Cung Bạch Dương sinh tháng mấy, hợp với cung nào, màu gì?

Minh LT 2022-09-24 22:48
- Bạch Dương là cung chiêm tinh đầu tiên trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo. Vậy những người thuộc cung Bạch Dương sinh tháng mấy, hợp với cung nào, hợp màu gì? Nếu bạn cũng đang muốn tìm hiểu về cung Bạch Dương thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây của Emdep.vn để có lời giải đáp chính xác nhất, bạn nhé!

Bạch Dương là cung gì? Bạch Dương sinh tháng mấy?

Bạch Dương - Aries (♈️) hay Dương Cưu là cung chiêm tinh đầu tiên trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, nằm ở giữa độ thứ 30 đầu tiên của kinh độ thiên thể. 

Cung Bạch Dương là một trong 3 cung Lửa (cùng với cung Sư Tử và Nhân Mã) và là một trong 4 cung Thống lĩnh (cùng với cung Thiên Bình, Ma Kết và Cự Giải). Sao chiếu mệnh của Bạch Dương là sao Hỏa (chiếu mệnh chính) và sao Diêm Vương (chiếu mệnh phụ). Cung Bạch Dương được cai trị và chịu ảnh hưởng mạnh mẽ từ Mặt trời.

Vậy Bạch Dương tháng mấy? Cung Bạch Dương bao gồm những người sinh từ ngày 21 tháng 03 đến 19 tháng 04, tính theo Dương lịch.

Bạch Dương tháng mấy

Cung Bạch Dương bao gồm những người sinh từ 21/3 - 19/4

Sơ yếu lý lịch của cung Bạch Dương:

 • Cung hoàng đạo: Cung Bạch Dương
 • Tên gọi khác: Dương Cưu
 • Tên tiếng Anh: Aries
 • Cung thứ: cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo
 • Ngày sinh, tháng sinh: 21/3 - 19/4
 • Nguyên tố: Lửa
 • Tính chất chung: Thủ lĩnh, thống lĩnh
 • Sao chiếm mệnh: sao Hỏa (chiếu mệnh chính) và sao Diêm Vương (chiếu mệnh phụ)
 • Biểu tượng: con cừu đực
 • Đá tượng trưng: ngọc thanh anh đỏ, hồng ngọc (ruby), kim cương
 • Màu sắc: màu đỏ, cam
 • Con số may mắn: 1 và 9
 • Các cung hợp: Nhân Mã, Sư Tử, Song Tử
 • Các cung không hợp: Thiên Bình, Xử Nữ, Cự Giải

Biểu tượng cung Bạch Dương

Biểu tượng cung Bạch Dương là con cừu đực có bộ lông vàng và cặp sừng lớn uốn lượn. Con cừu đực là một sinh vật kiên định, tràn đầy năng lượng và luôn muốn đi theo con đường của mình. Một biểu tượng hoàn hảo cho cung Bạch Dương. Thể hiện sự quyết tâm và năng lượng rực lửa, không thể ngăn cản của Bạch Dương. Là một nguyệt tố Lửa được điều khiển và một cung Thủ lĩnh đầy tham vọng, Bạch Dương sẽ cắm “sừng” của mình vào bất kỳ chướng ngại vật nào cho đến khi chúng phá vỡ nó.

Biểu tượng cung Bạch Dương

Biểu tượng cung Bạch Dương là con cừu đực

Cừu đực cực kỳ bảo vệ đàn của chúng, sẵn sàng chiến đấu để bảo vệ đàn của chúng. Cũng giống như Bạch Dương sẵn sàng làm mọi thứ để bảo vệ những người thân yêu của mình.

Ký hiệu cung Bạch Dương

Ký hiệu cung Bạch Dương là một trong những biểu tượng đơn giản nhất của chiêm tinh học. Thường được vẽ đơn giản, gần giống hình chữ "V", biểu thị sừng của con cừu đực. Sừng là một phần thiết yếu của năng lượng của cung hoàng đạo này bởi vì nó đại diện cho sức mạnh và sự kiên trì giúp Bạch Dương tìm thấy thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống.

Ký hiệu cung Bạch Dương

Ký hiệu cung Bạch Dương

Ngoài ra, ký hiệu cung Bạch Dương cũng giống như một chồi non mới đâm trồi lên trên bề mặt đất vào mùa xuân. Vào mỗi mùa xuân, khi sự sống mới chớm nở, hàng triệu cây con nhỏ bé lại từ sâu trong lòng đất trồi lên bắt đầu một cuộc sống mới trên mặt đất. Sức mạnh to lớn mà những chồi non nhỏ bé, mềm mại này thể hiện khi chúng vươn lên khỏi mặt đất, vượt qua mọi chướng ngại vật như đá và rễ cây trong sứ mệnh vươn tới ánh sáng, chính là biểu tượng cho sức mạnh và sự kiên trì của Bạch Dương.

Bạch Dương là con gì?

Cừu đực là con vật biểu tượng cho cung hoàng đạo Bạch Dương.

Bạch Dương là con gì

Cừu đực là con vật biểu tượng của Bạch Dương

Ngoài ra, một số con vật như: hổ, diều hâu, sói, báo săn và chim ruồi có thể đại diện cho những tính cách nổi bật của những người thuộc cung Bạch Dương.

Hổ: Hổ là con thú và kẻ săn mồi mạnh mẽ. Sự hiện diện thống trị và năng lượng lãnh đạo của chúng rất giống với cách tiếp cận cuộc sống tràn đầy năng lượng của Bạch Dương.

Diều hâu: Giống như Bạch Dương, diều hâu là một nhà lãnh đạo bẩm sinh, cực kỳ nhạy bén, lanh lợi và hoạt bát. Giống như Bạch Dương, diều hâu hoạt động tốt theo nhóm. Nhưng chúng cũng có thể hoạt động đặc biệt tốt khi làm việc độc lập. Diều hâu là những kẻ săn mồi đỉnh cao và rất tự tin khi thực hiện phong cách săn mồi nhanh và mạnh. Sức mạnh bẩm sinh và khả năng vượt trội cũng khiến chúng có phần kiêu ngạo và tự cao, giống như Bạch Dương. 

Sói: Năng lượng của Bạch Dương phù hợp với khả năng lãnh đạo bầy đàn của một con sói alpha. Giống như Bạch Dương dẫn đầu các cung hoàng đạo với tư cách là cung đầu tiên trong 12 cung, sói alpha là con sói dẫn đầu, lãnh đạo cả đàn của chúng. Sói có thể cực kỳ hung dữ và hiếu chiến khi bị khiêu khích, và Bạch Dương cũng vậy. Họ vừa là người chiến đấu vừa là người bảo vệ, và họ sẽ không lùi bước khi đối mặt với nguy hiểm. Sói sống và chết theo bầy của chúng. Cũng giống như Bạch Dương sẽ bảo vệ người thân yêu của họ bằng mọi giá.

Báo săn: Giống như báo săn, Bạch Dương tràn đầy năng lượng muốn được tự do, không bị dồn nén hay thuần hóa. Bạch Dương là hiện thân của loài báo đốm trong sự siêu tập trung của mình. Khi Bạch Dương nhắm đến một mục tiêu mà họ quyết tâm đạt được, họ sẽ không bỏ cuộc cho đến khi đạt được điều mình muốn. Báo săn sẽ không cho phép bản thân đàn áp hoặc thuần hóa. Cũng giống như Bạch Dương không muốn lùi bước bất kể cuộc sống có thể mang lại cho họ những gì.

Chim ruồi: Loài chim đặc biệt, dễ thương này truyền tải sự vui tươi và nhiệt tình của người Bạch Dương điển hình. Bạch Dương nổi tiếng là vui tươi và vui vẻ. Ngay cả khi họ khó chịu, họ cũng không giữ được lâu. Là cung hoàng đạo đầu tiên, Bạch Dương là người trẻ tuổi nhất và có xu hướng ngây thơ nhất trong nhiều hoàn cảnh. Họ thường có nhiều điều để học hỏi trong cuộc sống và may mắn thay, họ sẵn sàng dấn thân và khám phá. Sự tò mò của họ phù hợp với mô hình di cư của loài chim ruồi. Chim ruồi sở hữu khả năng bay rất độc đáo, đôi cánh của chúng cho phép chúng bay theo mọi hướng. Cũng giống như Bạch Dương luôn vận động và di chuyển theo những hướng bất ngờ.

Đặc điểm tính cách của Bạch Dương

Những đặc điểm tính cách nổi bật thường thấy ở một Bạch Dương điển hình:

1. Bạch Dương là người giàu lòng dũng cảm

Bạch Dương được đánh giá là một trong những cung hoàng đạo dũng cảm nhất. Họ can đảm, đam mê và cứng cỏi. Ngay cả khi đang xảy ra xung đột, Bạch Dương sẽ không sợ hãi này cũng không né tránh. Họ thích đón nhận những thử thách mới và bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân.

Tính cách Bạch Dương - giàu lòng dũng cảm

Bạch Dương là người giàu lòng dũng cảm

2. Bạch Dương là người nóng nảy và bốc đồng

Về cảm xúc, Bạch Dương thường bị coi là nóng nảy và bốc đồng. Khi phải đưa ra quyết định, Bạch Dương có xu hướng trả lời một cách vội vàng. Họ có thể đưa ra các quyết định quan trọng mà không cần tính đến ưu và nhược điểm trước. Bạch Dương không phải là người giàu tính kiên nhẫn, họ muốn mọi thứ tiến triển nhanh chóng ngay cả khi không có kế hoạch phù hợp. 

3. Bạch Dương là người có tính cạnh tranh cao

Như một cung Lửa, Bạch Dương được biết đến với tính cạnh tranh cao. Họ thích thách thức những người khác cạnh tranh và chớp lấy cơ hội để giành vị trí đầu tiên. Được cai trị bởi sao Hỏa đại diện sức sống và hành động, những người thuộc cung Bạch Dương thường được thúc đẩy để giành chiến thắng bằng mọi giá.

Cung Bạch Dương - tính cạnh tranh cao

Bạch Dương là người có tính cạnh tranh cao

4. Bạch Dương là người lãnh đạo bẩm sinh

Là một trong 4 cung Thống lĩnh, những người thuộc cung Bạch Dương thường phát triển mạnh mẽ với vai trò là người lãnh đạo. Họ có một tâm lý vững vàng, tự tin và trái tim nhiệt huyết giúp họ dễ dàng dẫn dắt đội của mình đi đến chiến thắng. 

Là cung hoàng đạo đều tiên trong vòng tròn hoàng đạo, bắt đầu mỗi năm chiêm tinh mới, rất nhiều Bạch Dương có xu hướng thích trở thành “người tiên phong”, “người dẫn đầu”.

5. Bạch Dương là người lạc quan

Bạch Dương thường được biết đến là cung hoàng đạo tràn đầy sự lạc quan và hy vọng. Ngay cả khi thất bại, họ vẫn có thể dễ dàng đứng dậy và thử lại. Thay vì chăm chăm vào những gì đã xảy ra, họ sẽ tiến lên phía trước. Họ thích sống vì hiện tại và tương lai thay vì cứ mãi nhìn về quá khứ.

Tính cách Bạch Dương - lạc quan

Bạch Dương là người lạc quan

6. Bạch Dương là người trung thực

Bạch Dương luôn trung thực với tất cả. Họ sẽ luôn thẳng thắn với bạn không bao giờ có chuyện nói xấu bạn sau lưng. Họ trung thực với mọi người và cũng mong đợi mọi người trung thực với họ. Với trực giác mạnh mẽ, Bạch Dương có thể dễ dàng phát hiện những lời nói dối và sự thiếu trung thục. 

7. Bạch Dương là người nhiệt huyết, đam mê

Là một cung Lửa, Bạch Dương cũng được biết đến với bản chất năng động, nhiệt huyết và đầy đam mê. Cho dù hiện tại họ đang tập trung vào con đường sự nghiệp, một sở thích mới hay một mối quan hệ quan trọng, thì Bạch Dương luôn nhiệt tình với những điều quan trọng nhất đối với họ.

Tính cách cung Bạch Dương - nhiệt huyết

Bạch Dương là người nhiệt huyết, đam mê

8. Bạch Dương là người khó đoán

Bạch Dương là người khó đoán. Bạn sẽ không bao giờ có thể biết được về bước đi tiếp theo của họ trong cuộc sống cũng như sự nghiệp của họ.

9. Bạch Dương là người luôn tìm kiếm sự chú ý

Những người thuộc cung Bạch Dương thường có xu hướng muốn trở thành trung tâm của sự chú ý, tâm điểm thu hút mọi thứ. Họ luôn muốn làm tốt mọi thứ hơn những người khác và hoàn thành nhiệm vụ một cách hiệu quả, trước thời gian. 

10. Bạch Dương là người giàu sự sáng tạo

Một Bạch Dương điển hình luôn tìm tòi những cách khác nhau để làm điều gì đó khác biệt. Sự sáng tạo của Bạch Dương giúp họ dễ dàng tỏa sáng trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng đồng thời cũng khiến họ gặp khó khăn trong việc thực hiện các công việc buồn tẻ, lặp đi lặp lại. Bạch Dương dường như khó có thể ngồi yên một chỗ, thực hiện công việc lặp đi lặp lại mỗi ngày.

Tính cách cung Bạch Dương - sáng tạo

Bạch Dương là người giàu sự sáng tạo

11. Bạch Dương là người kiêu ngạo và có phần tự cao

Là nhà lãnh đạo bẩm sinh với tính cách mạnh mẽ và có phần nóng nảy, những người thuộc cung Bạch Dương cũng thường được biết đến với tính cách kiêu ngạo, đôi lúc có chút tự cao.

12. Bạch Dương là người chú trọng tính độc lập và cá tính riêng

Điều quan trọng đối với Bạch Dương là họ có thể thể hiện bản thân và cá tính riêng của mình. Bạch Dương có thể hoạt động tốt theo nhóm. Nhưng họ cũng có thể hoạt động đặc biệt tốt khi làm việc độc lập. Điều này có thể giúp họ được phụ trách và sống hết mình.

13. Bạch Dương là người thích phiêu lưu

Những người thuộc cung Bạch Dương là những người thích phiêu lưu mạo hiểm. Họ ghét ở một nơi quá lâu và luôn muốn ra ngoài để khám phá thế giới. Họ thích thử thách bản thân và học hỏi những điều mới.

Tính cách cung Bạch Dương - thích phiêu lưu

Bạch Dương là người thích phiêu lưu

14. Bạch Dương là người nhạy cảm

Bạch Dương do sao Hỏa cai trị có thể tỏ ra khó gần, nhưng bên trong họ lại là một tâm hồn nhạy cảm. Họ cũng có một khía cạnh trẻ thơ và dễ bị tổn thương mà không phải ai cũng biết. 

15. Bạch Dương là người truyền cảm hứng

Sự năng động và lạc quan của Bạch Dương thường là nguồn cảm hứng và động lực to lớn cho những người xung quanh họ. Tham vọng của họ rất dễ lây lan và truyền cảm hứng cho bạn bè của họ.

16. Bạch Dương là người tự tin và thu hút

Bạch Dương có tính cách tự tin. Họ biết mình có khả năng gì và có khả năng học hỏi và phát triển, vì vậy họ không có thói quen tự vấn bản thân.

Sự tự tin này mang lại cho họ một sức hút không thể phủ nhận, mọi người cũng dễ dàng bị thu hút cảm giác chắc chắn và bình tĩnh mà họ tỏa ra.

Ở bên cạnh Bạch Dương, bạn có thể cảm thấy hơi giống như đang đắm mình trong ánh sáng rực rỡ, ít nhất là lúc ban đầu. Nhưng việc họ tập trung vào bản thân có nghĩa là ánh sáng này không phải lúc nào cũng sưởi ấm những người gần họ.

Tính cách cung Bạch Dương - tự tin và thu hút

Bạch Dương là người tự tin và thu hút

17. Bạch Dương là người bảo vệ

Những người thuộc cung Bạch Dương thường có xu hướng hết lòng bảo vệ những người thân yêu của họ. Bạch Dương là người bảo vệ đồng thời cũng là người tấn công, họ sẵn sàng “tấn công” để bảo vệ những người thân yêu của họ.

Bạch Dương hợp với cung nào, khắc với cung nào?

Bạch Dương hợp với cung nào?

Về khả năng tương thích của Bạch Dương cùng các cung hoàng đạo khác, cung Bạch Dương hợp nhất với cung Nhân Mã, Song Tử và Sư Tử.

1. Bạch Dương hợp với Nhân Mã

Cùng nằm trong cung Lửa với Bạch Dương, cặp đôi Bạch Dương và Nhân Mã là những người bạn đồng hành tuyệt vời. Cả hai đều vô cùng tò mò, vui vẻ, hoạt bát và hay nói. Cả hai đều là nhà thám hiểm và nhà đổi mới.

Cung Bạch Dương hợp với cung nào - nhân mã

Bạch Dương hợp với Nhân Mã

Cả hai đều thích phiêu lưu, luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết vào việc theo đuổi nó. Khi ở bên nhau, họ khơi dậy sự nhiệt tình tự nhiên của nhau, sẵn sàng lên kế hoạch hoặc lao thẳng vào một cuộc phiêu lưu ly kỳ nào đó.

Giữa Bạch Dương và Nhân Mã thường không xảy ra nhiều bất đồng. Ngay cả khi xuất hiện tranh cãi, họ sẽ có thể tha thứ cho nhau vì họ biết cả hai đều rất nóng tính. Họ biết cả hai đều là những người không suy nghĩ kỹ trước khi nói.

Khi nói đến chuyện tình cảm, cả hai cung hoàng đạo này đều không quan tâm đến những cử chỉ lãng mạn, hoành tráng. Tuy nhiên họ sẽ ở bên, đồng hành cùng nhau, bất kể điều gì xảy ra. Họ sẽ cùng nhau vượt qua bất kỳ vấn đề nào mà bản thân phải đối mặt.

2. Bạch Dương hợp với cung Sư Tử

Cùng nằm trong cung Lửa, Bạch Dương và Sư Tử cũng sở hữu nhiều điểm chung để trở thành những người bạn suốt đời của nhau. 

Cung Bạch Dương hợp với cung nào - Sư Tử

Bạch Dương hợp với cung Sư Tử

Trong khi Bạch Dương và Sư Tử đều rất hay nghi ngờ người khác, họ có xu hướng tin tưởng lẫn nhau vì cả hai đều trung thực. Cả hai đều là cung Lửa, những người sẽ không ngại bày tỏ cảm xúc của mình với nhau ngay lập tức. Mặt khác, họ hầu như sẽ không bao giờ ngồi xuống và trò chuyện sâu về cảm xúc của họ. Họ muốn làm mọi thứ hơn là cảm nhận mọi thứ.

Bạch Dương và Sử Tử đều là những người thích phiêu lưu, mạo hiểm. Họ sẽ cùng nhau ra ngoài và khám phá thế giới. Họ đều không phải là những người chịu ngồi yên một chỗ và làm những việc lặp đi lặp lại.

Bạch Dương và Sư Tử đều là những người đam mê và rất có chính kiến. Dù tức giận nhanh chóng nhưng họ không giận lâu. Cơn giận của họ nhanh bùng cháy nhưng cũng nhanh bị dập tắt.

3. Bạch Dương hợp với cung Song Tử

Là một cung Khí, Song Tử cũng sở hữu độ tương thích cao với một cung Lửa như Bạch Dương. Cả Bạch Dương và Song Tử đều quan tâm đến việc gặp gỡ những người mới, khiến họ trở thành những người bạn đồng hành hoàn hảo của nhau vì họ luôn có người để chia sẻ một số câu chuyện. Cả hai cùng hoàng đạo này đều rất năng động, tràn đầy năng lượng và sẵn sàng tận hưởng cuộc sống một cách trọn vẹn nhất. 

Cung Bạch Dương hợp với cung nào - Song Tử

Bạch Dương hợp với cung Song Tử

Bạch Dương được cai trị bởi sao Hỏa, hành tinh của hành động. Họ đi theo những gì họ muốn và thích đi đầu trong các mối quan hệ, điều này phù hợp với một Song Tử linh hoạt.

Song Tử được cai trị bởi sao Thủy, hành tinh của giao tiếp, có thể trở thành cặp đôi hoàn hảo với một Bạch Dương tự tin và thích giao tiếp.

Bạch Dương khắc với cung nào?

Sở hữu mức độ tương thích khá thấp với Bạch Dương; cung Thiên Bình, Xử Nữ và Cự Giải được cho là khắc hay không hợp với cung Bạch Dương.

1. Bạch Dương khắc với cung Thiên Bình 

Bạch Dương và Thiên Bình là cặp cung hoàng đạo đối lập nhau. Mang đến cảm giác như họ là hai mặt của cùng một đồng tiền hoặc như thể họ đang nói các ngôn ngữ hoàn toàn khác nhau. Được cai trị bởi sao Hỏa, vị thần chiến tranh, Bạch Dương có tính cạnh tranh cao và sẵn sàng đối đầu với mọi thứ. Trong khi Thiên Bình, được cai trị bởi sao Kim yêu thích sự hòa hợp, né tránh mọi loại xung đột bằng mọi giá. 

Cung Bạch Dương khắc với cung nào - Thiên Bình

Bạch Dương khắc với cung Thiên Bình

2. Bạch Dương khắc với cung Xử Nữ

Bạch Dương và Xữ Nữ là cặp cung hoàng đạo không có nhiều điểm chung. Xử Nữ thích cuộc sống của họ gọn gàng, có tổ chức và có kế hoạch chắc chắn. Một Bạch Dương bốc bồng, có xu hướng làm mọi thứ một cách tự phát có thể khiến Xử Nữ cảm thấy khó chịu. Xử Nữ kiên định và kiên nhẫn, trái ngược với Bạch Dương nóng nảy, và Bạch Dương cần sự độc lập theo cách mà Xử Nữ có thể sẽ khó hiểu.

Cung Bạch Dương khắc với cung nào - Xử Nữ

Bạch Dương khắc với cung Xử Nữ

3. Bạch Dương khắc với cung Cự Giải

Bạch Dương và Cự Giải là cặp hoàng đạo đối lập nhau về cách thể hiện tình cảm. Nếu Cự Giải nhạy cảm và khao khát một mối quan hệ gắn bó, thì Bạch Dương lại khó có thể cam kết. Ngược lại, Bạch Dương có thể tỏ ra quá hung hăng và độc lập so với Cự Giải hiền lành, người luôn mong mỏi sự an toàn và ổn định.

Cung Bạch Dương khắc với cung nào - Cự Giải

Bạch Dương khắc với cung Cự Giải

Cung Bạch Dương hợp màu gì, không hợp màu gì?

Cung Bạch Dương hợp màu gì?

Màu đỏ, đặc biệt là các sắc thái rực lửa là màu chủ đạo, phù hợp với những người thuộc cung Bạch Dương, được cai trị bởi sao Hỏa, Thần Chiến tranh.

Cung Bạch Dương hợp màu gì

Cung Bạch Dương hợp màu đỏ

Bạch Dương bốc lửa, tràn đầy năng lượng và đam mê. Năng lượng mạnh mẽ của Bạch Dương rất phù hợp với những gì màu đỏ thể hiện. Một màu của sự thúc đẩy, kêu gọi hành động.

Trong phổ màu sắc, màu đỏ là một màu sắc tượng trưng cho sự thống trị, năng lượng, nhu cầu thể chất và sự quyết đoán, bổ sung hoàn hảo cho tinh thần Bạch Dương. Ngoài ra, màu đỏ cũng là màu của niềm đam mê và sự hiếu chiến, thể hiện rõ ràng bản chất mãnh liệt của cung hoàng đạo này.

Ngoài ra, màu cà tím, màu cam đỏ và màu vàng cũng là những màu sắc phù hợp với cung Bạch Dương.

Cung Bạch Dương không hợp màu gì?

Màu đen, màu xanh lam đậm là những màu sắc không hợp với cung Bạch Dương.

Màu đen: Được cai trị bởi sao Hỏa, những người thuộc cung Bạch Dương tốt nhất nên tránh hoặc hạn chế sử dụng màu đen. Màu đen liên kết với sao Thổ, đối nghịch với sao Hỏa. Ngoài ra, màu đen là màu của sự bí ẩn, trái ngược với một Bạch Dương táo bạo và đam mê.

Màu xanh lam đậm: Mặc dù màu xanh lam đậm không phải lúc nào cũng tạo ra năng lượng tiêu cực, nhưng nó tượng trưng cho sự điềm tĩnh, điều này có thể làm xáo trộn bản chất quyết đoán của Bạch Dương. 

Tựu chung lại, những người thuộc cung Bạch Dương bẩm sinh đã là những nhà lãnh đạo; những người tiên phong và có tính trạnh canh cao. Điểm mạnh lớn nhất của người thuộc cung Bạch Dương là lòng dũng cảm, luôn sẵn dàng đối mặt với những thách thức của cuộc sống. 

Mong rằng với những chia sẻ của Emdep.vn trong bài viết hôm nay, các bạn đã tìm được lời đáp cho câu hỏi Bạch Dương tháng mấy, hợp với cung nào, hợp màu gì nắm được những đặc điểm tính cách của một Bạch Dương điển hình.

Nếu bạn thuộc cung Bạch Dương hay một ai đó xung quanh bạn thuộc cung hoàng đạo này, hãy cùng đọc và chiêm nghiệm nhé!

Minh LT (Tổng hợp)

*Thông tin mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm