

8. Cự Giải là người luôn nghiêm túc với tình cảm

Những người thuộc cung Cự Giải thường có xu hướng quan tâm đến các mối quan hệ nghiêm túc, cam kết và lãng mạn. Họ không phải là người dễ dàng có tình một đêm hoặc những cuộc tình chớm nhoáng, qua đường.

Cự Giải là những người suy nghĩ quá nhiều, vì vậy họ không muốn phải lo lắng việc đối tác của họ sẽ chia tay họ để đến với một người khác. Nếu cảm thấy bạn và họ không phù hợp, họ sẽ chủ động rời đi.

9. Cự Giải là người quá nhạy cảm

Một trong những đặc điểm tính cách có phần tiêu cực của Cự Giải là họ có xu hướng nhạy cảm quá mức khi phải đối với những lời chỉ trích hoặc bất kỳ tình huống cảm xúc nào (dù chỉ là cảm xúc rất nhẹ). Nếu bạn nói điều gì đó có ý nghĩa với Cự Giải, bạn có thể yên tâm rằng họ sẽ không bao giờ quên điều bạn nói, thậm chí có khả năng họ sẽ ghi nhớ điều đó mãi mãi.

Tính cách cung Cự Giải - Nhạy cảm

Cự Giải là người quá nhạy cảm

10. Cự Giải có thể là người bí ẩn và khó đọc

Cự Giải không phải là kiểu người cho đi tất cả bí mật của mình ngay lập tức và họ không có xu hướng tiết lộ mọi suy nghĩ và cảm xúc của mình như một số cung hoàng đạo  khác có thể làm.

Điều này có thể khiến Cự Giải Là người bí ẩn và khó đọc với những người không biết rõ về họ. Tuy nhiên, chính đặc điểm bí ẩn này cũng khiến người khác tò mò và thu hút họ vào thế giới của Cự Giải.

11. Cự Giải thích ở nhà hơn là ra ngoài

Những người thuộc cung Cự Giải thường có xu hướng thích ở nhà và cảm thấy thoải mái nhất khi ở trong chính ngôi nhà của họ. Vì lý do nay, Cự Giải thường dành nhiều thời gian và nỗ lực để tạo ra một ngôi nhà thoải mái và ấm cúng của riêng họ.

Tính cách cung Cự Giải - Thích ở nhà hơn là ra ngoài

Cự Giải thích ở nhà hơn là ra ngoài

12. Cự Giải là người mơ mộng và giàu trí tưởng tượng

Cự Giải là những người mơ mộng với trí tưởng tượng không giới hạn. Họ thích suy nghĩ sâu sắc về mọi thứ hơn là chỉ nhìn mọi thứ ở mức độ bề mặt của chúng.

13. Cự Giải có thể nhút nhát và cần thời gian mở lòng

Những thường thuộc cung Cự Giải đôi khi có thể khá nhút nhát và dè dặt, đặc biệt là khi họ không biết rõ về một người. Tuy nhiên một khi bạn đã lấy được sự tỉn thưởng và trở thành bạn bè với họ, họ sẽ hết lòng với bạn. Điều quan trọng là bạn cần cho họ thời gian.

14. Cự Giải có thể ôm mối hận trong thời gian dài

Cự Giải có thể hết lòng vì bạn nhưng nếu bạn vi phạm nghiêm trọng lòng tin của họ hoặc phản bội họ, họ có thể ôm mối hận trong một thời gian dài. Tốt nhất bạn nên tránh làm sai với họ bởi họ có thể thù dai và không dễ dàng tha thứ cho sự phải bội.

Cung Cự Giải hợp cung nào, không hợp cung nào?

Cung Cự Giải hợp cung nào?

Những cung hoàng đạo hợp nhất với Cự Giải bao gồm: Bọ Cạp, Song Ngư và Kim Ngưu.

Cự Giải và Bọ Cạp

Sự tương hợp giữa Cự Giải và Bọ Cạp được coi là đặc biệt trong thế giới chiêm tinh học. Họ là cung hoàng đạo thứ tư và thứ tám trong vòng tron cung hoàng đạo, và cả hai đều thuộc cùng một nguyên tố tự nhiên - nước. Thực tế này góp phần vào cảm giác trực quan của họ về nhau và khả năng phân biệt bản thân với đám đông. 

Cung Cự Giải hợp với cung nào - Bọ Cạp

Cự Giải và Bọ Cạp

Cặp hoàng đạo này được coi là hòa hợp trong thế giới chiêm tinh: sự kết hợp của họ sẽ thành công trong hầu hết các lĩnh vực của cuộc sống. Họ thu hút với nhau theo một cách bí ẩn bất chấp lời giải thích. Họ nhận ra nhiều sai sót ở nhau, nhưng không ai trong số họ cố gắng chống lại chúng và thường coi chúng là điều hiển nhiên.

Cự Giải và Bọ Cạp đều là cung Nước, vì vậy họ có thể kết nối với nhau về cảm xúc theo cách này hay cách khác. Cự Giải và Bọ Cạp rất nhạy bén và có thể dễ dàng đọc được suy nghĩ của nhau. 

Cự Giải khiến Bọ Cạp cảm thấy được bảo vệ và thấu hiểu và Bò Cạp có khiến Cự Giải cảm thấy được xác nhận trong trạng thái cảm xúc của họ.

Cự Giải và Song Ngư

Song Ngư, cung hoàng đạo thứ mười hai của vòng tròn hoàng đạo và là một cung Nước khác cùng với Cự Giải, tạo nên một mối quan hệ tự nhiên và yêu thương với Cự Giải. Được cai trị bởi sao Hải Vương mơ mộng, Song Ngư có tâm hồn sâu sắc, đồng cảm, nghệ thuật và tình cảm. Một Song Ngư quan tâm, đồng cảm sẽ rất hòa hợp với một Cự Giải nhạy cảm, thất thường. Cả hai đều biết cách hỗ trợ lẫn nhau vượt qua thời điểm tốt và xấu, và trở thành những người bạn đồng hành suốt đời.

Cung Cự Giải hợp với cung nào - Song Ngư

Cự Giải và Song Ngư

Là một cung Thủ lĩnh, Cự Giải có thể đưa ra các kế hoạch trò chơi đầy tham vọng để biến ước mơ của Song Ngư ít mang tính quyết định hơn thành hiện thực. Và Song Ngư có thể dạy Cự Giải chuyển những căng thẳng và cảm xúc tiêu cực thành một lối sống lành mạnh hơn thông qua nghệ thuật, âm nhạc và tình yêu. 

Cự Giải và Kim Ngưu

Kim Ngưu và Cự Giải đều được thúc đẩy bởi sự thoải mái và an toàn, làm cho sự tương thích giữa hai cung này trở nên mạnh mẽ. Những người thuộc cung Kim Ngưu kiên nhẫn, bình tĩnh và không dao động, điều này có thể giúp cải thiện bản chất ủ rũ của Cự Giải. Trong khi Cự Giải có thể mang lại khía cạnh mềm mại, nhạy cảm của Kim Ngưu. 

Cung Cự Giải hợp với cung nào - Kim Ngưu

Cự Giải và Kim Ngưu

Nhìn chung, sự tương thích giữa hai cung hoàng đạo này là vô cùng mạnh mẽ và họ khen ngợi nhau theo những cách có thể khuyến khích đối phương trở thành phiên bản tốt nhất, chân thực nhất của chính mình. Kim Ngưu sẽ đảm bảo rằng Cự Giải được ăn uống đầy đủ, và Cự Giải sẽ đảm bảo rằng Kim Ngưu không bỏ bê cảm xúc của họ.

Cung Cự Giải không hợp với cung nào?

Những cung hoàng đạo được cho là có độ tương thích hợp, không hợp với Cự Giải bao gồm: Bảo Bình, Bạch Dương và Nhân Mã.

Cự Giải và Bảo Bình

Bảo Bình, cung hoàng đạo thứ mười một và cung Khí cố định, cùng với Cự Giải có thể tạo nên một cặp đôi khó xử, không chắc chắn. Được cai trị bởi sao Thiên Vương, Bảo Bình xa cách, lạnh lùng và hướng tới tương lai, thích suy nghĩ theo lý trí hơn là cảm xúc, trong khi Cự Giải lại có xu hướng sử dụng trực giác mạnh mẽ của bản thân để đưa ra quyết định.

Cung Cự Giải không hợp với cung nào - Bảo Bình

Cự Giải và Bảo Bình

Cự Giải thích đi theo con đường đã đi, gắn bó với bất cứ điều gì trong vùng an toàn của họ. Trong khi đó, Bảo Bình lại thích khám phá những vùng đất mới, chinh phục những con đường mới. Cự Giải thích ở nhà còn Bảo Bình thích ra ngoài và giao tiếp với mọi người.

Bất chấp sự khác biệt, Cự Giải và Bảo Bình vẫn có thể tìm thấy tiếng nói chung trong một mối quan hệ nếu cả hai sẵn sàng thỏa hiệp cho những khác biệt của nhau.

Cự Giải và Bạch Dương

Bạch Dương và Cự Giải là hai tính cách hoàn toàn khác biệt. Bạch Dương là người bốc đồng, lý trí và trí tuệ trong khi Cự Giải lại khá đối lập. Cự Giải bình tĩnh nhưng không thể đưa ra quyết định đúng đắn trong giờ phút cần thiết.

Cung Cự Giải không hợp với cung nào - Bạch Dương

Cự Giải và Bạch Dương

Mối quan hệ giữa một Bạch Dương và một Cự Giải đòi hỏi rất nhiều sự cân bằng bởi bản tính nóng nảy, bộc trực của một Bạch Dương khó có thể ngồi yên với một Cự Giải cẩn thận, chu đáo. Bạch Dương nóng nảy, bộc trực có xu hướng đặt bản thân lên hàng đầu, trong khi Cự Giải cẩn thận, chu đáo lại thích quan tâm đến những người xung quanh.

Trong khi Cự Giải có xu hướng hướng nội và mơ ước được ổn định cuộc sống với những người thân yêu của họ thì Bạch Dương lại thích di chuyển và không bị bó buộc ở một chỗ. 

Cự Giải và Nhân Mã

Cự Giải và Nhân Mã là một cặp không hợp nhau. Những người thuộc cung Cự Giải thường nhạy cảm và dễ xúc động với cảm xúc của họ. Là một cung Thủ lĩnh, họ muốn kiểm soát, nhất quán và ổn định trong cuộc sống của họ. Trong khi đó, là một cung Biến đổi, Nhân Mã lại thích đi du lịch và học hỏi những điều mới, họ thích sự tự phát và thay đổi liên tục trong cuộc sống.

Cung Cự Giải không hợp với cung nào - Nhân Mã

Cự Giải và Nhân Mã

Là một cung Nước, Cự Giải cảm nhận được cảm xúc của họ một cách mãnh liệt. Đôi khi họ có thể hơi thất thường và họ mong muốn có một đối tác ổn định để giúp đỡ họ. Nhân Mã là một cung Lửa, đam mê, độc lập và thậm chí có một chút bốc đồng. Họ thích làm dịu đi và tự xử lý cảm xúc của mình trước. 

Nhân Mã được biết đến với phong cách giao tiếp thẳng thắn và trung thực, và Cự Giải thường được coi là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất. Nếu cả hai không cẩn thận, sự kết hợp này có thể dẫn đến hiểu lầm và làm tổn thương tình cảm.

Một Nhân Mã thích kết bạn mới và xây dựng mối quan hệ ở mọi nơi họ đến. Điều này có thể khiến một Cự Giải truyền thống hơn lo lắng, vì họ có thể lo lắng về việc bị lừa dối hoặc bị bỏ lại phía sau. Để tìm được sự thỏa hiệp, cặp đôi sẽ cần phải đặt ra những ranh giới mà cả hai đều cảm thấy thoải mái trong một mối quan hệ đã cam kết. Một khi làm được điều đó, họ có thể học cách tin tưởng và thoải mái với nhau. 

Cự Giải hợp màu gì, không hợp màu gì?

Cung Cự Giải hợp màu gì?

Những màu sắc được cho là phù hợp nhất với những người thuộc cung Cự Giải bao gồm: bạc, xanh lục, xanh da trời, xanh dương.

Màu bạc: Màu bạc là màu dành cho Cự Giải. Đó là một màu sắc hoàn hảo tạo ra sự bình tĩnh, nuôi dưỡng và hòa bình vì nó được liên kết với cái tôi và tâm linh cao hơn. Cự Giải là người nhạy cảm và dễ xúc động. Giống như mặt trăng, màu bạc bảo vệ Cự Giải khỏi việc tỏ ra bất cần. Giống như một con cua, cứng bên ngoài, mềm bên trong, màu bạc tôn lên bản chất nhạy cảm của Cự Giải và làm tăng sự hiểu biết của Cự Giải về tình yêu. Giống như mặt nước lấp lánh, màu bạc giúp xoa dịu tâm hồn Cự Giải.

cự giải tháng mấy

Màu bạc là màu dành cho Cự Giải

Màu xanh lục: Màu xanh lục tượng trưng cho sự phát triển, tươi mát, thiên nhiên và môi trường. Cự Giải có thể sử dụng màu xanh lục để tạo ra một khởi đầu mới cho cuộc sống của họ.

Màu xanh da trời: Màu xanh da trời tượng trưng cho sự lạnh lùng, sâu sắc, niềm tin, sự thật và trí thông minh, rất phù hợp với Cự Giải.

Màu xanh dương: Màu xanh dương tượng trưng cho đại dương mà cua sinh sống. Đồng thời cũng là màu đại diện cho cách các Cự Giải khao khát được yêu và được trao yêu thương. 

Cự Giải không hợp màu gì?

Những màu sắc được cho là không phù hợp với những người thuộc cung Cự Giải bao gồm: đen và nâu.

Màu đen: Màu đen huyền bí đối lập với một tâm hồn trong sáng và cởi mở của Cự Giải. 

Màu nâu: Màu nâu tượng trưng cho đất, có thể khiến Cự Giải trở nên cáu kỉnh, quá phụ thuộc và đánh thức những suy nghĩ trầm cảm làm mất đi cái nhìn lạc quan của Cự Giải về cuộc sống.

Trên đây là một số thông tin về cung hoàng đạo Cự Giải mà Emdep.vn đã tổng hợp và chia sẻ. Mong rằng với những chia sẻ từ Emdep.vn, các bạn đã tìm được lời đáp cho câu hỏi Cự Giải tháng mấy, Cự Giải hợp cung nào và Cự Giải hợp màu gì, đồng thời có thêm những thêm thông tin thú vị về tính cách của những người thuộc cung Cự Giải.

Nếu bạn thuộc cung Cự Giải hay những người quanh quanh bạn thuộc cung Cự Giải, hãy cùng đọc và chiêm nghiệm nhé!

Minh LT (Tổng hợp)

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm